Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh biến hóa với concept ‘chơi màu’ độc lạ


Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh cùng nhau hóa thân thành nữ thần biển quyền lực và quyến rũ với hình ảnh đặc biệt trong bộ ảnh mới đầy mê hoặc mang đến cả một đại dương màu sắc kì ảo.

Tiểu Vy Đỗ Mỹ Linh 1 Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh biến hóa với concept ‘chơi màu’ độc lạ Tiểu Vy Đỗ Mỹ Linh 2 Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh biến hóa với concept ‘chơi màu’ độc lạ Tiểu Vy Đỗ Mỹ Linh 3 Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh biến hóa với concept ‘chơi màu’ độc lạ

Với bộ ảnh mới của Tiểu Vy và Đỗ Mỹ Linh, khán giả tiếp tục được dịp “mãn nhãn” và đặc biệt bị mê hoặc với hình ảnh mới lạ của hai nàng hậu khi hai nàng khoác lên mình những thiết kế ấn tượng đến từ bộ sưu tập “ Goddess of the Ocean”của NTK Lê Ngọc Lâm.

Lấy cảm hứng từ nữ thần đại dương Thalassa, mang hơi thở và sức mạnh của biển cả, mang vẻ đẹp giữa lòng đại dương hòa vào từng mẫu thiết kế để tôn vinh vẻ đẹp quyến rũ, mạnh mẽ của người phụ nữ. Trong mỗi khung hình, khán giả có thể cảm nhận điều này toát lên từ thần thái của Tiểu Vy và Đỗ Mỹ Linh.

do my linh 1 Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh biến hóa với concept ‘chơi màu’ độc lạ do my linh 2 Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh biến hóa với concept ‘chơi màu’ độc lạ do my linh 3 Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh biến hóa với concept ‘chơi màu’ độc lạ

Không chỉ vậy, những xử lý về mặt chất liệu, kỹ thuật đính kết tạo hình san hô, sinh vật vây biển bằng những chất liệu mang tính thời trang, các dáng tay áo được dựng form nhọn, các chi tiết phối khung như một bộ giáp mạnh mẽ đã giúp Tiểu Vy và Đỗ Mỹ Linh toát lên sự mạnh mẽ của nữ thần đại dương. Cùng với sự thanh lịch và gam màu pastel signature được thể hiện xuyên suốt trong từng mẫu thiết kế đã tạo ra bộ ảnh có 1-0-2 của hai nàng hậu.

tieu vy 1 Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh biến hóa với concept ‘chơi màu’ độc lạ tieu vy 2 Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh biến hóa với concept ‘chơi màu’ độc lạ tieu vy 3 Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh biến hóa với concept ‘chơi màu’ độc lạ

Những khung hình dung hòa giữa tinh thần mạnh mẽ và nữ quyền với hơi thở thần thoại, huyền bí của đại dương, mang đến một Đỗ Mỹ Linh vừa mạnh mẽ vừa đẹp mặn mà lại cuốn hút đầy huyền bí, một Tiểu Vy vừa quyến rũ, vừa cứng cáp, quyền lực lại tràn đầy sức sống.

Hai nàng đã thể hiện trọn vẹn hơi thở và thông điệp của BST, tự tin khoe nhan sắc, thần thái đầy mê hoặc giữa lòng đại dương trong một concept “chơi màu” cực kì cuốn hút.

do my linh 4 Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh biến hóa với concept ‘chơi màu’ độc lạ do my linh 5 Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh biến hóa với concept ‘chơi màu’ độc lạ tieu vy 4 Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh biến hóa với concept ‘chơi màu’ độc lạ tieu vy 5 Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh biến hóa với concept ‘chơi màu’ độc lạ

Mỗi bức hình trong bộ ảnh mới của Đỗ Mỹ Linh và Tiểu Vy mang đến cảm giác như khán giả đang được thưởng thức những bức tranh sơn màu đặc biệt, kì ảo và mê đắm trong những mảng màu hấp dẫn của thế giới dưới lòng đại dương.

Sự xuất hiện của Đỗ Mỹ Linh và Tiểu Vy trong từng khung hình tạo nên bức tranh đầy mê hoặc với sự kết hợp hoàn hảo của nhan sắc, thời trang và những mảng màu kì ảo mang hơi thở của đại dương huyền bí. Dùng thời trang và sự mạnh mẽ với những bí ẩn đầy hấp dẫn của đại dương để tôn lên vẻ đẹp của hai nàng hậu.

Model: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Tiểu Vy

Photo: Milor Trần

Stylist: Long Ichi

Makeup:  Thái Vũ Tài Ngân

Hair Tài Phạm


Các tin cùng chuyên mục