Đỗ Mỹ Linh, Erik, Đức Phúc ‘ngã ngửa’ khi nghe Tiểu Vy tiết lộ có crush năm lớp 3


Trong tập 3 của Talkshow Series Hoa hậu Việt Nam 2020, Hoa hậu Tiểu Vy khiến các vị khách mời: Hoa hậu Mỹ Linh, Erik, Đức Phúc vô cùng bất ngờ khi chia sẻ về “crush” năm lớp 3 của mình. 

HOA HAU VIET NAM 2 Đỗ Mỹ Linh, Erik, Đức Phúc ngã ngửa khi nghe Tiểu Vy tiết lộ có crush năm lớp 3

Talkshow Series Hoa hậu Việt Nam 2020 tuần này với chủ đề “Yêu đi ngại chi” sẽ mang đến nhiều điều thú vị với dàn khách mời hot: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, ca sĩ Đức Phúc, Erik. Hai cặp tình nhân trong 2 MV hot Hết thương cạn nhớ (Đức Phúc – Mỹ Linh), Em không sai chúng ta sai (Erik – Tiểu Vy) lần đầu hội ngộ trong một chương trình. Cùng với host chương trình, chàng vlogger Vũ Dino, 4 vị khách mời đã có những chia sẻ thú vị về cơ duyên hợp tác trong 2 MV. Đặc biệt hơn là những chia sẻ về tình yêu của người nổi tiếng.

HOA HAU VIET NAM 7 Đỗ Mỹ Linh, Erik, Đức Phúc ngã ngửa khi nghe Tiểu Vy tiết lộ có crush năm lớp 3

Khi được hỏi về những mối tình trước khi nổi tiếng, mỗi khách mời đều có những chia sẻ thú vị, riêng Hoa hậu Tiểu Vy “đi hơi xa”, cô nàng đưa mọi người trở về với thời…Tiểu học. “Hồi trước em có thích một anh lớp 5” câu nói của Tiểu Vy khiến dàn khách mời sửng sốt, chàng host chương trình phải hỏi lại: “Anh mà học lớp 5 thì em học lớp mấy hả Vy?”. Không ngoài dự đoán, nàng hậu khi đấy học lớp 3. Chia sẻ về mối tình “gà bông” hoa hậu Tiểu Vy cho biết cô say nắng anh chàng lớp trên vì ngoại hình “trắng, xinh” và còn nhờ bạn chuyển thư, tìm nhà, xin nick yahoo,…Tuy nhiên thì mối tình đó chẳng “đi đến đâu” vì chỉ là những cảm xúc trẻ con. Những chia sẻ đáng yêu từ nàng hậu Tiểu Vy khiến cho dàn khách mời vô cùng thích thú.

HOA HAU VIET NAM 12 Đỗ Mỹ Linh, Erik, Đức Phúc ngã ngửa khi nghe Tiểu Vy tiết lộ có crush năm lớp 3

Không chỉ vậy, khi Host Vũ Dino hỏi dàn khách mời “Bạn nào còn độc thân thì giơ tay?” Trong khi những chàng trai không ngại ngần giơ tay thì 2 cô nàng lại bẽn lẽn nhìn nhau ngầm hiểu câu trả lời. Và còn nhiều những chia sẻ về quan điểm tình yêu, những phút trải lòng về chuyện tình cảm của người nổi tiếng,…tất cả sẽ có trong Tập 3 của Talkshow Series Hoa hậu Việt Nam 2020 với chủ đề “Yêu đi ngại chi”. Chương trình được phát sóng vào lúc 20h00 tối thứ 3 ngày 8/9 trên các kênh: Youtube Sen Vàng TV, Pops; Fanpage: Hoa Hậu Việt Nam, Báo Tiền Phong, Yantv.

Linh Nhi/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục