Cách tắm giúp chàng giỏi “chuyện ấy” hơn


Nghiên cứu khoa học cho biết tắm có ảnh hưởng đến sinh hoạt tình dục. Tắm đúng cách sẽ giúp chàng giỏi chuyện ấy hơn, giúp bạn tận hưởng được thú vui của cuộc sống vợ chồng.

lifestyle.com.vn nhung cach tam giup chang gioi chuyen ay hon 14 Cách tắm giúp chàng giỏi “chuyện ấy” hơn

Tắm chung sẽ đem lại một khúc dạo đầu thú vị dành cho hai vợ chồng. Ảnh minh họa.

Đầu tiên, tắm có thể khiến cho cơ thể và tinh thần thoải mái, giúp vợ chồng tập trung hơn trong khi quan hệ. Sau nữa, tắm nước nóng trước khi ân ái có tác dục hỗ trợ khôi phục độ ấm cho cơ thể, làm tăng độ mẫn cảm. Cuối cùng, nếu hai vợ chồng cùng tắm sẽ có được một “khúc dạo đầu” thú vị, gia tăng hứng thú.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn nhận thức sai về các phương pháp tắm dẫn đến ảnh hưởng tới năng lực tình dục, đặc biệt là nam giới. Điển hình là nếu tắm nước nóng quá lâu có thể làm tổn thương tuyến tiền liệt, sinh thực khí quan của chàng. Do đó, tắm đúng cách để nâng cao năng lực yêu là điều chàng và cả bạn đều nên biết.

lifestyle.com.vn nhung cach tam giup chang gioi chuyen ay hon 02 Cách tắm giúp chàng giỏi “chuyện ấy” hơn

Nước tắm không nên quá nóng, nhiệt độ thích hợp là 38 độ C, tắm bằng vòi hoa sen là tốt nhất. Ảnh minh họa.

Lúc tắm, nước tắm không nên quá nóng, nhiệt độ thích hợp là 38 độ C, tắm bằng vòi hoa sen là tốt nhất. Các quý ông có thể dùng đầu vòi hoa sen để làm xối quanh khu vực xung quanh phần “gốc” của “người anh em nhỏ”. Cách này làm gia tăng tuần hoàn máu, giảm mệt mỏi cho tinh hoàn và âm hành, giúp cậu nhỏ nhanh chóng “bật dậy” khi cần “lâm trận”. Dùng nước ấm kích thích vừa phải đùi trong, đồng thời dùng hai ngón tay massage theo chiều từ trên xuống dưới , có thể làm tăng bảo dưỡng bộ phận sinh dục

Một phương pháp tắm giúp đề cao năng lực tình dục nam giới khác là liên tục thay đổi giữa nước nóng và nước lạnh. Trước tiên, dùng nước ấm xối ướt toàn thân, đợi thân thể ấm áp, sau đó dùng nước có độ ấm thấp nhất xối rửa sạch vùng đáy chậu, dương vật và bao tinh hoàn. Khi “cậu nhỏ” đã co lại thì tiếp tục dùng nước nóng có độ ấm cao hơn. Làm đi làm lại khoảng 3 -5 lần là được.

Nếu như có thể kiên trì thực hiện phương pháp này, có giúp chàng tràn đầy năng lượng,nâng cao khả năng làm tình, giải tỏa cảm giác mệt mỏi. Lưu ý, lần đầu tiên thử phương pháp này chỉ nên dùng nước không quá nóng cũng không quá lạnh, tiến hành chậm rãi, đồng thời cần dự phòng cảm mạo.

Một điều tra gần đây cũng cho thấy có 99% người không biết tắm đúng cách. Việc tắm không chỉ liên quan trực tiếp tới việc làm đẹp mà còn có làm giảm mệt mỏi, cải thiện giấc ngủ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết, trình tự tắm phải lần lượt là: rửa mặt, tắm, gội đầu.

lifestyle.com.vn nhung cach tam giup chang gioi chuyen ay hon 07 Cách tắm giúp chàng giỏi “chuyện ấy” hơn

Ở trong phòng tắm hơi 40 độ C trong 10 phút, bạn có thể tiêu thụ 200calo. Ảnh minh họa.

Một ngày, ít nhất chúng ta cần rửa mặt ba lần: buổi sáng vừa thức giấc, nghỉ giữa trưa và trước lúc đi ngủ. Nên rửa mặt nước ấm vừa phải, tránh dùng nước quá nóng vì có thể khiến da lão hóa. Nước tắm có thể nóng hơn một chút có thể thúc đẩy sự trao đổi chất, thúc đẩy lưu thông máu và sự mở rộng các lỗi chân lông, mở rộng các lỗ chân lông, bài xuất mồ hôi cho cơ thể. Con người có thể bài xuất 1kg mồ hôi, tiêu hao khoảng 540calo. Ở trong phòng tắm hơi 40 độ C trong 10 phút, bạn có thể tiêu thụ 200calo. Tuy nhiên, bạn không nên ở trong phòng tắm hơi quá 20 phút, sẽ làm phản tác dụng.

Phương pháp gội đầu đúng khá đơn giản: Trước tiên, làm ướt tóc, gội đầu bằng dầu gội, vuốt tóc lên đỉnh đầu rồi dùng nước xối nước cho thật sạch. Tiếp đó, thoa dầu dưỡng tóc, massage da đầu 3-5 phút, dùng lược răng thưa chải cho mượt, gội sạch bằng nước. Cuối cùng, dùng nước sạch tráng qua toàn bộ cơ thể.

Nguyễn Phương