8 lý do nên “yêu” vào sáng sớm


Sáng sớm là khoảng thời gian tuyệt vời và sung mãn nhất cho các cuộc ái ân. Không những thế, yêu vào buổi sớm còn giúp bạn có được hình thể thon gọn, trí tuệ minh mẫn và tinh thần sảng khoái để bắt đầu một ngày mới. 

Lý do 1: Buổi sáng, chất lượng ái ân được nâng cao rõ rệt.

lifestyle.com.vn 8 ly do nen yeu vao sang som 03  8 lý do nên “yêu” vào sáng sớm

Buổi sáng cơ thể khỏe mạnh sau giấc ngủ ngon chính là lúc thích hợp nhất cho chuyện ân ái. Ảnh minh họa.

Sau tám tiếng làm việc mỗi ngày, tan tầm lại đi tập gym rồi cùng bạn bè “nấu cháo” điện thoại, bạn sẽ còn lại bao nhiêu năng lượng dành cho việc “yêu”? Ngược lại, vào buổi sáng, đầu óc thoáng đãng chưa phải lo nghĩ đến công việc, cơ thể khỏe mạnh sau giấc ngủ ngon, chính là thời gian ân ái tuyệt vời nhất. Ngoài ra, bạn cũng không phải mất thời gian cho những động tác thừa như: ăn cơm, trò chuyện, tắm rửa, cởi đồ… Bởi vì, ngay lúc này, nửa kia của bạn đã ở sẵn trên giường. 

Lý do 2: Bạn sẽ luôn mong đợi “một ngày mới” lại đến.

lifestyle.com.vn 8 ly do nen yeu vao sang som  8 lý do nên “yêu” vào sáng sớm

Khởi đầu ngày mới một cách đầy tình thú như vậy sẽ khiến tâm hồn cảm nhận được tình yêu nồng nàn. Ảnh minh họa.

Áp lực công việc một ngày vắt kiệt sức lực và đôi khi khiến bạn ước gì không có ngày mai. Tuy nhiên, nếu mỗi buổi sáng đều có “tiết mục hấp dẫn” chờ sẵn, hiển nhiên bạn sẽ tỉnh như sáo và luôn trông chờ vào “chương trình biểu diễn hôm sau”. Khởi đầu ngày mới một cách đầy tình thú như vậy sẽ khiến tâm hồn cảm nhận được tình yêu nồng nàn trong khi cơ thể được thả lỏng hoàn toàn, xóa tan mọi áp lực. Chắc chắn, bạn sẽ tràn đầy năng lượng để bắt đầu ngày làm việc mới.

 Lý do 3: Bạn sẽ có kỷ niệm vui để nhớ trong cả ngày làm việc.

lifestyle.com.vn 8 ly do nen yeu vao sang som 07  8 lý do nên “yêu” vào sáng sớm

Trải nghiệm “yêu” buổi sớm sẽ đem lại cảm giác lãng mạn vui tươi trong suốt cả ngày. Ảnh minh họa.

Nếu có thể tận hưởng tình yêu vào buổi sáng thì không có lý do gì khiến bạn phải hoãn sự sung sướng đó lại đến buổi tối. Ngoài việc khiến tinh thần bạn thoải mái khởi đầu ngày làm việc mới. Những trải nghiệm có từ cuộc “yêu” buổi sớm đem đến cảm giác lãng mạn cho bạn suốt ngày. Giữa giờ nghỉ, bạn có thể âm thầm hồi tưởng lại những xúc cảm cao trào đã trải nghiệm ban sáng, chúng sẽ khiến bạn vui vẻ hơn. 

Lý do 4: Bạn sẽ nói lời tạm biệt với thói quen ngủ nướng.

lifestyle.com.vn 8 ly do nen yeu vao sang som 09  8 lý do nên “yêu” vào sáng sớm

Tình yêu giúp bạn luôn hứng khởi mỗi khi thức giấc và hoàn toàn thoát khỏi thói quen ngủ nướng. Ảnh minh họa.

Những người có thói quen ngủ nướng thường cảm thấy vô cùng khổ sở mỗi khi phải thức giấc. Tuy nhiên, tình yêu và tình dục có một sức mạnh kỳ lạ để đẩy lui sở thích nướng cháy giường của bạn. Thay cho thời gian ngủ nướng, bạn có cơ hội cùng tận hưởng những cảm xúc kỳ diệu của ái tình. Sau khi ái ân, cùng người yêu thưởng thức một ly cà phê sẽ giúp tình yêu giữa hai người thêm sâu sắc, nồng nàn. 

Lý do 5: Bạn sẽ dễ dàng có được vóc dáng thon thả hơn.

lifestyle.com.vn 8 ly do nen yeu vao sang som 06  8 lý do nên “yêu” vào sáng sớm

Quan hệ ân ái buổi sáng giúp bạn tiêu hao năng lượng, có vóc dáng thon thả hơn. Ảnh minh họa.

Trên phương diện khoa học, “vận động trên giường” đem lại hiệu quả không kém các hình thức vận động thể thao khác trong khi có thể khiến người “luyện tập” được thả lỏng và vui vẻ hơn bất cứ môn thể thao nào.

 Làm tình trong nửa tiếng đồng hồ cần vòng eo tiêu hao khoảng 300calo. Đặc biệt hơn nữa là vào buổi sáng, cơ thể đã tiêu hao gần hết chất carbonhydrate nên phải lấy năng lượng từ mỡ tích tụ trong cơ thể, dẫn đến làm tiêu hao mỡ. Nói cách khác, vận động trên giường là một cách giảm béo hữu hiệu và hứng thú nhất. 

Lý do 6: Buổi sáng là lúc chàng sung mãn nhất.

lifestyle.com.vn 8 ly do nen yeu vao sang som 08  8 lý do nên “yêu” vào sáng sớm

Buổi sáng luôn là thời điểm tuyệt vời nhất để bạn dễ dàng thăng hoa tới đỉnh cao. Ảnh minh họa.

Vào buổi sáng, mức độ hormone nội tiết tố nam (testosterone) cao hơn các thời điểm khác trong ngày tới 25%. Trong khi đó, hormenone của phái nữ cũng đang âm thầm “sôi” dù không dễ phát giác. Do đó, buổi sáng luôn là thời điểm tuyệt vời nhất để bạn dễ dàng thăng hoa tới đỉnh cao.

Lý do 7: Yêu buổi sáng có tác dụng giã rượu hiệu quả hơn cả thuốc.

lifestyle.com.vn 8 ly do nen yeu vao sang som 02  8 lý do nên “yêu” vào sáng sớm

Cơ thể vận động mạnh liên tục cũng thúc đẩy hệ tuần hoàn khiến cảm giác khó chịu nhanh chóng biến mất. Ảnh minh họa.

Chẳng may, mấy cốc rượu uống trong bữa tiệc đêm trước khiến bạn đau đầu, hãy để nửa kia cùng tham gia “giã rượu” cho bạn. Trong khi quan hệ tình dục, cơ thể sẽ xuất hiện nội tiết tố endorphins có tác dụng gây mê, giảm đau tương tự như chất morphine. Đồng thời, cơ thể vận động mạnh liên tục cũng thúc đẩy hệ tuần hoàn khiến cảm giác khó chịu nhanh chóng biến mất. 

Ly do 8: Bạn có được tinh thần sáng suốt để giải quyết công việc.

lifestyle.com.vn 8 ly do nen yeu vao sang som 10  8 lý do nên “yêu” vào sáng sớm

Những động tác “vận động tình yêu” làm tăng cường lưu thông máu não giúp bạn tỉnh táo và sáng tạo hơn. Ảnh minh họa.

Bạn biết trước sẽ có một đống công việc khó khăn đang chờ sẵn tại cơ quan và dự định dậy sớm để tìm giải pháp. Thay vào đó, hãy nằm lại trên giường thêm nửa tiếng, bởi vì dưới sự kích thích của tình dục, các tuyến yên và tuyến tùng sẽ hoạt động, giúp lưu thông máu não, các tế bào cơ thể đều được huy động làm tăng cường trí nhớ và khiến bạn trở nên minh mẫn, sáng tạo hơn.

Phương Lan