Adele xuất hiện hạnh phúc bên bạn trai mặc tin đồn chia tay


Vào đầu năm nay, tờ The Sun cho biết Adele đã chia tay bạn trai lâu năm và hiện tại cô đã sinh con một mình và sống riêng. Tuy nhiên, mới đây, họa mi nước Anh đã bị bắt gặp đi cùng bạn trai Simon Konecki tham dự festival âm nhạc Glastonbury (Anh) hôm 27/6. 

Bà mẹ một con thoải mái diện trang phục bohemian, trông cô nàng thon thả và sành điệu hơn so với thời đang mang thai. Đặc biệt, Simon luôn bên cạnh và chăm sóc Adele rất kỹ lưỡng.

870cba4787006b1915c93b9c560524d5 Adele xuất hiện hạnh phúc bên bạn trai mặc tin đồn chia tay

Adele lần đầu xuất hiện tại một sự kiện âm nhạc ở Anh vào ngày 27/6.

Adele là một trong những nữ ca sĩ có đời tư khá kín tiếng. Sau khi sinh con trai, cô dọn ra ngoại ô sống cùng bạn trai và cũng hiếm khi tham dự các sự kiện. Kể từ khi cho ra mắt ca khúc Sky Fall – bài hát chủ đạo của phim bom tấn James Bond năm 2012, Adele cũng chưa thực hiện dự án âm nhạc nào khác, cô nàng tập trung toàn bộ thời gian để dưỡng thai, nghỉ ngơi sau đó là sinh con và chăm sóc cậu con trai đầu lòng.

Nói về tin đồn chia tay, Adele cho biết: “Như các bạn đã thấy, chúng tôi vẫn hạnh phúc, vậy nên tốt nhất đừng tin những gì báo chí viết”.

3429de6ad7b14fe8609bc38d7e2ca89c Adele xuất hiện hạnh phúc bên bạn trai mặc tin đồn chia tay

Bạn trai của Adele Simon Konecki luôn tháp tùng cạnh cô nàng.

Adele và bạn trai Simon Konecki yêu nhau vào năm 2011, Simon là một doanh nhân thành đạt và Adele là nữ ca sĩ nổi tiếng tuy nhiên đời sống riêng tư của cả hai luôn là một ẩn số với giới báo chí vì cả hai đều rất kín tiếng. Cặp đôi hiện đã có một cậu con trai tên  Angelon năm nay 2 tuổi.

Theo emdep.vn/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục