Tuyệt đỉnh song ca: Cặp đôi đồng tính ngôn tình gây ấn tượng


Ngay trong tập 1 của chương trình, khán giả cảm thấy bất ngờ, thích thú và đi kèm với sự cảm động khi chứng kiến mối tình đồng tính của cặp thí sinh dự thi Tuyệt Đỉnh Song Ca – Lê Tiến và Lê Linh. Hai giọng ca này khiến tất cả HLV gạt cần chọn và mời gọi về đội của mình. Bên cạnh đó, khán giả còn được chứng kiến mối tình đẹp và cuộc sống đơn giản, mộc mạc của cặp đôi này.

tuyet dinh song ca 31 Tuyệt đỉnh song ca: Cặp đôi đồng tính ngôn tình gây ấn tượng

Lê Tiến (1977) và Lê Linh (1992) quen nhau qua âm nhạc, là những người sống thiên về cảm xúc và có những tiêu chí phấn đấu giống nhau nên họ đã tìm thấy sự đồng cảm trong cuộc sống. Lê Tiến lớn hơn Lê Linh 15 tuổi nhưng bằng sự thấu hiểu, hai người đã gắn bó với nhau 6 năm và cùng nhau vượt qua tất cả mọi khó khăn, cấm đoán, dị nghị của những người xung quanh.

Đôi khi chạnh lòng và cảm thấy bất công trước những ánh mắt soi mói, dị nghị nhưng cả Tiến và Linh đều mạnh mẽ bước qua bởi hai người có chung mục đích sống và niềm đam mê với âm nhạc . Lê Tiến cho biết “không ai có quyền cản trở tình yêu của chúng tôi bởi chúng tôi dám sống với chính mình. Tôi luôn nghĩ phải sống thật tốt, sống thật đàng hoàng để mọi người tự nhận thấy chứ không cần phải thể hiện và chứng minh điều gì cả”.

Cặp đôi Lê Tiến và Lê Linh đã chứng minh được ngôn tình không chỉ có ở trong sách mà còn có ở ngoài cuộc sống thực. Với công việc là dạy đàn Piano, hằng ngày, Tiến phải chạy 30km để đến nơi dạy, còn Linh hoàn toàn tập trung vào sáng tác, viết lách. Tiến chia sẻ với giọng vô cùng hạnh phúc: “Linh cứ yêu Tiến và sống với đam mê âm nhạc, còn mọi thứ hãy để Tiến lo”.

tuyet dinh song ca 41 Tuyệt đỉnh song ca: Cặp đôi đồng tính ngôn tình gây ấn tượng

Trước sự cấm cản của gia đình, Lê Tiến cảm thấy rất đau khổ nhưng với anh, được sống với chính giới tính của bản thân mới là điều quan trọng nhất. Niềm động viên còn lại của anh chính là tình yêu với Lê Linh. Trái ngược với gia đình của Tiến, gia đình Linh rất yêu mến và ủng hộ mối tình của họ.

Lê Tiến cho biết, anh mong đợi rất lớn khi tham gia Tuyệt Đỉnh Song Ca bởi chàng trai này muốn thành công và mong có những sản phẩm mang dấu ấn của hai người, hơn nữa, anh thật sự quan tâm tới niềm đam mê và cố gắng thỏa nguyện ước mơ của Lê Linh bởi “người anh thương không thể sống nếu thiếu âm nhạc”.

Sau khi thể hiện ca khúc “Son”, cặp đôi đã xuất sắc chinh phục cả 6 vị HLV và ai cũng mong có hai chiến binh này về đội của mình. Linh cho biết cả anh và Tiến đều hâm mộ Mr Đàm từ khi còn nhỏ. Và khi nghe tới điều này, các HLV đều thốt lên “vậy là hiểu rồi hen”, còn giọng ca “Xin lỗi tình yêu” lại cảm thấy rất băn khoăn bởi trước đó cũng có hai thí sinh “thích Đan Trường, hâm mộ Mr Đàm cuối cùng chọn về đội Noo Phước Thịnh và Minh Tuyết”.

tuyet dinh song ca 21 Tuyệt đỉnh song ca: Cặp đôi đồng tính ngôn tình gây ấn tượng

Về phần nhận xét giọng hát, ca sĩ Cẩm Ly chia sẻ: “Hát giả thanh đã khó mà Linh còn thể hiện xuất sắc màn đối đáp nữa. Cẩm Ly ấn tượng với giọng hát của Linh, nó hội đủ yếu tố khi thể hiện ca khúc này, vừa lẳng lơ vừa đa tình”. Đến phần nhận xét của Noo, Minh Tuyết “cảnh cáo” Đàm Vĩnh Hưng: “Em nói đi Noo, anh Hưng có làm gì thì chị chặt ảnh ra”.

Trước thâm niên của cặp đôi Cẩm Ly – Đan Trường, nhiệt huyết tuổi trẻ của Noo Phước Thịnh – Minh Tuyết và độ quyến rũ cặp đôi soái ca Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ, cặp Lê Linh – Lê Tiến đều cảm thấy hào hứng. Tuy nhiên, cuối cùng cặp đôi quyết định chọn về đội thần tượng của mình, đó là Mr Đàm và Dương Triệu Vũ.

tuyet dinh song ca 11 Tuyệt đỉnh song ca: Cặp đôi đồng tính ngôn tình gây ấn tượng

Sau tập 1, cặp đôi soái ca Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ có trong tay 2 cặp thí sinh: đôi tình nhân Lê Linh – Lê Tiến và “bà ngoại” Thanh Hương – cô bán hủ tiếu Thanh Thảo. Cặp đôi Noo Phước Thịnh – Minh Tuyết chiêu dụ được 2 cặp thí sinh: Lê Chinh – Phú Luân, Thanh Phương – Thế Hiển. Còn anh Bo Đan Trương – chị Tư Cẩm Ly là cặp đôi Bùi Thị Thúy và Trần Hữu Tuấn. Chương trình Tuyệt Đỉnh Song Ca được phát sóng lúc 21h thứ 2 hàng tuần trên kênh THVL1.

Linh Chi/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục