Phản bội chồng vì nghiện người tình


Gửi cô Huyền My!

Tôi năm nay 35 tuổi, đã có chồng và hai con. Chồng tôi cũng là mối tình đầu, người đầu tiên giúp tôi biết “mùi vị đàn ông”. Cho dù đôi lúc có cảm giác nhàm chán vì sự lặp đi lặp lại của cuộc sống thì tôi vẫn hoàn toàn bằng lòng và an phận với những gì mình có. Cho đến một ngày, tôi gặp người đàn ông như “của quý từ trên trời rơi xuống”khiến tôi chao đảo. Vừa là sự mới mẻ, vừa là “cơn say nắng” tôi gần như “chết hẳn” khi biết đến người đàn ông thứ hai của cuộc đời mình. Và nói thật, chính “cái thứ 2” mà lần đầu tiên tôi được biết ấy, tôi mới biết rằng “cái ấy” của chồng mình quá nhỏ, quá ngắn, đó là lý do suốt suốt thời gian dài tôi không hề có cảm giác thích làm “chuyện ấy” với chồng. Trong khi “cái thứ 2” thật tuyệt vời với kích cỡ và kỹ năng “điêu luyện”của “ông chủ”. Biết rằng, đó không phải là lỗi của chồng mình mà chỉ là “sự sơ ý” của tạo hóa và biết rằng, ngoại tình là tội lỗi vô cùng nhưng tôi không thể vượt qua chính mình, không thể quên, không thể không “mê mẩn”khi đã trót. Quý báo hãy chỉ giúp tôi phải làm sao bây giờ?

( Kim Liên, quận 6, TP.HCM)

sex Phản bội chồng vì nghiện người tình

Chị Kim Liên mến

Khi chị viết thư này cho Huyền My, có lẽ chị muốn một giải pháp toàn vẹn, vừa không phải ly hôn với chồng mà vẫn thỏa nguyện trong chuyện tình dục. Quả thật, nếu chỉ là cảm giác nhàm chán chồng thì Huyền My dễ cho chị lời khuyên để khắc phục. Nhưng hiện nay, chị đang mê đắm với “cái thứ hai” và đã có sự so sánh, nên vấn đề của chị trở nên phức tạp hơn nhiều.

Trước hết, nói về kích cỡ của vũ khí. Qủa thật, một cây súng khủng luôn có những thế mạnh. Ngay ấn tượng ban đầu đã đủ uy hiếp và làm tê liệt ý chí đối phương. Nhưng chỉ vũ khí khủng không thì chưa đủ để tạo nên một màn trình diễn thành công. Kỹ thuật xử dụng vũ khí mới là yếu tố quyết định cho mọi sự thành bại. Trên thực tế, nhất là với người châu Á, tỷ lệ người sở hữu vũ khí khủng không nhiều. Trung bình kích cỡ một “cây súng” của đàn ông Việt Nam khi “lên nòng” đạt khoảng 11-12 cm. Nằm trong khoảng 9cm trở xuống thì bị coi là nhỏ và trên mức đó thì được gọi là khủng. Cá biệt có những người đàn ông độ tuổi trưởng thành vũ khí khi ở chế độ sẵn sàng chiến đấu có thể đạt trên 20cm. Từ thông số đó, chị hãy thử suy ngẫm xem ông xã chị có thật sự nhỏ hay do bạn tình của chị đột biến quá lớn ?

Nữ sĩ Hồ Xuân Hương đã có một tổng kết khá lý thú về sự tương tác giữa hai bộ phận của đàn ông và đàn bà: “ Rộng hẹp nông sâu vừa vặn cả/ Ngắn dài to nhỏ cũng như nhau”. Có thể tin là nhận xét của bà là khá chính xác, bởi thực tế nữ sĩ là người có kinh nghiệm so sánh thực tế khi mà bà đã có đến ba đời chồng! Xét về hình thể học, khi nghiên cứu cấu tạo bộ phận sinh dục phụ nữ, các nhà khoa học đã chứng minh, có những điểm G để tạo nên cực khoái khi quan hệ tình dục. Theo nghiên cứu của các nhà tình dục học, điểm G nằm trước thành âm đạo, cách cửa vào (âm hộ) khoảng 3 cm, có xê dịch vị trí tùy cơ địa mỗi người. Nhưng cũng có nghiên cứu lại cho rằng, không phải người phụ nữ nào cũng có điểm G vì qua thử nghiệm, rất nhiều người phụ nữ không hề có tí cảm xúc nào khi kích thích vào vị trí mặc định là điểm G. Và không ít phụ nữ khi được kích thích hoặc tự kích thích lại đạt “đỉnh thiên đường” khi chỉ cần giao tiếp ở bên ngoài âm vật. Nhưng cũng có nhưng người phụ nữ may mắn lại có cả hai điểm tương tác cả ngoài lẫn trong và có nhiều nghiên cứu đã chứng minh, những người phụ nữ có cấu trúc đặc biệt như thế có thể lên “đỉnh phù vân” nhiều lần trong một lần quan hệ.

Vậy vấn đề vũ khí của quý ông tác động thế nào trong hiệu suất một cuộc giao hoan ?

Như đã phân tích ở trên, nếu cho là thực tế có điểm G tạo nên khoái cảm cho phụ nữ thì tới giờ này chưa có kết luận nào trên thế giới nói rằng điểm G của phụ nữ nằm tận sâu, 10, 15 hay 20cm. Thế nên một vũ khí khủng chẳng có tác dụng thực tế là mấy trong việc tạo cảm xúc thăng hoa. Cảm xúc tình dục của người phụ nữ đa phần phụ thuộc nhiều vào khúc dạo đầu, chính là kỹ năng mà bạn tình có được. Đàn ông chỉ có thể quan hệ khi “súng đã lên nòng” nhưng với phụ nữ, dù thích dù không vẫn có thể chiều ý bạn tình mà lâm trận. Nhưng cũng chính vì cơ chế thoáng này mà nhiều ông vì thiếu hiểu biết, thiếu kỹ năng và đôi khi vì lười đã quên đi việc phải làm là tạo cảm xúc cho đối tác. Việc công thành khi chưa thực sự sẵn sàng, chưa được đánh thức các giác quan dễ khiến cho phụ nữ ban đầu là hụt hẫng, sau là chai lỳ bỏ mặc. Đó cũng là nguyên nhân chính dẫn đến mất hứng thú tình dục của người phụ nữ.

Quay trở lại câu hỏi của chị. Chị không nói rõ, chuyện đó của vợ chồng chị nhàm chán là do anh có tư tưởng bảo thủ chỉ thích các hoạt động truyền thống, anh vụng về không biết cách hay đơn giản là vì cả hai là người đầu tiên của nhau nên kinh nghiệm không nhiều và anh nghĩ chị hài lòng với thực tế nên không sáng tạo thêm ?. Ngay cả với bản thân chị, nếu không gặp cơn gió lạ từ người tình, có lẽ đến giờ chị vẫn đang hài lòng với những gì mà vợ chồng mình có. Khi không biết thì không có sự so sánh, mà không so sánh thì không có gì để phàn nàn. Chị mê đắm người mới cũng không phải là điều khó lý giải. Sự mới mẻ bản thân nó đã là liều thuốc kích thích, thêm vào đó bạn tình của chị còn có kỹ thuật điêu luyện cùng vũ khí hoàn hảo nên khiến chị ngày càng chán khi so sánh với những bài thuộc lòng vẫn đồng ca cùng chồng. Mới, lạ và ngon quả thật là món ăn hấp dẫn, nhưng chị có can đảm bỏ chồng con, bỏ gia đình theo người ta không ? Và người ấy, họ đến với chị tìm vui hay sẵn sàng giang tay đón chị nếu chị bỏ chồng ?

Chị hãy thử đặt mình vào vị trí chồng và các con của mình, xem họ sẽ xử sự thế nào nếu phát hiện chị ngoại tình ? Nếu không thể sẵn sàng cho một cuộc đảo chính, chị hãy cố gắng để cải tổ nội các. Trước hết hãy chấm dứt ngay với người tình. Chắc hẵn sẽ làm chị vật vã một thời gian, cai nghiện cái gì cũng khó chị à, phải có sự quyết tâm triệt để. Sau đó, hãy cùng chồng cải cách chuyện phòng the. Với tình yêu và quãng thời gian dài chồng vợ, tôi tin chị hiểu chồng mình để có thể có hướng tiếp cận thông tin với anh, thật tế nhị để anh không nghĩ mình đang bị vợ chê khéo. Hãy thử tìm một bài báo, một câu chuyện hay một cuốn phim ở cấp độ nhẹ nhàng rủ chồng cùng xem và rủ chồng cùng khám phá. Thay vì ngay lập tức mong chồng thay đổi, chị hãy thử tự mình thay đổi bằng chính những khám phá chị dành cho anh. Từ từ thôi chị nhé, để anh cảm nhận sự thú vị của bữa tiếc sex với nhiều món ngon.

Hãy bắt đầu bằng một món khai vị.

Chúc chị sớm tìm lại tình yêu và cả sự đồng cảm vợ chồng.

Huyền My


Các tin cùng chuyên mục