Nhân tình của chồng trơ trẽn tắm ở nhà tôi


Vào nhà tắm rửa mặt, tôi còn phát điên lên nữa khi thấy bộ quần áo lót ướt sũng của ả nhân tình của chồng vẫn còn vứt dưới nền phòng tắm. Thì ra ả còn trơ trẽn tắm ở đây và có thể làm tình với chồng tôi ngay lúc tắm.

Gia đình tôi dù không giàu có nhưng cả hai vợ chồng đều có công việc ổn định, nhà cửa đàng hoàng và một bé trai nay đã 2 tuổi. Ai gặp cũng khen tôi có phước lấy được người chồng lý tưởng và là khuôn mẫu mà các phụ nữ ao ước. Về phần tôi cũng thấy mỹ mãn trong cuộc sống gia đình.

Sở dĩ mọi người thấy gia đình tôi hạnh phúc bởi anh rất chăm lo cho vợ con. Phòng làm việc của anh ở công ty tràn ngập ảnh gia đình nhỏ bé của chúng tôi một cách ấm cúng. Mỗi sáng anh đều dậy sớm làm tất cả mọi việc cho tôi, rồi cùng tôi gửi con và đi làm. Cuộc sống vợ chồng của chúng tôi chẳng mấy khi lời qua tiếng lại.

Anh luôn nhường nhịn tôi mỗi lúc to tiếng. Và tôi thì lúc nào cũng thấy tự hào khi nhắc đến chồng trước các cô bạn đồng nghiệp. Dĩ nhiên, tôi không có một chút mảy may nghi ngờ sự chung thủy của chồng mặc dù nhiều khi cũng có người rỉ tai bắt gặp anh chở cô gái nào đó đi ăn hàng hay shoping. Riêng tôi thì tin tưởng tuyệt đối vào chồng nên chẳng bận tâm những lời cảnh báo đó.

fbe3da03846724bb6e1e0235c5bf4fb7 Nhân tình của chồng trơ trẽn tắm ở nhà tôi
Tôi còn phát điên lên nữa khi thấy bộ quần áo lót ướt sũng của nhân tình của chồng vẫn còn vứt dưới nền phòng tắm. Thì ra ả còn trơ trẽn tắm ở đây và có thể làm tình với chồng tôi ngay lúc tắm

Từ ngày yêu và cưới nhau đến giờ, không ngày nào anh không đến đón tôi ở cơ quan. Những hôm anh đi công tác, đêm nào anh cũng gọi về nói chuyện với vợ con rồi dặn dò đủ kiểu dù công việc của anh rất bận rộn. Nhưng rồi vẫn tới 1 ngày một sự thật được phơi bày ra khiến tôi chao đảo và không tin đó là sự thật.

Sự việc ấy xảy ra cách đây hơn 2 tháng. Hôm đó anh về nhà với vẻ mặt buồn và hơi cáu giận. Nghĩ là chuyện cơ quan nên tôi không hỏi nhiều. Đêm ấy khi vợ chồng tôi đang ngủ thì bất chợt điện thoại của tôi rung lên báo tin nhắn.

Tưởng tổng đài nhắn tin khuyến mãi nên tôi với điện thoại định tắt để đỡ bị làm phiền. Nào ngờ đó không phải là tin của tổng đài mà là của một số máy lạ. Tin nhắn có đầy đủ cả dấu rõ ràng: “Chào chị, chị có biết lâu nay chồng chị đang qua lại với một người đàn bà khác nữa không?”. Sững người ngay giây phút đó song tôi cố lấy hết bình tĩnh nhắn lại: “Cô là ai?”. Và số điện thoại kia ngay lập tức trả lời: “Xin lỗi nhắn nhầm”.

Đêm đó tôi đã không thể tiếp tục ngủ được nữa. Tin nhắn lúc nửa đêm ấy khiến tôi bàng hoàng dù người đó đã nói là nhầm lẫn. Nhớ lại quãng thời gian tôi sinh cách đây 2 năm, ngày ấy chồng tôi không có mặt bên cạnh 2 mẹ con bởi vì anh đang bận chuyến công tác ở Nha Trang trong 5 ngày.

Sau lần đó, tôi bắt đầu để ý đến chồng hơn. Nhưng thấy chồng vẫn rất ân cần và chiều chuộng vợ con, tôi cũng dần quên đi tin nhắn ấy và cho rằng đó là sự nhầm lẫn thật sự. Cho tới khi tôi cùng mẹ đẻ quyết định làm 1 chuyến vào Đà Lạt thăm các cô dì chú bác nhà tôi ở trong đó 1 tuần. Để chuyến đi an tâm, không phải nhờ ai đó trông con nhỏ, tôi đã đem con đi theo cùng.

Lịch về thăn họ hàng là một tuần nhưng do bên nhà mẹ đẻ tôi có người trong họ mất nên mới đi được 3 ngày, mẹ con tôi đã phải dắt díu nhau ra lại Hà Nội. Muốn tạo sự bất ngờ với chồng nên tôi đã bồng con về mà không báo trước.

Nhưng vừa ôm con bước đến cửa ngõ thì tôi bất ngờ hôm nay anh không phải đi làm vì cửa không khóa. Tôi xông thẳng vào phòng khách thì chết điếng khi gặp cảnh tượng anh và người đàn bà lạ đang tình tứ bên nhau cuồng nhiệt.

Sự có mặt bất ngờ của tôi chỉ làm chồng tôi bối rối sợ hãi đẩy cô ta ra. Nhưng người phụ nữ ấy chẳng thấy xấu hổ nhục nhã mà còn chủ động ôm chồng tôi và nhìn tôi khiêu khích như chính tôi mới là kẻ thứ 3 vậy. Như biết mình quá đáng, chồng tôi đẩy người đàn bà ấy ra và bảo cô ta về.

22e7a6907374e41b3ace141d48395f6c Nhân tình của chồng trơ trẽn tắm ở nhà tôi
Đêm nằm ôm con ngủ, cứ nghĩ chồng tôi đã từng qua lại với người đàn bà ấy là tôi không thể chịu đựng nổi

Chứng kiến cảnh đó và thái độ của chồng, tôi sốc đến mức ôm chặt lấy con đứng chết trân. Khi ả đàn bà kia về, tôi chạy thẳng lên phòng đóng sập cửa rồi gào thét lên. Khóc chán chê, vào nhà tắm rửa mặt, tôi còn phát điên lên nữa khi thấy bộ quần áo lót ướt sũng của nhân tình của chồng vẫn còn vứt dưới nền phòng tắm. Thì ra ả còn trơ trẽn tắm ở đây và có thể làm tình với chồng tôi ngay lúc tắm.

Hơn 1 tháng rồi, vợ chồng tôi vẫn chưa nói gì với nhau sau sự cố ấy xảy ra. Anh chẳng thanh minh cũng chẳng chối cãi hay xin tôi tha thứ. Tôi thì như bị rơi vào hố sâu của thất vọng và đau khổ. Tất cả sụp đổ trước mắt tôi.

Tôi không thể sống mãi trong tình cảnh nặng nề và mệt mỏi như thế này được. Đêm nằm ôm con ngủ, cứ nghĩ chồng tôi đã từng qua lại với người đàn bà ấy là tôi không thể chịu đựng nổi. Tôi nên làm thế nào bây giờ khi không thể ly hôn chồng vì con tôi còn quá nhỏ?

Theo Trí Thức Trẻ