Nghiện phim sex khiến cô gái suýt hỏng một đời


Jessie bị đuổi việc, người yêu bỏ rơi, và lâm vào cảnh nợ nần chồng chất chỉ vì thói nghiện xem “phim nóng” thâu đêm suốt sáng của mình. Chỉ đến khi mất tất cả cô mới chịu cai nghiện.

Nghiện phim khiêu dâm là chuyện thực, và có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng như nghiện ma túy hay rượu. Một cô gái đã quyết định chia sẻ cuộc vật lộn của mình để thoát khỏi cơn nghiện này, nhằm cảnh báo về một hiện tượng còn ít người biết đến.
nghien phim sex Nghiện phim sex khiến cô gái suýt hỏng một đời
Sở thích xem phim đen của cô gái 29 tuổi Jessie Maegan bắt đầu khá nhẹ nhàng. Bạn trai thời đó khuyến khích cô xem cùng mình để làm tăng gia vị cuộc sống. Ban đầu, Jessie sợ hãi, nhưng sau khi thử xem và thấy hiệu quả to lớn mà nó mang lại cho cuộc sống chăn gối của mình, cô đã sa vào đó.  “Nó thực sự rất phấn khích và mang lại hiệu quả. Tôi cảm thấy mình giống như một cô học sinh hư. Chúng tôi quan hệ vài lần đêm đó, và tôi có thể thành thật nói rằng đó là cuộc yêu tuyệt nhất tôi từng có”.
Trải nghiệm ban đầu này giống như một liều thuốc phiện, và Jessie và bạn trai thấy dường như chưa đủ. Từ đêm đó, họ bắt đầu xem phim nóng cùng nhau, và ngày càng nhiều hơn, cho đến khi nó trở thành việc bắt buộc mỗi đêm. Cô bắt đầu thờ ờ trước những tin nhắn và cuộc gọi của bạn bè rủ ra ngoài chơi. Jessie chỉ quann tâm tới việc làm cách nào để duy trì “cơn nghiện” của mình.
Chuyện này cũng bắt đầu ảnh hưởng đến công việc của Jessie. Những đêm xem phim muộn triền miên khiến cô thiếu ngủ và trở nên thờ ơ với công việc hơn nữa. Cô nhận thấy mình đếm từng phút đến giờ tan tầm để có thể trở về nhà vào buổi tối và đắm chìm trong khát khao tình dục. Đó là khi mất mát đầu tiên xuất hiện.
“Càng đắm chìm trong thế giới đó, khao khát trong tôi lại càng cháy bỏng hơn. Sự mê muội đã khiến tôi dường như quên mất ý niệm về thời gian.Tôi không bao giờ đi ngủ trước 4 giờ và có thể ngồi liên tục tới 8 tiếng đồng hồ để xem”, Jessie chia sẻ. Bạn trai bảo cô họ cần nghỉ ngơi, vì sự tham luyến này đang ảnh hưởng đến cả công việc của anh. Không lâu sau đó, Jessie phát hiện anh đã đến với người khác. Gống như bất kỳ dạng nghiện nào, cơn nghiện phim đen của Jesssie được thổi bùng trong cơn thất tình. Cô lại tìm đến các bộ phim kích dục để tìm thấy sự khuây khỏa.
nghien phim sex 2 Nghiện phim sex khiến cô gái suýt hỏng một đời
Ban đầu, Jessie chỉ xem các đoạn phim nóng miễn phí trên mạng, nhưng giờ đây nó không đủ để thỏa mãn. Cô bắt đầu trả tiền để có thể mua được các bộ phim “nặng” hơn. “Tôi gia nhập nhóm với những người đồng tính, và càng xem nhiều càng muốn nhiều hơn nữa”, cô kể.   Không những vậy, Jessie còn “tranh thủ” xem phim nóng mọi lúc mọi nơi từ công viên đến giờ giải lao tại nơi làm việc. Sau khi đã xem hết những bộ phim miễn phí, Jessie còn đăng ký sử dụng dịch vụ trả tiền để thỏa mãn nhu cầu của bản thân.
Kết quả là sau 8 tháng miệt mài “cày phim”, số tiền nợ trong thẻ tín dụng của cô đã lên tới 4.000 Bảng (gần 140 triệu VNĐ) và thậm chí không thể trả tiền thuê nhà. “Tôi bỏ bê việc ăn uống và không có lấy một người bạn. Đỉnh điểm là khi tôi bị sa thải vì ngủ gật trong giờ làm. Tôi đã mất tất cả”, Jessie nhớ lại. Chỉ đến khi mất tất cả, Jessie mới quyết định đăng ký một dịch vụ cai nghiện qua mạng có tên gọi helpaddictions.org.
Jessie đã tìm thấy một trang giúp cai nghiện trên mạng, và bắt đầu học theo để chữa cho mình, một cách từ từ.  “Tôi dần ý thức về những việc mình đang làm như đặt đồng hồ báo thức để hạn chế thời gian xem phim. Trước đây, tôi đặt mục tiêu chỉ xem 1 tiếng/ngày nhưng bây giờ tôi đã hoàn toàn chấm dứt việc đó. Tôi cảm thấy rất nhẹ nhõm sau khi trở về với cuộc sống thực tại”, Jessie tâm sự.
Cô dự định sẽ giúp những người có hoàn cảnh giống như mình thoát khỏi vòng xoáy của việc nghiệm xem phim sex và làm lại cuộc đời.
Theo familystory

Các tin cùng chuyên mục