Đội trưởng Running Man – Đặng Siêu sẽ kiện người tung tin đồn ngoại tình


Vừa qua, một tin đồn chấn động làng giải trí Hoa Ngữ lại bủa vây lấy đời sống hôn nhân của cặp đôi vàng Đặng Siêu – Tôn Lệ.
Được biết, trên trang mạng xã hội Weibo, có một tài khoản tự xưng là “biên tập viên ban giải trí của Bắc Kinh Nhật Báo”, đăng tải một dòng nhắn gây sự chú ý từ người hâm mộ: “Lại có một thành viên của Running Man nữa ngoại tình”.
Ngay lập tức, có 3 “đối tượng” được đưa vào diện “tình nghi” là Đặng Siêu, Bao Bối Nhĩ và Vương Tổ Lam. Đặc biệt, sự chú ý đổ dồn vào Đội trưởng Running Man – Đặng Siêu.
Đối diện với tin đồn này, Đặng Siêu tỏ ra tức giận, còn tuyên bố sẽ nhờ pháp luật can thiệp. Đại diện của Đặng Siêu cũng đã có trong tay tên của những tài khoản tung tin đồn thất thiệt, gây tổn hại tới hình ảnh và danh dự của Đặng Siêu.
1cc684ae8bb82c384ad8be263662dd7d Đội trưởng Running Man   Đặng Siêu sẽ kiện người tung tin đồn ngoại tình
Đội trưởng Running Man – Đặng Siêu sẽ nhờ pháp luật can thiệp về người đưa tin đồn thất thiệt gây tổn hại đến danh tiếng của anh.
2468faee743d4c6da644038fde0c5431 Đội trưởng Running Man   Đặng Siêu sẽ kiện người tung tin đồn ngoại tình

Cặp đôi vàng Đặng Siêu – Tôn Lệ đang rất hạnh phúc bên 2 thiên thần nhỏ

Về phía nữ diễn viên Tôn Lệ, vợ của Đặng Siêu, cô tỏ ra khá bình tĩnh trước thông tin này và im lặng trước tin đồn thất thiệt kia, gián tiếp khẳng định thông tin chồng mình ngoại tình là bịa đặt.
Đặng Siêu – Tôn Lệ đã kết hôn được 4 năm, họ đã có 2 đứa con, một trai một gái xinh xắn và kháu khỉnh. Trong thời gian gần đây cặp đôi thường xuyên bị đồn thổi chia tay và những tin đồn thất thiệt như ngoại tình nhưng sự thật là cả hai đang rất hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình.
Theo emdep.vn/Lifestyle

Các tin cùng chuyên mục