Bắt gặp bạn trai lén lút dùng Tinder tà lưa phụ nữ, cô gái băn khoăn: “Liệu tôi có nên sút anh ta khỏi cuộc đời mình?”


Tinder hay tin anh bây giờ?

Tinder có thể là cứu cánh cho trái tim hạn hán, thiếu khát tình yêu của những FA chính hiệu. Tuy nhiên, với những người đã có đôi có cặp, ứng dụng này chẳng khác nào một quả bom nổ chậm, khi một trong hai người lén lút sử dụng và không may bị bắt quả tang.

Đây cũng là lời tâm sự mà một độc giả đã gửi cho Staphen LaConte – BTV tờ Buzzfeed với mong muốn nhận được một lời khuyên rằng cô có nên cho người bạn trai này biến mất khỏi cuộc đời mình hay không.

sub buzz 1482 1590604926 11 1590648565446156966445 Bắt gặp bạn trai lén lút dùng Tinder tà lưa phụ nữ, cô gái băn khoăn: Liệu tôi có nên sút anh ta khỏi cuộc đời mình?

Tâm tình từ độc giả mà Staphen LaConte nhận được

Đây là chia sẻ mà Staphen LaConte đã nhận được:

Tôi đang gặp một vài vấn đề với lòng tin dành cho bạn trai của mình. Chúng tôi đã cùng nhau trải qua nhiều chuyện, rồi bỗng một ngày tôi phát hiện ra những thứ đáng ngờ trong điện thoại của anh ấy, như việc anh sử dụng Tinder. Vài tháng trước, tôi thấy anh nhắn tin qua lại với một cô gái nào đó. Bạn trai tôi khen cô ta xinh đẹp và quyến rũ – những lời mật ngọt mà tôi chưa từng được nghe từ người yêu của mình. Họ thậm chí còn lên kế hoạch ăn tối cùng nhau. Tôi hoàn toàn không biết về cô gái này.

Chưa hết, mới đây, anh ấy còn liên lạc lại với người yêu cũ và cố gắng rủ rê cô ấy đi chơi. Khi tôi hỏi về những người phụ nữ này, bạn trai tôi nói dối trắng trợn và phủ nhận mọi chuyện.

Tôi không biết tôi còn có thể làm gì với mối quan hệ này. Mỗi khi, bạn trai nói với tôi điều gì đó, tôi đều có linh cảm đó chỉ là những lời nói dối mà thôi.

Câu chuyện về lòng chung thủy nói riêng và lòng tin trong tình yêu nói chung quả nhiên chưa luôn làm chị em nhọc tâm. Lắng nghe những tâm sự này, Staphen LaConte thẳng thắn đưa ra một lời khuyên chắc nịch:

“Sút anh ta ra khỏi cuộc đời bạn ngay lập tức đi!”

Thành thật mà nói, đây là tất cả những gì mà Staphen LaConte tin rằng cô gái này nên làm. Tuy nhiên, tình yêu nào phải là chuyện muốn bỏ là bỏ được luôn, đặc biệt là với phụ nữ – những sinh vật sống bằng cảm xúc nhiều hơn lý trí.

photo 1506024399685 c2095029481d 15906509370251101030404 Bắt gặp bạn trai lén lút dùng Tinder tà lưa phụ nữ, cô gái băn khoăn: Liệu tôi có nên sút anh ta khỏi cuộc đời mình?

Có lẽ, LaConte cũng hiểu điều này. Và để tăng tính thuyết phục cho lời khuyên đường ai nấy đi của mình, anh tiếp tục phân tích:

Không phải tự nhiên mà tôi khuyên bạn nên chấm dứt ngay lập tức với anh chàng trăng hoa bạn đang hẹn hò. Anh ta dùng ứng dụng hẹn hò, tán tỉnh những người phụ nữ khác, cố gắng kết nối lại với tình cũ, anh ta khen họ xinh đẹp và quyến rũ trong khi bạn – người yêu đương nhiệm lại chẳng được nghe những lời đường mật đó. Anh ta chối đây đẩy những hành vi chẳng mấy trong sáng này mỗi khi bạn hỏi.

Nếu anh ta chỉ vi phạm 1 trong những điều phía trên, tôi sẽ khuyên bạn nên bình tĩnh và trò chuyện cùng nhau. Nhưng thật đáng tiếc! Anh ta có tất cả những dấu hiệu đó. Sự thật đắng lòng này thực sự đã nói lên chân dung người bạn đang yêu – một anh chàng không mấy trung thực, tử tế.

Người trong cuộc thường mù quáng và tôi nghĩ rằng bạn đang ở trong trạng thái đó. Có thể bạn đã quen với những thói hư, tật xấu này của anh ta. Nhưng chẳng phải là bạn đang cảm thấy có điều gì đó rất không ổn với mối quan hệ của mình hay sao? Đúng rồi! Bạn không hề yêu, bạn chỉ đang ở trong một mối tình độc hại mà thôi.

Bởi thế, tôi mong rằng bạn có thể sút anh ta ra khỏi cuộc đời bạn càng sớm càng tốt. Cuộc sống của bạn chắc chắn sẽ tốt hơn. Có gì để nuối tiếc một người đàn ông không bao giờ dành tặng bạn những lời khen, luôn nói dối bạn, và còn thích tà lưa nhiều người phụ nữ khác cùng lúc nữa chứ?

photo 1527137342181 19aab11a8ee8 1590650978720933050053 Bắt gặp bạn trai lén lút dùng Tinder tà lưa phụ nữ, cô gái băn khoăn: Liệu tôi có nên sút anh ta khỏi cuộc đời mình?

Hóa ra, đôi khi điều tốt nhất mà chúng ta có thể làm cho tình yêu của đời mình chính là dẹp ngay mối quan hệ hiện tại đi và mở cửa chào đón những mối tình tử tế từ những người đàn ông khác, xứng đáng hơn.

Tuy nhiên, chúng tôi không khuyến khích các bạn trở thành một cô người yêu tò mò, luôn chăm chăm tìm kiếm thời cơ để lén lút kiểm tra điện thoại hoặc đọc trộm tin nhắn của người yêu. Đừng để sự tọc mạch của bạn phá hỏng tình yêu trước cả sự hư đốn của anh ta bởi ai cũng cần được tôn trọng quyền riêng tư.

Nếu anh ta thực sự có vấn đề, cái kim trong bọc lâu ngày cũng sẽ lòi ra thôi!

Theo Buzzfeed


Các tin cùng chuyên mục