Hở ngực – bí quyết lấy chồng giàu?


Đàn bà mặc chiếc áo cổ trễ để hở bầu ngực là một trong những bí kíp để lấy chồng giàu?

Thuở thiếu thời, tôi và đám bạn thân (Phượng, Trang, Hà, Hải, Bình, Dung, Thủy) luôn có một trăn trở nửa đùa nửa thật: Làm thế nào để lấy được chồng giàu? Nhiều đứa cùng ngao ngán vì phận mình chân ngắn thì làm sao lấy được đại gia hay chồng giàu, thôi chấp nhận lấy chồng nghèo, miễn có chồng là được.
Lớn hơn một chút thì tôi biết rằng, tạo hóa vốn sinh ra con người không hoàn hảo. Có người chân ngắn nhưng thông minh và nhân hậu, người chân dài thì đầu óc lại không thông minh, có người chân vừa dài vừa thông minh thì lại thực dụng và toan tính, có người nhìn tươi tắn và cư xử với mọi người nhã nhặn thì lại mang một tật bệnh nào đó… Vậy đó, rất hiếm người hoàn hảo. Và những người mà xã hội hoàn hảo là do họ khéo che đi những nhược điểm của mình.
Tôi từng nghĩ, là phụ nữ cần biết giấu đi những điểm chưa hoàn hảo và khoe ra những ưu điểm để hướng tới một người bạn đời giàu có.
Thế nhưng…
Cô bạn tôi mới lấy được một anh chồng kha khá. Từ phận nghèo, ở nhà thuê lên hẳn nhà mấy tầng… Anh chồng nghe đâu lại làm giám đốc một công ty về điện tử. Sau 2 tuần làm dâu, bạn đi chơi với rất nhiều tiền và rủ tôi đi mua sắm. Bạn bảo tôi: “Chị ơi, chị thay đổi đi để lấy được chồng giàu”. Vừa nói dứt câu, bạn kéo tôi vào một góc của cửa hàng quần áo và cởi thêm 2 chiếc cúc trên áo tôi đang mặc và bảo: “Hãy để hở vì ngực chị đẹp”. Lúc ấy tôi mới vỡ òa, hóa ra bí kíp lấy chồng giàu chỉ là mặc chiếc áo hở ngực…
625261586eda29cd54a35a24bd4ecb28 Hở ngực   bí quyết lấy chồng giàu?

Là phụ nữ cần biết giấu đi những điểm chưa hoàn hảo và khoe ra những ưu điểm để hướng tới một người bạn đời giàu có (Ảnh minh họa).

Trước đây, Trang Hạ – người được ví như “hoàng hậu” trong giới đàn bà gửi đi những thông điệp từng chia sẻ: “Hở ngực càng nhiều hạnh phúc càng ít”. Nay tôi lại nói “Đàn bà hở ngực sẽ lấy được chồng giàu” … Nhiều người sẽ cười mỉm khi đọc những thông điệp này và cho là vớ vẩn. Tôi xin biện hộ điều mà mình cho là đúng.

Bầu ngực sâu hun hút dưới mấy lớp áo rất có ma lực.
Thật vậy…
Nếu bạn là người hay đọc những cuốn sách dạy những bí kíp về sự hấp dẫn của đàn bà hoặc học tại những lớp học dạy giữ chồng thì bạn sẽ thấy ở trong đó luôn đề cập đến sự hấp dẫn về giới tính. Họ nói rất văn hoa nhưng có thể hiểu là những bộ phận riêng có của mỗi giới sẽ hấp dẫn người của giới còn lại.
Khi người phụ nữ biết khoe bầu ngực thì người phụ nữ đã hiểu được đâu là điểm yếu và điểm mạnh của mình. Sức hút giới tính luôn là điểm mạnh vĩnh cửu của phụ nữ. Để kiểm chứng điều này hãy hỏi người đàn ông khi họ thấy một người phụ nữ: Anh chú ý vào điểm gì của người phụ nữ vừa ngang qua? Và nếu nhận được câu trả lời thật lòng thì sẽ là ngực sau đó mới đến mông (vì cả điểm này nên thời nay không ít phụ nữ còn mặc quần độn mông).
Đó là lý do, hở ngực thu hút đàn ông.
Nhưng tại sao người phụ nữ hở ngực lại thu hút đàn ông giàu có?
Để ngực hở là một nghệ thuật, bởi không phải ai hở ra cũng đẹp. Phải là một người đàn bà biết về cái đẹp và biết làm mình trở nên đẹp mới có thể làm được như vậy.
Trong khi đó, đàn ông giàu có và thành đạt là những người táo bạo muốn được hưởng thụ và thích hình thức hơn.
Đàn bà hở ngực có những đặc điểm mà đàn ông giàu có cần. Vì vậy, đàn ông giàu có và phụ nữ hở ngực dễ dàng đến với nhau.
Tôi từng biết một vài cô gái, chỉ vì táo bạo tạo ra sức hút từ sự đẫy đà của cơ thể mà lấy được những anh chồng rất khá, nếu không nói là giàu.
Và cuối cùng, nếu bạn đã hở ngực mà còn thấy mình còn rất nhiều nhược điểm khác như mặt đầy tàn nhan, chân ngắn, không thông minh… Thì hãy quên đi những nhược điểm đó, hãy tự tin nên bởi phụ nữ chúng mình đã muốn là được. Phượng, Trang, Hà, Hải, Bình, Dung, Thủy… những đứa bạn có nhiều nhược điểm của tôi, đã tự khen mình đẹp và lấy được chồng giàu. Còn bạn thì sao?
Theo Trí thức trẻ/Lifestyle

Các tin cùng chuyên mục