Hoa hậu Janny Thủy Trần được chào đón nồng nhiệt khi về đến Việt Nam


Sau khi đạt được vương miện Hoa Hậu Phu Nhân Việt Nam Hoàn Cầu 2016 tại thành phố Seattle (Washington, Mỹ), Hoa hậu Janny Thủy Trần đã về Việt Nam với sự chào đón nồng nhiệt của rất đông fan hâm mộ.

hoa hau thuy tran lifestyle 2 Hoa hậu Janny Thủy Trần được chào đón nồng nhiệt khi về đến Việt Nam

Hoa hậu Janny Thủy Trần đã về Việt Nam với sự chào đón nồng nhiệt của rất đông fan hâm mộ.

Sau chuỗi ngày dài thi đấu tại cuộc thi Hoa Hậu Phu Nhân Việt Nam Hoàn Cầu 2016, Janny Thủy Trần đã vinh hạnh đạt được giải cao nhất cuộc thi, chinh phục ban giám khảo cũng như mọi người không chỉ bởi ngoại hình, trí tuệ thông minh mà còn bởi lối sống hòa đồng và trái tim nhân ái.
Vừa qua, sáng ngày 29.10 Hoa Hậu Janny Thủy Trần đã trở về Việt Nam cùng Á Hậu Trang Võ (Hoa Hậu Mệnh Phụ Phu Nhân Việt Nam Hoàn Cầu _Bảng Classic dành cho thi sinh trên 44 tuổi) và Hoa Hậu Nhân Ái Cúc Hà (Hoa Hậu Mệnh Phụ Phu Nhân Việt Nam Hoàn Cầu) trong sự chào đón nhiệt liệt của đông đảo các bạn trẻ tại Việt Nam ái mộ cuộc thi cũng như những gương mặt đăng quang năm nay.

hoa hau thuy tran lifestyle 4 Hoa hậu Janny Thủy Trần được chào đón nồng nhiệt khi về đến Việt Nam

Từ trái sang: Hoa Hậu Nhân Ái Cúc Hà (Bảng Classic), Hoa Hậu Janny Thủy Trần, Á Hậu Trang Võ (Hoa Hậu Mệnh Phụ Phu Nhân Việt Nam Hoàn Cầu _Bảng Classic dành cho thi sinh trên 44 tuổi), Nam Vương Hải Quân

Dù trải qua hơn 20 tiếng bay nhưng với sự nồng nhiệt của đông đảo các Fan, Hoa Hậu Janny Thủy Trần quên cả mệt mỏi chặng đường dài để cùng chia sẻ niềm vui với các bạn đã có mặt chờ hơn 2 tiếng trước đó.
Lần đầu tiên tham gia đấu trường nhan sắc, Janny Thủy Trần vô cùng bất ngờ và hãnh diện vì đoạt giải Hoa Hậu Phu Nhân Việt Nam Hoàn Cầu 2016. Với niềm vui và hạnh phúc này, cô đã dành toàn bộ số tiền thắng giải và ủng hộ thêm 5.000 Đô La Mỹ để ủng hộ từ thiện.

hoa hau thuy tran lifestyle Hoa hậu Janny Thủy Trần được chào đón nồng nhiệt khi về đến Việt Nam

Lần đầu tiên tham gia đấu trường nhan sắc, Janny Thủy Trần vô cùng bất ngờ và hãnh diện vì đoạt giải Hoa Hậu Phu Nhân Việt Nam Hoàn Cầu 2016.

Trước khi về Việt Nam, Hoa Hậu Janny Thủy Trần còn tổ chức một buổi tiệc thân mật nhằm cảm ơn những người đã hỗ trợ, đồng hành cùng cô trong suốt thời gian dài tham gia cuộc thi tại thành phố Seattle, Washington, Hoa Kỳ. Cùng ban tổ chức chương trình thực hiện tâm nguyện san sẻ niềm hạnh phúc với những đồng bào gặp khó khăn vì thiên tai, Hoa Hậu Janny Thủy Trần, Á Hậu Trang Võ, Hoa Hậu Nhân Ái đã cùng đồng hành về thăm Việt Nam và chung tay thực hiện công việc thiện nguyện trong chuyến đi Quảng Bình sắp tới.

hoa hau thuy tran lifestyle 5 Hoa hậu Janny Thủy Trần được chào đón nồng nhiệt khi về đến Việt Nam

Trước khi về Việt Nam, Hoa Hậu Janny Thủy Trần còn tổ chức một buổi tiệc thân mật nhằm cảm ơn những người đã hỗ trợ, đồng hành cùng cô trong suốt thời gian dài tham gia cuộc thi.

Bằng số tiền các thí sinh chung tay và số tiền ban tổ chức đóng góp, kinh phí hiện tại cho chương trình từ thiện tại Quảng Bình sắp tới lên đến năm trăm triệu đồng. Ngoài ra, các thí sinh của cuộc thi có dịp về Việt Nam còn tham gia thêm nhiều hoạt động thiện nguyện khác trong thời gian sắp tới.

hoa hau thuy tran lifestyle 3 Hoa hậu Janny Thủy Trần được chào đón nồng nhiệt khi về đến Việt Nam

Hoa Hậu Janny Thủy Trần vui vẻ chụp ảnh selfie cùng fan hâm mộ

 

T.T/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục