Cộng đồng LGBT háo hức với ‘That’s why’ – Đam mỹ xuyên không gắn mác Việt Nam


Mới đây, trailer chính thức của bộ phim “That’s Why” đã được giới thiệu trên YouTube, với những hình ảnh sống động, sắc nét truyền tải câu chuyện tình yêu, tình bạn giữa Khoa (Khoa Loi Nhoi) và Tâm (Tâm Nguyễn). Tập đầu tiên của phim sẽ chính thức phát hành độc quyền trên YouTube vào ngày 17/9.

Sau hơn một năm im ắng, không ra sản phẩm mới vì bận rộn với những dự án quảng cáo, Huỳnh Nguyễn Đăng Khoa đã quay trở lại, với một bộ phim ngắn mới toanh “That’s Why”. Phim khai thác về một chuyện tình đẹp đến mức ‘nghẹt thở’, qua đó lấy lại phần nào niềm tin vào thứ gọi là tình yêu và tình bạn giữa cuộc sống bộn bề hiện đại.

that why 4 Cộng đồng LGBT háo hức với Thats why   Đam mỹ xuyên không gắn mác Việt Nam

Huỳnh Nguyễn Đăng Khoa (hay Khoa Loi Nhoi) là cái tên không còn xa lạ với cộng đồng LGBT tại Việt Nam nói riêng cũng như các bạn trẻ nói chung. Với nhiều vai diễn thành công trong những bộ phim nổi tiếng trên mạng như “Bộ ba đĩ thõa”, “Selfie Girls”…, anh đang ngày càng tiến xa hơn nữa trong nghiệp diễn của mình.

Ở “That’s Why”, với lối diễn rất gần gũi và đời thường, Đăng Khoa cùng các bạn diễn gửi gắm những hình ảnh và câu chuyện đang tồn tại trong chính thực tế xã hội. Bộ phim chắc hẳn sẽ nhanh chóng chinh phục người xem vì qua đó, họ sẽ tìm thấy những cảm xúc thân quen, đó là tấm gương phản chiếu để khán giả tự nhìn thấy một phần bản thân trong những câu chuyện sắp kể.

that why 2 Cộng đồng LGBT háo hức với Thats why   Đam mỹ xuyên không gắn mác Việt Nam

Bộ phim xoay quanh mảng chuyện của những người đồng tính nhưng được sáng tạo và khai thác theo hướng hoàn toàn mới. Trong đó tồn tại những loại tình cảm mơ hồ và đặc biệt: chưa hẳn là tình yêu nhưng chắc chắn cũng không phải tình bạn, là những cảm xúc mãnh liệt từ hai khoảng thời gian khác nhau. Đây là một trong những bộ phim đầu tiên của Việt Nam sử dụng yếu tố “xuyên không” như nhân tố mấu chốt và xuyên suốt.

“That’s Why” hứa hẹn là một bộ phim tạo được cú huých mạnh vì sự táo bạo khi khai thác chủ đề hoàn toàn mới trong làng phim Việt, và là một sản phẩm mang đến cho khán giả những giá trị nghệ thuật và nhân văn.

Linh Chi/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục