3 mùi khiến bạn tình dễ hưng phấn nhất


Bằng cách tận dụng hiệu quả của mùi hương, chúng ta có thể khiến bạn tình hưng phấn và làm “chuyện ấy” trở nên đắm say hơn.

Mỗi cá nhân, mỗi thực vật hay động vật đều có một “mùi” của riêng mình. Đây là thứ “hương vị” từ khi sinh ra dã có và không thể thay đổi. Một nghiên cứu cho thấy, có 3 loại mùi có thể dễ dàng khơi dậy ham muốn tình dụng của cả hai giới nhanh nhất và được ví như “thuốc gợi tình” trong chốn phòng the.

Man woman eating apple 3 mùi khiến bạn tình dễ hưng phấn nhấtẢnh minh họa

Vào thời của Shakespeare, phụ nữ đến tuổi lấy chồng thường lấy một miếng táo đã gọt vỏ kẹp dưới nách để mùi của mình thấm vào miếng táo rồi cho người mình yêu ăn. Nếu như đối phương thích mùi vị của “món ăn” này, hai người sẽ có khả năng làm “chuyện tốt”. Tiến sĩ Allen Heshiboshi của Quỹ nhiên cứu Chicago Smell and Taste Liên Bang Mỹ sau nhiều năm nghiên cứu đã thứ thật sự gây “hứng” cho phụ nữ lại là chất chiết xuất cam thảo, dưa chuột và phấn rôm trẻ em. Ba loại mùi này làm lượng “nước ẩm” trong “cô bé” của nữ giới tăng lên khoảng 13%.

licorice 3 mùi khiến bạn tình dễ hưng phấn nhấtẢnh minh họa.

Trong khi ấy, nhiều quý ông tưởng rằng hoa hồng, chocolate, rượu bồ đào mới là “vũ khí” tốt nhất để khiến chị em lòng xuân rạo rực. Đáng tiếc, ngoài việc làm tăng độ lãng mạn, các sản phẩm trên hầu như chẳng có chút tác dụng khơi gợi ham muốn ái ân nào.

Vì sao mùi vị có thể khơi gợi ham muốn tình dục chưa tìm ra đáp án cuối cùng. Một mặt, mùi vị có liên hệ trực tiếp đối với khu vực não bộ chịu “trách nhiệm” điều khiển các ham muốn làm “chuyện ấy”. Mặt khác là do sự “góp vui” của các kích thích tố (hay còn gọi là pheromone), thứ mà chúng ta vẫn thường chẳng mấy khi để ý đến.

Xét trên phương diện tình dục, mỗi mùi vị khác nhau bao hàm các kích thích tố khác nhau, chúng có khả năng âm thầm điều khiển mức độ khơi gợi tính dục trong mỗi cơ thể. Tương tự, khi con người mất đi khả năng khứu giác, sinh hoạt tình dục cũng có nhiều thay đổi. Nghiên cứu cho thấy , có khoảng ¼ người sau khi chung sống với nhau dần dần mất đi ham muốn tình dục.

Từ đó có thể thấy, nếu muốn gợi hứng cho “nửa kia” của mình, bạn không cần tổ chức ăn tối dưới lên, không cần đồ bổ, chỉ cần thoa vài lượt dưa leo đằng sau tai, hoặc thoa một chút phấn rôm trẻ em hay cam thảo là đủ.

cherry 3 mùi khiến bạn tình dễ hưng phấn nhấtẢnh minh họa.

Song song với đó, bạn cũng nên nhớ rằng quả sơ ri, thịt nướng và nước hoa nam giới là dễ “làm ngắn” cuộc yêu. Bởi vì mùi của các vật trên thường khiến “chất ẩm” trong âm đạo phụ nữ xuống thấp.

Tận dụng mùi hương là ý tưởng thú vị để thăng hoa ái tình. Tuy nhiên, các chuyên gia vẫn khuyến cáo bạn không nên quá ỷ lại vào nó. Nếu bạn muốn cuộc yêu đương càng thêm hoàn mỹ, hay bắt đầu bằng sự hòa hợp và thấu hiểu giữa hai người.

Nguyễn Phương