12 tình huống nàng dễ dàng “dâng hiến”


Khi ái tình đã đến độ chín, khao khát về sự tiếp xúc sâu sắc hơn trở thành điều dễ hiểu. Tuy nhiên, vấn đề tế nhị này nên được khơi gợi như thế nào để phụ nữ thấy mình được tôn trọng và sẵn lòng cho chuyện ấy?

lifestyle.com.vn 12 tinh huong nang de dang dang hien 01 12 tình huống nàng dễ dàng “dâng hiến”

Ảnh minh họa.

1.Trong những môi trường mới lạ, phụ nữ dễ mất đi khả năng kiểm soát tâm tình. Đàn ông thường xuyên đổi mới địa điểm hẹn họ sẽ không ngừng đem đến cho phái đẹp cảm giác mới lạ. Và tất nhiên, cũng khiến nàng nhanh chóng rơi vào cảm xúc say mê hơn.

2.Phụ nữ thường “động tình” chậm nhịp hơn nam giới, họ chỉ “mở lòng” khi môi trường xung quanh không có những yếu tố có thể quấy nhiễu. Quan trọng hơn, họ cần nam giới dành nhiều thời gian để dẫn dắt và kích thích tâm tình.

3.Nguyên tắc “theo tình tình trốn, trốn tình tình theo” cho đến nay vẫn còn hiệu lực. Khi chàng trai theo đuổi mình đã lâu bỗng dưng mất hút cũng là lúc các chị em sinh ra tâm lý tò mò và dục vọng, có thể khiến họ động lòng.

4.Theo bản năng tự nhiên, những người đàn ông mạnh mẽ, cường tráng và thành đạt luôn có sức mê hoặc và dễ dàng khiến phái đẹp yếu lòng.

lifestyle.com.vn 12 tinh huong nang de dang dang hien 03 12 tình huống nàng dễ dàng “dâng hiến”

Ảnh minh họa.

5.Tình yêu chân thành của người đàn ông chính là vũ khí có sức mạnh lớn nhất trong khi công phá thành trì con tim của phụ nữ. Khi thực sự tin rằng đối yêu mình thật lòng, đại đa số phụ nữ đáp lại… cũng bằng tình yêu.

6.Nữ giới trong lúc mệt mỏi, đặc biệt là sự mệt mỏi trên phương diện tinh thần, thường dễ mở lòng đón nhận tình yêu của nam giới hơn.

7.Khi nữ giới  tiếp xúc riêng với một người đàn ông, họ rất có thể sẽ bị cám dỗ. Đàn ông nắm lấy cơ hội “chỉ có hai người với nhau”  bày tỏ sự chủ động, tích cực sẽ có cơ hội thành công cao. Nếu như có người thứ ba tại “hiện trường”, phụ nữ thông thường sẽ thẳng thừng từ chối và che giấu mọi cảm xúc thật của mình.

8.Khi phái đẹp sống trong sự khép kín quá lâu, nội tâm mất đi sự cân bằng, tâm lý dễ sinh ra nhiều xúc cảm dẫn tới yêu đương. Người đàn ông lợi dụng được đặc điểm tâm lý này sẽ khiến cho sự tấn công của anh ta càng thêm mạnh mẽ mà phụ nữ hầu như không thể chống cự.

lifestyle.com.vn 12 tinh huong nang de dang dang hien 04 12 tình huống nàng dễ dàng “dâng hiến”

Ảnh minh họa.

9.Khi nghe nam giới nói chuyện, phụ nữ có thể sẽ nảy sinh tình cảm. Về cơ bản, khác với cánh nam giới thiên về thị giác, phụ nữ lại nhạy cảm với thính giác hơn. Trong khi trò chuyện qua điện thoại chẳng hạn, một giọng đàn ông thân thiết, dịu dàng và có nhạc điệu thường rất nhanh chóng khiến phụ nữ rung động. Muốn phái đẹp “mở lòng”, chàng chỉ cần luyện cho mình một giọng nam hấp dẫn.

10.Khoảng thời gian khi vừa kết thúc buổi hẹn hò và phái nữ vẫn còn trong tâm trạng chơi vơi, say sưa trong biển mật tình yêu chính là lúc thành tuyến tự vệ của nàng tương đối yếu đuối. Nam giới có thể lợi dụng khoảng thời gian cuối buổi hẹn để “tiến thêm một bước nữa”.

11.Trong một môi trường thanh khiết, sạch sẽ và thoải mái, nữ giới cũng dễ dàng động lòng xuân, bởi khung cảnh xung quanh không tạo cho nàng cảm giác chán ghét hay bất an. Lẽ tất nhiên, điều đó sẽ dẫn tới việc tâm trạng của nàng được thả lỏng, thoải mái hơn và đo đó tình cảm cũng trở nên có “sức sống” hẳn lên.

lifestyle.com.vn 12 tinh huong nang de dang dang hien 02 12 tình huống nàng dễ dàng “dâng hiến”

Ảnh minh họa.

12.Phụ nữ yêu bằng tai nên khi nghe đàn ông dùng lời ngon tiếng ngọt, ca tụng tán dương không ngừng, họ rất dễ dàng rung động. Ngay cả khi biết rõ rằng những lời “phe kia” nói ra là cố ý phỉnh nịnh, thổi phồng sự thật, họ vẫn có thể bị mê hoặc sau một khoảng thời gian dài liên tục nghe chàng “hót” và sẽ hoàn toàn tin rằng: Anh ấy yêu mình thật lòng!

Nguyễn Phương