10 điểm cực hấp dẫn ở đàn ông


Đừng nghĩ chỉ phái đẹp mới quyến rũ và hấp dẫn với các kiểu xiêm y, hay đường cong nóng bỏng. Nam giới cũng có những khoảnh khắc cực quyến rũ, khó có cô nàng nào cưỡng nổi.

1. Khi chàng vào bếp

article 1036921 064153180000044D 515 468x437  10 điểm cực hấp dẫn ở đàn ông

Dạ dày tất nhiên không phải là con đường dẫn tới trái tim phụ nữ. Nhưng sẽ chẳng cô nàng nào nỡ từ chối một anh chàng biết nấu ăn. Không cần phải là một đầu bếp giỏi, khoảnh khắc đàn ông vào bếp nấu nướng và bê ra những món ăn thơm phức chính là khoảnh khắc vô cùng quyến rũ.

2. Cười thành tiếng

article 2240136 053BFDFA0000044D 238 634x588  10 điểm cực hấp dẫn ở đàn ông

Đàn ông thường trầm tính hơn phụ nữ. Và vì thế, họ cũng ít khi thất thố trước nhiều người, không hay cười ra tiếng. Tuy nhiên, phái mạnh không biết chính những lúc vô tư cười lớn của bản thân lại toát ra một sức hấp dẫn lạ kỳ.

Sự thoải mái và vui nhộn của các chàng hoàn toàn khiến phái nữ đổ gục.

3. Xắn tay áo

hap dann3  10 điểm cực hấp dẫn ở đàn ông

Hành động này cực kỳ khêu gợi đối với phái nữ. Đàn ông xắn tay áo trong lúc lơ đãng là lúc vô tình toát ra hương vị cuốn hút. Hình ảnh nửa kín nửa hở đó như lời mời gọi phái nữ hành động vậy.

4. Tử tế

how to become a real life prince charming 157456462 jul 19 2012 600x400  10 điểm cực hấp dẫn ở đàn ông

Những hành động như boa tiền cho người giao hàng hoặc bồi bàn, đẩy cửa cho người đến sau, đỡ hộ túi đồ nặng cho một người nào đó trên đường…

Đôi khi những việc nhỏ nhặt rất đời thường cũng đủ để bộc lộ tính cách một con người. Sự tử tế ở một người đàn ông luôn là điều hấp dẫn phái nữ nhất.

5. Có một chút say… nhẹ

what are the best bar apps 685319035 sep 26 2012 1 600x400  10 điểm cực hấp dẫn ở đàn ông

Say nhẹ là lúc người đàn ông trông hấp dẫn nhất. Tất nhiên không kể đến những tay bợm bê tha suốt ngày chỉ biết đến bia rượu. Trong một cuộc vui với bạn bè khi đã ngà ngà thấm men bia, đàn ông có một vẻ gì đó vô cùng hấp dẫn mà cánh phụ nữ khó có thể giải thích.

6. Biết cách giao tiếp bằng ánh mắt

shutterstock 2044279  10 điểm cực hấp dẫn ở đàn ông

Cả đàn ông và phụ nữ đều có thể “gục” vì ánh mắt của nhau. Ánh mắt luôn là vũ khí tối thượng để đốn ngã đối phương. Đôi khi đàn ông chỉ cần nhìn vu vơ vào một khoảng không vô định cũng đủ để phái nữ “rụng tim” rồi.

Sự mơ hồ luôn ẩn giấu một vẻ hấp dẫn sâu xa, điều này lại trở nên thu hút bội phần khi xuất hiện ở đàn ông.

7. Cách nói chuyện nhiệt tình, táo bạo

emotions expressed by men  10 điểm cực hấp dẫn ở đàn ông

Cách một người đàn ông trò chuyện hoặc tranh luận luôn bộc lộ tính cách nội tại của họ. Sự nồng nhiệt, hứng thú, có cao trào có thắt nút trong câu chuyện họ nói luôn tạo nên một sự lôi cuốn ở phái nữ.

8. Trò chuyện chín chắn, thông minh

man  10 điểm cực hấp dẫn ở đàn ông

Không phải câu chuyện nào tuôn ra từ miệng đàn ông cũng hấp dẫn nếu họ không biết tiết chế. Kiểu đàn ông nói năng bỗ bã, suy nghĩ không “ngay hàng thẳng lối” trước khi nói, nghĩ gì nói đó luôn mất điểm trong mắt phái nữ. Đàn ông nói năng từ tốn, có điểm nhấn và đặc biệt là thông minh trong cách chuyện trò luôn hấp dẫn đến khó cưỡng.

9. Ôm chầm từ phía sau

shutterstock couple hugging  10 điểm cực hấp dẫn ở đàn ông

Cái ôm từ phía sau luôn làm phụ nữ cảm thấy an toàn, được bảo vệ. Còn gì hạnh phúc bằng việc mỗi sáng đón nhận một cái ôm riết ráo của đàn ông, như thể bạn là con chim bé bỏng lọt thỏm trong vòng tay vững chãi của họ.

10. Tập trung cao độ

  10 điểm cực hấp dẫn ở đàn ông

Khi tập trung sự chú ý của mình vào một suy nghĩ nhất định, mọi sự xung quanh chàng như mờ nhạt hẳn đi. Những cử động của cơ mặt, sự “không quan tâm” những diễn tiến xung quanh, lạ lùng thay, lại là điều mà phái nữ cảm thấy vô cùng hấp dẫn ở đàn ông.

Theo Sức khỏe gia đình