Thùy Trang hài hước: ‘Đứng nhìn chị Ngọc Ánh mua vàng mà em chảy nước miếng’


Đến với tập 8 Ký Ức Ngọt Ngào phát sóng 21h Chủ Nhật ngày 26/12 trên kênh THVL1, Ngọc Ánh – Thùy Trang thích thú chia sẻ về mối lương duyên giữa cả hai. 

4 nghệ sĩ Thùy Trang hài hước: Đứng nhìn chị Ngọc Ánh mua vàng mà em chảy nước miếng

Là người lên tiếng trước, Thùy Trang tâm sự: “Ngày xưa chị Ánh nổi tiếng lắm phải nói là cục cưng của chú Duy Ngọc. Ngày xưa ca sĩ mới đi hát không đi xe riêng, chú Duy Ngọc chỉ cho những ngôi sao sáng đi xe 4 chỗ riêng. Lúc đó em mới ra hát nhưng may mắn được đi chung, đi ké chị. Em còn nhớ đi hát xong buổi tối thì sáng hôm sau chị rủ em ra chợ Châu Đốc để mua vàng. Chỉ khoảng 3,4 bữa là đi ra mua mấy cây vàng. Em đứng em nhìn em chảy nước miếng luôn, em nói thiệt luôn“.

Tiết lộ của Thùy Trang khiến cả trường quay đều trầm trồ không ngớt. MC Quyền Linh vội quay ra hỏi Ngọc Ánh rằng ở thời kỳ đỉnh cao mỗi tối cô hát được mấy cây vàng. Thấy vậy, Ngọc Ánh cười đáp: “Tùy theo giai đoạn anh ơi. Đỉnh cao nhất là 1 đêm em chạy show 2 chỗ cách nhau 25 km, thì người ta trả em 5 cây vàng“. Vô cùng bất ngờ, Quyền Linh liền xin sờ vào chiếc vòng vàng nữ ca sĩ đang đeo trên tay để lấy hên.

KUNN8 Thùy Trang hài hước: Đứng nhìn chị Ngọc Ánh mua vàng mà em chảy nước miếng

Tiếp nối câu chuyện, Thùy Trang ngưỡng mộ nói: “Lúc đó em đứng em nhìn và nghĩ không biết bao giờ mình mới được như vậy, em nhớ hồi xưa em đi hát tỉnh mà được có 200 ngàn thôi. Bởi em nói em đứng nhìn thèm chảy nước miếng luôn“. Xin phép cắt ngang lời đồng nghiệp, Quyền Linh ôm mặt nói: “Em nói vậy anh càng nhục thêm nữa nè. Bên này 5 cây, bên này 200 ngàn. Tôi 3 ngàn 750. 1 tuần nhé, không phải 1 đêm đâu“. Nghe vậy Nam Cường liền hài hước đáp rằng bây giờ thời thế thay đổi, MC Quyền Linh hiện ngồi giữa sân khấu và chính là ông hoàng của Ký Ức Ngọt Ngào.

Hồi mới gặp Thùy Trang là một ca sĩ trẻ thường hát trước và đi chung xe cùng cả đoàn, còn Ngọc Ánh chạy show nhiều nên có xe hơi riêng. Nhớ lại kỷ niệm lần đầu chung xe, Ngọc Ánh kể: “Khi em đến Long An hát thì Thùy Trang đã hát rồi, nhưng phải chạy qua bên Mỹ Tho thì Thùy Trang đang ngồi chờ chưa có xe tới đón nên em nói Trang đi chung. Đến khi hát xong thì em đưa Trang về luôn“.

Cũng từ câu chuyện đi chung xe, Ngọc Ánh đã vô tình trở thành bà mối cho Thùy Trang. Nhìn về phía MC, cô nói: “Ánh thấy ngạc nhiên là Ánh hát nhạc sôi động vậy mà lại thân với Trang hát dân ca êm dịu. Tại vì cái tính trang Hiền lắm, nói gì cũng dạ nên rất thương Trang. Lúc đi show người ta thuê cho ca sĩ cái xe 16 chỗ, Ánh được đi xe 4 chỗ nhưng Ánh không đi mà nhảy sang xe 16 chỗ đi cùng Trang. Thùy Trang ngồi đằng sau còn Ánh ngồi trước gần bác tài. 

Thì lúc đó Ánh thấy bác tài với Trang có một cái gì đó rất nhạy cảm, khiến mình nghi ngờ lắm. Tại lúc chưa hát cứ thấy 2 người rủ rỉ rù rì nói gì với nhau ấy nên mình nghi 2 người có tình cảm với nhau. Chính vì thế Ánh đã đề nghị Trang lên đằng trước ngồi cạnh bác tài còn mình ra sau ngồi. Anh thấy em tâm lý ghê không, em thấy chứ bộ, 2 đứa ngồi nắm tay nhau vậy nè“.

Quyền Linh ngồi giữa Thùy Trang hài hước: Đứng nhìn chị Ngọc Ánh mua vàng mà em chảy nước miếng

Tiếp lời đàn chị, Thùy Trang ngại ngùng chia sẻ ngày đó ông bầu Duy Ngọc thường thuê xe nhà ông xã cô. Ông xã cô yêu mến giọng ca của Ngọc Ánh nên mỗi lần có đàn chị thì đều xung phong chở. Thường thì ngôi sao hay ngồi trước cạnh bác tài nhưng đàn chị lại nhường chỗ cho Thùy Trang, giúp cô nên duyên cùng ông xã. Chính vì vậy Thùy Trang hài hước tâm sự Ngọc Ánh chính là bà mai của mình.

Ngoài những lời tâm sự của Ngọc Ánh, Thùy Trang khán giả còn được lắng nghe sự kết hợp giữa Ngọc Ánh – Nam Cường trong Mùa xuân từ những giếng dầu, Thùy Trang – Henry Ngọc Thạch trong Thương Chị và đặc biệt là màn hòa ca cực đỉnh của 4 nghệ sĩ trong bản mashup Về quê ngoại, Mời anh về thăm quê em, Mong đợi ngậm ngùi, Cô bé dỗi hờn.

Tập 9 Ký ức ngọt ngào mùa 2 lên sóng lúc 21h Chủ Nhật ngày 2/1/22.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục