Dương Ngọc Thái bồi hồi tâm sự về ‘ba nuôi’ Ngọc Sơn 


Dương Hồng Loan, Dương Ngọc Thái không kìm được cảm xúc khi ôn lại kỷ niệm xưa tại Ký Ức Ngọt Ngào. 

4 khách mời Dương Ngọc Thái bồi hồi tâm sự về ba nuôi Ngọc Sơn 

Lắng nghe Dương Hồng Loan, Văn Hương thể hiện ca khúc Ơn Chị trong tập 12 Ký ức ngọt ngào mùa 2 phát sóng 21h Chủ Nhật ngày 23.1 trên kênh THVL1, Dương Ngọc Thái vô cùng xúc động. Màn trình diễn vừa kết thúc, nam ca sĩ liền chia sẻ: “Bài hát này của Sơn Hạ rất xúc động, nghe mà em muốn rưng rưng nước mắt luôn. Vì ngoài ba mẹ ra em có bà chị hai, lớn hơn em một tuổi thôi nhưng bà lo cho cả 7 anh chị em, hy sinh cả cuộc đời vì gia đình“. Thấy vậy Quyền Linh liền khẳng định sau cha mẹ, chị thường là người tiếp theo luôn lo lắng cho gia đình. Trong cuộc sống có rất nhiều người chị đã hy sinh hạnh phúc, tương lai để chăm sóc cho đàn em thơ. Đôi khi thành công của đàn em được đánh đổi bằng sự cằn cỗi của người chị.

Tiếp nối câu chuyện, Dương Hồng Loan tâm sự ca khúc này xuất phát từ dòng tâm sự của em trai dành cho cô. Sau khi vô tình đọc được những chia sẻ đó nhạc sĩ Sơn Hạ đã sáng tác ra Ơn Chị. Nói thêm về em trai của mình, Dương Hồng Loan không kìm được cảm xúc mà rơi nước mắt: “Hồi xưa lên Sài Gòn học là em lên trước, lúc đó em chưa được khán giả yêu thương như bây giờ, hàng ngày phải đi dạy kèm để có đủ tiền trang trải. Thời điểm đó em trai em mới tốt nghiệp 12 và lên Sài Gòn học – trường đại học tài chính ngân hàng. Ngày hôm đó em vừa lãnh lương xong, có bao nhiêu tiền em dẫn em trai đi ra ngoài Đầm Sen chơi, rồi trong túi không còn bao nhiêu hết thì nó thấy được điều đó. Nhờ thế 2 chị em trở nên gắn bó hơn, dù học tài chính ngân hàng nhưng em nó âm thầm tìm hiểu học cách dựng phim và sau đó thuê máy để thực hiện những sản phẩm MV đầu tiên của em. Cho nên 2 chị em có rất nhiều kỷ niệm, sự gắn bó sâu sắc với nhau cho đến ngày hôm nay“.

Dương Hồng Loan rơi nước mắt Dương Ngọc Thái bồi hồi tâm sự về ba nuôi Ngọc Sơn 

Câu chuyện của chị em nữ thần tượng khiến Quyền Linh vô cùng xúc động. Nam MC cho rằng mỗi người em hãy cố gắng thành công, đó chính là cách để trả ơn cho chị của mình. Anh cũng không quên cảm ơn Dương Hồng Loan – Văn Hương đã mang đến cho khán giả một tiết mục vô cùng ý nghĩa.

Cũng trong tập cuối Ký Ức Ngọt Ngào mùa 2, chúng ta được nhìn lại hình ảnh trong quá khứ của Dương Ngọc Thái và Dương Hồng Loan. Đó là những cột mốc quan trọng trong sự nghiệp lẫn cuộc sống của 2 thần tượng. Nhìn nét mặt của Dương Ngọc Thái khi thể hiện ca khúc Cũng bởi do tiền, MC Quyền Linh liền chọc: “Hình như thiếu tiền nên mặt buồn quá nè“. Đáp lại đàn anh, nam ca sĩ cười nói: “Cái mặt em khi hát hay nhăn vậy đó. Nhiều người nói nên bớt nhăn lại mà không được“. Hết sức đồng tình, Dương Hồng Loan tiếp lời: “Nhưng thực sự khi thể hiện ca khúc mang âm hưởng dân ca, nhất là trữ tình dân ca cơ mặt phải như vậy đó anh Quyền Linh. Em cũng vậy những nốt mình phải luyến và làm cho nó sâu lắng hơn là phải tập trung tâm trạng nên quên đi cái mặt xấu đẹp thế nào luôn“.

Bên cạnh đó Dương Ngọc Thái cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ba nuôi Ngọc Sơn, anh nói: “Lúc trước em cũng kêu là anh Ba Ngọc Sơn thôi vì ba hơn em tầm chục tuổi, nhưng vì kính trọng tình cảm, đạo hiếu và nghệ thuật của ba nên đã kết nghĩa cha con, xin ba nhận làm con nuôi. Đây là hình trong tiết mục Đạo làm con, lúc này 2 cha con hát ba Ngọc Sơn xúc động khóc“. Kết thúc chuỗi ảnh Dương Ngọc Thái chính là tấm hình gia đình nhỏ của anh. Dương Ngọc Thái tiết lộ con gái anh rất theo ba, tối nào ba cũng phải thơm thì mới chịu đi ngủ.

Dương Ngọc Thái tâm sự Dương Ngọc Thái bồi hồi tâm sự về ba nuôi Ngọc Sơn 

Bức hình đầu tiên của Dương Hồng Loan chính là khoảnh khắc lần đầu cô được xuất hiện trên sóng truyền hình. Nữ ca sĩ cười nói: “Lúa, phèn còn bao nhiêu hiện diện trên bức hình này hết. Chắc có lẽ là mộc mạc nên em được mọi người thương nhiều“. Kết thúc chuỗi hình cũng là tấm ảnh gia đình nhỏ ấm áp của nữ ca sĩ. Đó chính là nguồn động lực vô hạn giúp Dương Hồng Loan vững bước trên con đường nghệ thuật.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục