Phim ngắn về người đồng tính và HIV tung teaser đẫm nước mắt


Phim ngắn “Đường Về 2: Lối Nào Cho Yêu Thương” vừa tung ra đoạn teaser với những tình tiết gây cấn, đẫm nước mắt. Đặc biệt, những cảnh ân ái đồng tính khá táo bạo của nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam đã tạo nhiều bất ngờ và tò mò cho khán giả.

duong ve lifestyle 2 Phim ngắn về người đồng tính và HIV tung teaser đẫm nước mắt

“Lối Nào Cho Yêu Thương” là tên gọi phần tiếp theo của loạt phim ngắn Đường Về nằm trong chuỗi sự kiện của giải thưởng Dải Băng Đỏ 2016 với mục đích nhằm kêu gọi cộng đồng giảm kỳ thị phân biệt đối xử với những người sống chung với HIV/AIDS, trong đó có một phần cộng đồng người đồng tính. Phim do Mạng lưới quốc gia của những người sống chung với HIV/AIDS tại Việt Nam (VNP+) thực hiện với sự bảo trợ của Cục phòng chống HIV/AIDS, Trung tâm phòng chống AIDS TPHCM và PEPFAR.

Với phần 2 mang tên “Lối Nào Cho Yêu Thương”, phim kể về câu chuyện xoay quanh cuộc sống của một bác sĩ tên Khang do nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam thủ vai. Dù đã có gia đình với vợ và con gái nhưng bác sĩ Khang lại đem lòng yêu đương với một anh chàng phong lưu, đa tình tên là Tài. Và chính Tài là người đã tố cáo với mọi người rằng ông là người nhiễm HIV ngay trong ngày hỏi cưới của con gái ông. Từ đây, mọi sóng gió bắt đầu ập đến với cuộc đời của bác sĩ Khang. Liệu ông phải làm cách nào để vực dậy, sống tốt hơn? Ai là người sẽ giúp đỡ, quan tâm đến ông? Lối nào cho yêu thương?

duong ve lifestyle 1 Phim ngắn về người đồng tính và HIV tung teaser đẫm nước mắt

Trong đoạn teaser vừa được tung ra, nhiều người cảm thấy bất ngờ với vai diễn và những cảnh ân ái đồng tính khá táo bạo của nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam. Cảm nhận về vai diễn mới, nhiếp ảnh gia đã có những chia sẻ: “Đây là câu chuyện dựa trên một nhân vật có thật, một vị bác sĩ nhưng lại sống chung với HIV. Do đó, thông điệp của phim về HIV và vấn đề kì thị người sống chung với HIV sẽ càng được đẩy lên cao trào nhiều hơn nữa. Bản thân tôi cũng đã nghiên cứ rất kỹ cho vai diễn của mình từ diễn xuất, nội tâm nhân vật đến hành vi của một vị bác sĩ sẽ như thế nào. Tôi không ngại với những cảnh nóng đồng tính vì tôi đã xin phép vợ ở nhà ngay từ đầu rồi. Cô ấy cũng đã xem kịch bản phim và hoàn toàn ủng hộ tôi tham gia vai diễn này. Hiện tại tôi chỉ mong, khi phim ra mắt khán giả sẽ hiểu và đồng cảm với nhân vật bác sĩ Khang cũng như ý nghĩa mà bộ phim muốn truyền tải”. Được biết, chính nhiếp ảnh gia Phạm Hoải Nam cùng nữ diễn viên Lương Duyên và anh Nguyễn Anh Phong (VNP+) đã chắp bút cho kịch bản phim lần này. Phim do Ngọc Tưởng và Lương Duyên đồng đạo diễn.

duong ve lifestyle 3 Phim ngắn về người đồng tính và HIV tung teaser đẫm nước mắt

Với những thước phim được hé lộ, “Đường Về 2: Lối Nào Cho Yêu Thương” sẽ có sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng như NSƯT Kim Xuân hay nhà thiết kế Sĩ Hoàng khi lần đầu thử sức mình với vai trò diễn viên. Bên cạnh đó, phim cũng quy tụ dàn diễn viên trẻ đẹp và tài năng như Hoàng Vân Anh, Thanh Duy, Đỗ Sơn Tùng, Ngô Kinh Lâm, bé Như Quỳnh,…hứa hẹn sẽ mang đến một bộ phim hấp dẫn và đầy ý nghĩa nhân văn cho khán giả. Đặc biệt, đây là một bộ phim vì cộng đồng, nên tất cả êkip làm phim đều bỏ công sức một cách tự nguyện, vui vẻ mà không nhận một đồng thù lao nào.

Phim ngắn “Đường Về 2: Lối Nào Cho Yêu Thương” dự kiến sẽ có buổi ra mắt vào cuối tháng 9 và phát hành online để mọi người đều có thể thưởng thức.

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục