NSƯT Kim Tử Long hài hước khẳng định có tướng phu thê với NSƯT Thoại Mỹ


2 thần tượng vô cùng hào hứng, thích thú khi được chia sẻ cảm nhận về đối phương trên sóng truyền hình.

Tiếp nối tập trước, tại tập 16 Ký ức ngọt ngào phát sóng 21h Chủ Nhật ngày 17/1 trên kênh THVL1, 2 NSƯT: Kim Tử Long – Thoại Mỹ không chỉ khiến khán giả trầm trồ bởi màn kết hợp ăn ý trên sân khấu mà còn gây bất ngờ với tài kể chuyện duyên dáng, hóm hỉnh.

Kim Tử Long Thoại Mỹ1 NSƯT Kim Tử Long hài hước khẳng định có tướng phu thê với NSƯT Thoại Mỹ

Khi được Nguyên Khang hỏi 2 thần tượng đã quen biết, song hành cùng nhau bao lâu, Kim Tử Long liền cười đáp: “Không biết là bao lâu nhưng Long với Thoại Mỹ biết nhau từ năm Thoại Mỹ 14 tuổi…Trong giới sân khấu người ta đều nói Kim Tử Long và Thoại Mỹ là 1 cặp đôi có khuôn mặt phu thê. Tướng phu thê nhưng không phê thu… Đứng trên sân khấu hát là một cặp đôi đẹp”.

Nam NSƯT còn khẳng định những vai diễn cùng người chánh không bao giờ được khán giả nhớ bằng khi kết hợp với Thoại Mỹ: “Ví dụ Long đóng với một cô đào chánh nào đó không cần biết nhưng người ta xem, người ta sẽ nhớ rằng Kim Tử Long với Thoại Mỹ sao tình quá vậy, sao đẹp đôi quá vậy và hát nó hòa quyện quá vậy. Đó là điều thành công nhất khi mình chọn một người bạn diễn”.

Kim Tử Long Thoại Mỹ song ca NSƯT Kim Tử Long hài hước khẳng định có tướng phu thê với NSƯT Thoại Mỹ

Đã đồng hành cùng nhau hơn 30 năm, đối với Thoại Mỹ Kim Tử Long là người anh, người đồng nghiệp vô cùng thân thiết và quan trọng. Cô bồi hồi tâm sự: “Mỗi người có một cái hay riêng. Khi hát với anh Long Mỹ phải hòa quyện với anh…hát với anh mình cảm thấy rất tự tin. Tự tin vì mình ăn ý với nhau lắm, nhiều khi không cần nói hay dặn dò gì trước mà khi ra sân khấu bước đi cái là hiểu anh ý muốn gì rồi. Hoặc anh chỉ cần nhìn mình thôi là ánh mắt mình biết anh muốn gì rồi là mình phải đi”.

Để ôn lại kỷ niệm xưa, 2 thần tượng đặc biệt dành tặng khán giả 1 tiết mục mang tên Con đường mang tên em. Màn trình diễn ăn ý, tình tứ đến mức cả trường quay reo hò, vỗ tay không ngớt. Thậm chí Nguyên Khang còn cao hứng rủ Võ Hoàng Yến so tài hát cải lương dưới sự hướng dẫn, trợ giúp của Võ Minh Lâm và Văn Hậu.

Không hề lo lắng, nàng siêu mẫu nhanh chóng nhận lời và xin hát trước: “Em có thể không biết hát nhưng lại được cái tự tin ạ”. Nghe vậy, Nguyên Khang liền bổ sung: “Lỡ rồi, tụi em đã bước lên chương trình Ký ức ngọt ngào này là tụi em không còn một cái dây thần kinh mắc cỡ nữa, tụi em sẽ chơi thử. Và nếu quý vị khán giả mà thấy ghê quá thì hãy chuẩn bị sẵn bịch nilong để quý vị ói…nhưng đừng bỏ về và tắt TV nha mọi người”.

Ký Ức Ngọt Ngào 16.1 NSƯT Kim Tử Long hài hước khẳng định có tướng phu thê với NSƯT Thoại Mỹ

Với sự giúp đỡ của Văn Hậu, Võ Hoàng Yến đã thể hiện hoàn chỉnh 1 câu hát trong Lá trầu xanh: “Anh hứa với em khi chúng mình nên duyên nên nợ, thì một miếng trầu xanh cũng nên vợ nên chồng”. Tuy sai tone, lạc nhịp nhưng nàng siêu mẫu vẫn được mọi người vỗ tay khen ngợi vì sự “liều lĩnh”. Hát xong, cô còn dõng dạc tuyên bố: “Nói chung em thấy hát dở cỡ nào nhưng đi về đúng điểm là được, đúng không anh? Đi xa cỡ nào cũng về đúng điểm”.

Chứng kiến Võ Hoàng Yến dễ dàng hoàn thành thử thách, Nguyên Khang không giấu nổi sự lo lắng. Tuy nhiên điều khiến nam MC “lấn cấn” không phải cao độ mà là độ dài của lời ca. Nhưng sau khi được Võ Minh Lâm tận tình hướng dẫn, hát mẫu một đoạn trong tuồng cổ Lan và Điệp, Nguyên Khang cũng xuất sắc hoàn thành phần thi tài của mình. Có thể nói màn so tài giữa Võ Hoàng Yến và Nguyên Khang tuy “yếu” về chuyên môn nhưng lại mang tính giải trí cao, được khán giả ủng hộ nhiệt tình.

Ký Ức Ngọt Ngào 16 NSƯT Kim Tử Long hài hước khẳng định có tướng phu thê với NSƯT Thoại Mỹ

Không chỉ được lắng nghe 2 thần tượng hòa giọng, 2 MC so tài, tại tập 16 Ký Ức Ngọt Ngào chúng ta còn được đón xem 2 màn trình diễn đỉnh cao của NSƯT Kim Tử Long cùng Văn Hậu, NSƯT Thoại Mỹ cùng Võ Minh Lâm. 

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục