Lệ Nam, Bảo Thy tổ chức dạ tiệc công khai tình yêu đồng giới


Lần đầu tiên, Lệ Nam – chị gái của song sinh của Hoa khôi Nam Em đã lên tiếng chia sẻ về những lùm xùm trong thời gian qua của mình cùng người tình đồng giới Bảo Thy.

le nam bao thy lifestyle 1 Lệ Nam, Bảo Thy tổ chức dạ tiệc công khai tình yêu đồng giới

Tối qua(23/6) tại Acapell Gallery Hall (Số 24 Đường 3 Tháng 2, P.12, Q.10), Lệ Nam đã xuất hiện lộng lẫy trong một bộ đầm đuôi cá trắng sang trong của NTK Duc Vincie cùng với người tình đồng giới Bảo Thy. Đây là sự kiện công bố sản phẩm âm nhạc chung của Lệ Nam và Bảo Thy mang tên “Đừng xa nhau”, đồng thời cũng là dịp để cả hai khẳng định tình yêu bền chặt và nghiêm túc của họ.

Thời gian vừa qua, những lùm xùm về chuyện tình cảm của Lệ Nam và người tình đồng giới trở thành đề tài “hot” trên các trang mạng xã hội. Bên cạnh đó, Lệ Nam cũng nhanh chóng trở thành tiêu điểm chú ý của giới truyền thông khi được biết là chị gái song sinh của Hoa khôi Nam Em, cũng như việc đang tìm kiếm con đường bước chân vào showbiz.

0 Lệ Nam, Bảo Thy tổ chức dạ tiệc công khai tình yêu đồng giới

Tham gia hoạt động nghệ thuật chưa nhiều thì “sóng gió” ập đến, chuyện tình cảm của Lệ Nam và Bảo Thy được đông đảo mọi người biết đến. Lúc bấy giờ, nhiều người đã “sốc”, thậm chí có ý kiến cho rằng đây là những chiêu trò nhằm đánh bóng tên tuổi của chị gái Hoa khôi Nam Em. Với cách tạo nên scandal này, nhằm dễ dàng giúp Lệ Nam có chổ đứng trong giới giải trí.

Lựa chọn giải pháp im lặng trong suốt thời gian qua không phải để che giấu bất cứ điều gì, mà Lệ Nam cho biết, cô chỉ lo lại sẽ làm tổn thương đến những người yêu quý của mình. Theo đó, Lệ Nam cho biết, cô không muốn dùng chuyện tình cảm để “đánh bóng” tên tuổi. Cũng nhưng đam mê theo đuổi nghệ thuật một cách chân chính chứ không phải chạy theo xa hoa, hay những hào nhoáng như em gái mình.

le nam bao thy lifestyle 4 Lệ Nam, Bảo Thy tổ chức dạ tiệc công khai tình yêu đồng giới

Chị gái của Hoa khôi Nam Em mong muốn mọi người hãy thật sự công bằng với cô. Nếu cô làm sai có thể chỉ trích cô, nhưng em gái Nam Em không có lỗi trong chuyện tình cảm của cô và người tình đồng giới. Nên vì thế, hãy để cho Nam Em được bình yên. Vì Lệ Nam và Nam Em là hai người hoàn toàn khác nhau.

Cũng trong dịp này, Lệ Nam muốn công khai tình yêu của mình và Bảo Thy. Cô cho biết tình cảm của cả hai là xuất phát từ con tim. Gắn bó với nhau một khoảng thời gian dài, Lệ Nam đã nhận ra rằng mình không thể sống thiếu Bảo Thy. Cô hy vọng rằng mọi người đừng quan trọng hóa vấn đề, hãy để mọi thứ được diễn ra bình thường, vì sự bình đẳng giới tính, cũng như những định kiến xã hội xa xưa về người đồng tính đã không còn phù hợp trong thời buổi hiện nay.

le nam bao thy lifestyle 2 Lệ Nam, Bảo Thy tổ chức dạ tiệc công khai tình yêu đồng giới

Lệ Nam khóc nghẹn khi nói về gia đình của mình. Cô cho rằng mình đã có lỗi rất nhiều, đặc biệt là với mẹ và em gái. Lệ Nam còn tâm sự đã từng nghĩ đến cái chết để đổi lấy sự thanh thản. Nhưng nhờ sự động viên và an ủi của Bảo Thy, cũng như những người bạn thân thiết, Lệ Nam phần nào vơi bớt nỗi buồn. Cô tự nhũ với lòng mình, phải sống và sống thật tốt để chứng minh cho mọi người thấy, đồng tính không phải là tội lỗi, mà cần phải thông cảm, thấu hiểu, và chia sẻ.

Ngoài ra, Lệ Nam còn muốn giới thiệu đến mọi người ca khúc “Đừng xa nhau” do nhạc sĩ trẻ Bùi Công Nam viết tặng. Ca khúc như một lời nhắn nhũ đến những người đang yêu nhau, hãy dành sự trân trong cho đối phương. Cũng như níu giữ nhau khi “sóng gió” ập đến, đừng vì những hiểu lầm mà buông tay, xa nhau trọn đời. Được biết, nhạc sĩ trẻ Bùi Công Nam đã rất tâm đắt sáng tác này và  gửi tặng cho Lệ Nam khi biết được chuyện tình cảm của cô và Bảo Thy. Cũng như cảm xúc và chất giọng của Lệ Nam hoàn toàn phù hợp để thể hiện tốt nhất ca khúc này.

le nam bao thy lifestyle 3 Lệ Nam, Bảo Thy tổ chức dạ tiệc công khai tình yêu đồng giới

Trên sân khấu của buổi dạ tiệc, hai giọng hát của Lệ Nam và Bảo Thy cùng hòa nguyện vào ca khúc “Đừng xa nhau” đã tạo nên một xúc cảm đặc biệt cho mọi người. Cà hai nắm chặt tay, cùng nỡ nụ cười thật hạnh phúc, thể hiện niềm vui khi được sống với chính cá tính và sẵn sàng công khai, đối mặt với những điều tiếng sẽ đến trong tương lai.

Và chính ca khúc “Đừng xa nhau” là nền móng để giúp Lệ Nam khẳng định khả năng ca hát của mình, cũng như sẽ chính thức “tấn công” vào thị trường âm nhạc của Việt Nam. Cô và e-kip của mình chia sẻ rằng, sẽ hướng đến hình ảnh của một người làm nghệ thuật đa năng. Trong thời gian sắp tới, Lệ Nam sẽ giới thiệu đến mọi người một dự án “khủng”, đánh dấu bước ngoặt lớn lớn trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của cô. Ca khúc này sẽ được truyền tải rộng rãi lúc 21g ngày 23/6 trên 2 kênh âm nhạc tại thị trường Việt Nam.

le nam bao thy lifestyle 5 Lệ Nam, Bảo Thy tổ chức dạ tiệc công khai tình yêu đồng giới

Cô cũng tiết lộ thêm, trong thời gian tới, sẽ cùng e-kip sẽ giới thiệu đến khán giả một dự án “khủng”, đánh dấu bước ngoặt lớn trên con đường hoạt động nghệ thuật của cô gái có tên là Lệ Nam.

Photo: Phú Trần – Thịnh Đỗ

Trang phục: Duc Vincie, MOP, Mon Amie

Trang điểm: Thanh Quang

Thiết kế: Trịnh Tuấn


Các tin cùng chuyên mục