Hương Giang Idol được báo Singapore so sánh nhan sắc với Nong Poy


Trang Singaporeseen vừa có bài viết ngắn khen ngợi vẻ đẹp của Hương Giang Idol, đồng thời so sánh nhan sắc cô và người đẹp chuyển giới nổi tiếng đến từ Thái Lan – Nong Poy.

Bài viết có tiêu đề “Người đẹp chuyển giới Thái Lan Nong Poy đã gặp đối thủ xứng tầm nhan sắc”. Mở đầu, bài viết khen ngợi Nong Poy có lẽ là người chuyển giới nổi tiếng và đẹp nhất thế giới. Tuy nhiên, ngôi sao Nguyễn Hương Giang từ Việt Nam có thể sẽ sớm đánh cắp danh hiệu này.

huong giang nong poy 2 Hương Giang Idol được báo Singapore so sánh nhan sắc với Nong Poy

Những hình ảnh nóng bỏng của mỹ nhân chuyển giới Hương Giang xuất hiện trên các trang báo mạng với nhiều lời có cánh. Không chỉ thế, Hương Giang Idol còn được so sánh với mỹ nhân Thái Lan Nong Poy.

Trang báo này cho rằng, trong số 3 mỹ nhân chuyển giới Nong Poy đến từ Thái Lan, Hương Giang đến từ Việt Nam, Piyada Inthavong từ Lào, Nong Poy và Hương Giang được coi là đối thủ nặng kí. Vì vậy, mỹ nhân chuyển giới người Thái Lan đã có một đối thủ nặng ký mới chính là Hương Giang.

huong giang nong poy Hương Giang Idol được báo Singapore so sánh nhan sắc với Nong Poy

Nong Poy được biết đến là một diễn viên, người mẫu, và ca sĩ nổi tiếng ở Thái Lan. Cô đã gây dấu ấn trong làng giải trí Châu Á từ năm 2004 và lần đầu tiên được biết đến khi cô giành danh hiệu Miss International Queen – Cuộc thi sắc đẹp chuyển giới lớn nhất toàn cầu. Cô được đánh giá là người đẹp chuyển giới thành công nhất và luôn giữ vị trí hàng đầu trong những mĩ nhân chuyển giới.

Còn với Hương Giang là một cái tên quen thuộc trong lòng công chúng, cô được biết đến và nổi danh từ sau cuộc thi Thần tượng âm nhạc Việt Nam – Vietnam Idol. Sau đó Hương Giang tích cực tham gia các hoạt động của làng giải trí, nữ ca sĩ tham gia nhiều vào các chương trình thực tế, biến hóa mình qua những chương trình truyền hình và để lại nhiều ấn tượng như: Cuộc đua kỳ thú, Hoán đổi,.. Song hành vào đó, cô cũng tập trung vào nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng.

Linh Chi/Lifestyle

 

 


Các tin cùng chuyên mục