Nhà giàu tặng quà nhau thế nào? Nhìn cách Tô Diệp Hà tặng Hương Giang là rõ!


Hoa hậu chuyển giới Hương Giang mới khoe trên trang cá nhân được người bạn thân là doanh nhân Tô Diệp Hà tặng chiếc túi Chanel mới nhất với hoá đơn thanh toán là 320 triệu đồng.

Hoa hậu – Doanh nhân Tô Diệp Hà và Hoa hậu chuyển giới Hương Giang được nhắc đến là những người bạn thân thiết của nhau. Người đẹp từng gây chú ý khi xuất hiện trong vai trò giám khảo show thực tế Quý ông hoàn mỹ (The Next Gentleman) của Hương Giang. Kể từ đó, hai người đẹp trở nên thân thiết và trở thành cặp chị em được nhiều người biết đến trong showbiz.

nhà giàu tặng quà nhau thế nào nhìn cách Tô Diệp Hà tặng quà cho Hương Giang là rõ 1 Nhà giàu tặng quà nhau thế nào? Nhìn cách Tô Diệp Hà tặng Hương Giang là rõ!

Gần đây, cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau và đặc biệt khiến dân tình ghen tỵ với mức độ “chịu chơi” khi tặng quà cho nhau với giá trị “khủng. Mới đây, Hoa hậu chuyển giới Hương Giang mới khoe trên trang cá nhân được người bạn thân là doanh nhân Tô Diệp Hà tặng chiếc túi Chanel mới nhất với hoá đơn thanh toán là 320 triệu đồng.

Ngay khi đăng tải, công chúng vô cùng xuýt xoa với các cách giới nhà giàu tặng quà cho nhau. Khán giả còn để lại bình luận, “Muốn biết giới nhà giàu tặng quà nhau thế nào, nhìn cách Tô Diệp Hà tặng quà cho Hương Giang là rõ!”.

nhà giàu tặng quà nhau thế nào nhìn cách Tô Diệp Hà tặng quà cho Hương Giang là rõ 3 Nhà giàu tặng quà nhau thế nào? Nhìn cách Tô Diệp Hà tặng Hương Giang là rõ!

Được biết, trước Tết Nguyên Đán hai mỹ nhân cũng ăn tất niên cùng nhau và Tô Diệp Hà cũng tặng Hương Giang chiếc túi Dior trị giá 150 triệu đồng. Thường xuyên dành tặng cho nhau những món quà đặc biệt và giá trị, bộ đôi luôn khiến khán giả bất ngờ về độ “chịu chi” và ngưỡng mộ.

Tô Diệp Hà từng đoạt giải Hoa hậu tài năng tại Ms Vietnam Beauty International Pageant 2018. Xuất hiện tại những sự kiện gần đây, cô nhận được nhiều lời khen về nhan sắc ngày càng thăng hạng.

nhà giàu tặng quà nhau thế nào nhìn cách Tô Diệp Hà tặng quà cho Hương Giang là rõ 2 Nhà giàu tặng quà nhau thế nào? Nhìn cách Tô Diệp Hà tặng Hương Giang là rõ!

LC/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục