Đám cưới đồng tính đầu tiên của làng giải trí Hồng Kông


Cựu nam diễn viên của đài TVB, Vương Chí Hiền (Vinci Wong) và bạn trai  lâu năm Kevin Chow, cuối cùng đã đăng ký kết hôn ở Vancouver, Canada, sau 7 năm hẹn hò. Đây là đám cưới đồng giới đầu tiên trong làng giải trí Hong Kong.

Vương Chí Hiền (45 tuổi) trưởng thành ở Canada. Anh gia nhập làng giải trí Hong Kong với vai trò là diễn viên của đài TVB từ năm 1994. Trong 10 năm “đầu quân” cho TVB, Vương Chí Hiền đã tham gia diễn xuất trong nhiều loạt phim truyền hình và là MC của nhiều chương trình tạp kỹ, như chương trình từ thiện Đông Hoa.

13a05a5ff8f4b58b1ded499a4a289a57 Đám cưới đồng tính đầu tiên của làng giải trí Hồng Kông
Cựu nam diễn viên của đài TVB Vương Chí Hiền

Sau khi ngừng sự nghiệp giải trí, Vương Chí Hiền trở thành Phó Chủ tịch của Tập đoàn Đông Hoa Tam viện và thiết lập ngành kinh doanh sản phẩm chăm sóc sức khỏe cùng Nam diễn viên Trịnh Gia Dĩnh là anh em họ của Vương Chí Hiền.

Hôm 1/8, Vương Chí Hiền đã chia sẻ trên mạng xã hội rằng anh và bạn trai lâu năm, Kevin Chow, đã chính thức đăng ký kết hôn ở Vancouver. Vương Chí Hiền còn chia sẻ một bức ảnh chụp tên 2 người và bao quanh là một viền hoa trắng cùng dòng chữ: “1/8 là một ngày đáng để nhớ”. Đám cưới của họ ở Vancouver đơn giản, thân mật và chỉ có một số ít bạn hè trong ngành giải trí đến Vancouver để chia vui với họ, trong đó có ca sĩ Quảng Tổ Đức (Enrico Kwong). Cha mẹ Vương Chí Hiền và Kevin cũng chứng kiến đám cưới của họ và sau buổi lễ, gia đình hai bên cùng bạn bè đã ăn tiệc tối.

6b748397720ddcce220ef72d71cc329d Đám cưới đồng tính đầu tiên của làng giải trí Hồng Kông
Hình ảnh Vương Chí Hiền và (chồng/ vợ) đồng giới Kevin Chow được anh chia sẻ trên mạng

Vương Chí Hiền công khai giới tính từ năm 2013, khi anh là ngôi sao khách mời trong chương trình Tự kỷ nhân (Together as One) trên làn sóng phát thanh. Theo một số nguồn tin, Kevin là một chủ đầu tư nhà hàng. Anh xuất thân từ Ma Cao nhưng đã định cư ở Los Angeles.

“Cảm ơn mọi người đã quan tâm và gửi lời chúc. Chúng tôi vừa kết thúc bữa tối và tôi hơi quá chén, bởi vậy tôi không thể trả lời được nhiều câu hỏi. Xin cảm ơn” – Vinci nói khi phóng viên báo chí Hong Kong liên lạc với anh.

Theo Thethaovanhoa


Các tin cùng chuyên mục