Yến Trang thẹn thùng khi được Nguyễn Hồng Thuận nhiệt tình thả thính


Ký Ức Ngọt Ngào không khác gì gameshow hẹn hò khi Nguyễn Hồng Thuận – Đinh Hương liên tục thả thính, tỏ tình với thành viên nhóm Mây Trắng và MTV.

Mây Trắng MTV Yến Trang thẹn thùng khi được Nguyễn Hồng Thuận nhiệt tình thả thính

Vốn là giám đốc âm nhạc chương trình nên sự xuất hiện của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận với vai trò MC khách mời -đồng hành cùng Nguyên Khang tại tập 11 Ký Ức Ngọt Ngào phát sóng 21h Chủ Nhật ngày 13/12 trên kênh THVL1 khiến mọi người vô cùng tò mò, thích thú. Sau khi rời cánh gà bước lên sân khấu, nam nhạc sĩ không chỉ thể hiện khả năng dẫn chương trình mà còn tự tin khoe tài ca hát, nhảy múa bằng cách cover hit của 2 nhóm nhạc thần tượng: MTV, Mây Trắng. Bên cạnh đó, anh còn không ngừng “thả thính” Yến Trang khiến nữ ca sĩ chỉ biết ngượng ngùng cười trừ.

Cả nhóm bất ngờ trước tiết lộ của Nguyễn Hồng Thuận Yến Trang thẹn thùng khi được Nguyễn Hồng Thuận nhiệt tình thả thính

Câu chuyện bắt nguồn từ việc Nguyên Khang kể về sự nổi tiếng của Mây Trắng trong những năm 2000, họ đi tới đâu là người hâm mộ đông nghịt ở đó. Nghe vậy, Nguyễn Hồng Thuận liền tiết lộ mình là fan cuồng cũng là người nhoi nhất trong đám đông vây quanh Mây Trắng. Anh hài hước chia sẻ: “Hồi đó Mây Trắng là nhóm chính quy, anh thuộc cái nhóm hơi phạm quy xíu…mà ngày xưa anh xấu tính lắm nhóm nam nào đẹp trai, hát hay là anh ghét, nhóm nữ nào xinh xinh là anh thần tượng. Hồi nhỏ đi sưu tập hình về dán quá trời và đặc biệt trong phòng toàn dán hình Yến Trang”.

Cổ Vũ Yến Trang thẹn thùng khi được Nguyễn Hồng Thuận nhiệt tình thả thính

Dứt lời nam nhạc sĩ quay ra nhìn Yến Trang trìu mến khiến cô nàng chỉ biết cười trừ trong khi cả trường quay ồ lên đầy thích thú. Thêm vào đó được Thiên Vương động viên “vẫn còn cơ hội vì cả 2 đều độc thân” Nguyễn Hồng Thuận vui ra mặt. Để đáp lễ nam nhạc sĩ liền bày tỏ sự yêu mến với MTV bằng cách tái hiện Chuyện nhỏ và Thiên đường tìm đâu ngay trên sân khấu. Sau đó, anh vừa hát vừa nhảy lại hit Ai Ai Ai để lấy lòng Mây Trắng và gây ấn tượng với Yến Trang.

Nếu Nguyễn Hồng Thuận tích cực thả thính Yến Trang thì Đinh Hương lại mạnh dạn tỏ tình với Thiên Vương khi tham gia Ký Ức Ngọt Ngào. Sau khi thể hiện Sóng tình, cô mạnh dạn nói: “Cái bài này em muốn tỏ tình với anh Thiên Vương, hồi đó em mê anh lắm. Hồi đó anh đẹp như Lý Đình Phong vậy đó…à em xin lỗi hôm nay em tới đây nhưng cái não để ở nhà…Đúng phải là Anh Thiên Vương đẹp trai như tài tử điện ảnh Tạ Đình Phong”.

Đinh Hương kể sai tên thành viên MTV Yến Trang thẹn thùng khi được Nguyễn Hồng Thuận nhiệt tình thả thính

Bên cạnh đó còn có 1 kỷ niệm về đàn anh khiến cô nhớ mãi: “Lúc đó em đi thi Vietnam Idol, em thi cùng 1 chị nhóm Trio 666 và hình như chị ấy là em gái của anh Thiên Vương. Xong rồi có 1 ngày anh Thiên Vương chở em gái tới khách sạn mà các thí sinh ở, em nhìn mà thấy sao đẹp trai thế…Bây giờ vẫn đẹp trai nhưng lại là trai đẹp của người ta mất rồi”. Tỏ ra cảm thông nhưng Nguyên Khang lại cười nói: “Muộn màng, đámg lẽ cái lúc mà chở tới em phải nhào tới liền”.

Nhận xét về Sóng tình phiên bản Đinh Hương, trong khi Thiên Vương khẳng định không hề rung động vì đã có vợ thì Lê Minh lại hết lời khen ngợi, thậm chí còn định xin bản phối mới về hát.

Có thể nói màn thả thính, tỏ tình lầy lội của Nguyễn Hồng Thuận và Đinh Hương khiến tập 11 Ký Ức Ngọt Ngào không khác gì show hẹn hò thứ thiệt.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục