Nhật Kim Anh bật cười khi nhìn nhầm hình hồi nhỏ của Khánh Phương thành bé gái 


Nếu Chiếc khăn gió ấm là bản hit giúp Khánh Phương khẳng định tên tuổi thì Mưa Thủy Tinh là viên gạch đầu tiên, định hình sự nghiệp solo của nam ca sĩ. 

Trở thành khách mời trong tập đầu tiên của Ký Ức Ngọt Ngào mùa 2 phát sóng 21h Chủ Nhật ngày 7/11 trên kênh THVL1, Khánh Phương vô cùng hào hứng vì được ôn lại những kỷ niệm xưa.

khanh phuong Nhật Kim Anh bật cười khi nhìn nhầm hình hồi nhỏ của Khánh Phương thành bé gái 

Sau khi dành tặng khán giả bản hit đình đám một thời – Mưa thủy tinh, Khánh Phương bồi hồi tâm sự: “Hồi xưa Phương hát trong một nhóm nhạc, sau khi nhóm nhạc tan rã thì lúc đó là khoảng thời gian em cũng bị sốc và buồn. Vì em dành rất nhiều tâm huyết cho nhóm nhạc đó nhưng cuối cùng không được gì hết thì em có nghĩ đến một cái tình huống là không đi hát nữa. Chính mưa thủy tinh là một cơ duyên để em tạo cho mình cảm hứng hát solo. 

Đợt đó em sang Trung Quốc cùng mẹ, 2 mẹ con đi ăn thì vô tình nghe thấy bài đó. Em biết tiếng Trung nên đã hỏi chủ quán đây là bài hát gì thì mới biết đó là ca khúc đang hot bên Trung vào thời điểm đó, tên là Món quà sinh nhật. Khi nghe giai điệu bài này em đã rất thích, em lùng mua bằng được đĩa CD và viết xong lời Việt ngay trong buổi tối hôm đó“. Có thể nói Mưa Thủy Tinh là viên gạch đầu tiên của Khánh Phương trên con đường hát solo.

khánh phương tâm sự Nhật Kim Anh bật cười khi nhìn nhầm hình hồi nhỏ của Khánh Phương thành bé gái 

Thế giới Vpop là chương trình đầu tiên Khánh Phương thể hiện ca khúc Mưa Thủy Tinh. Nam ca sĩ chia sẻ: “Đó là một cái cơ duyên, em biết anh Huy từ hồi còn hát nhóm. Tình cờ sau đó lúc em tách nhóm thì anh ấy cũng biết, có một lần em nói ví dụ sau này em tách ra solo thì có gì anh Huy giúp đỡ em, em cũng ngỏ lời như vậy. Vô tình đúng đợt em về, vừa thu âm xong thì anh Huy lại gọi cho em nói rằng đang cần 1,2 ca sĩ mới trong thế giới Vpop, nếu em có bài hát nào ok thì lên quay với anh. Đúng lúc đó em đang có Mưa Thủy Tinh. Thật không ngờ hiệu ứng rất tốt, đến mức anh Huy gọi cho em hỏi bài này là ai sáng tác và đề nghị cho Phúc hát lại“.

Ngoài lắng nghe những câu chuyện thuở mới vào nghề của Khánh Phương, cả trường quay còn có phút giây giải trí khi xem lại hình nam ca sĩ hồi nhỏ. Nhật Kim Anh là người duy nhất đoán sai vị trí của Khánh Phương trong mọi bức hình cũ, thậm chí cô còn nhìn nhầm đồng nghiệp thành bé gái.

ảnh hồi bé Nhật Kim Anh bật cười khi nhìn nhầm hình hồi nhỏ của Khánh Phương thành bé gái 

Tập 2 Ký Ức Ngọt Ngào với những câu chuyện chưa từng kể của Khánh Phương – Nhật Kim Anh sẽ lên sóng lúc 21h Chủ Nhật ngày 14/11 trên kênh THVL1.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục