Midu gây bất ngờ khi đầu tư 15 tỷ đồng mở khu mua sắm giải trí


Mới đây, buổi casting tuyển chọn người mẫu cho show thời trang diễn ra vào tối ngày 16/11 nhân dịp khai trương khu vui chơi giải trí mới nằm trên phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.HCM) của Midu đã thu hút 200 bạn trẻ đến tham dự và thử sức.
midu lifestyle 2 Midu gây bất ngờ khi đầu tư 15 tỷ đồng mở khu mua sắm giải trí
Xuân Lan cùng nữ diễn viên “Mẹ chồng” đã cùng nhau chọn lựa những gương mặt sáng giá để giới thiệu các mẫu thiết kế của các thương hiệu đến giới mộ điệu.
midu lifestyle 3 Midu gây bất ngờ khi đầu tư 15 tỷ đồng mở khu mua sắm giải trí
Buổi casting quy tụ những nhân tố sáng giá, có những ứng viên sở hữu chiều cao trên 1,9m với phần trình diễn chuyên nghiệp. Tuy nhiên Midu, chủ nhân của show diễn thời trang cho biết chiều cao không phải là tiêu chí chọn lựa người mẫu cho chương trình này. Thần thái và phong cách của người trình diễn mới là điều mà ban tổ chức chú trọng..
midu lifestyle 4 Midu gây bất ngờ khi đầu tư 15 tỷ đồng mở khu mua sắm giải trí
Midu chia sẻ: “Dự án Zone 87 là khu mua sắm – giải trí dành cho giới trẻ. Người trẻ đến đây không chỉ mua sắm quần áo phụ kiện thời trang, mà còn khám phá ẩm thực và chụp hình check in. Sài Gòn có trung tâm thương mại, có cao ốc nhưng giới trẻ vẫn khát chỗ vui chơi thật sự dành cho mình. Từ đó Midu ấp ủ tạo ra một nơi chốn để khi người nước ngoài muốn tìm hiểu về giới trẻ Việt sẽ đến Zone 87”.
midu lifestyle 5 Midu gây bất ngờ khi đầu tư 15 tỷ đồng mở khu mua sắm giải trí
Được biết nữ diễn viên tài năng của làng điện ảnh Việt đầu tư đến 15 tỉ đồng cho dự án lần này và tham gia vào từng công đoạn chuẩn bị. Cô tích lũy được số vốn khá lớn từ việc kinh doanh thời trang nhiều năm nay và còn kinh doanh cả bất động sản.
midu lifestyle 1 Midu gây bất ngờ khi đầu tư 15 tỷ đồng mở khu mua sắm giải trí
Vì đây là dự án tâm huyết nên Midu theo sát đến cùng, trực tiếp đóng góp ý kiến, mỗi ngày cô đều công trường bắt kịp tiến độ xây dựng. “Dù quá bận nên dạo này quần áo có xộc xệch, đầu tóc bù xù nhưng Midu rất vui vì đây là đam mê của mình. Miễn mình có thể cân bằng các vai trò, quán xuyến công việc hai cửa hàng thời trang, dành thời gian đi dạy và nhận thêm dự án nghệ thuật”, cô nói.
Linh Chi – Ảnh: Thành Nguyễn, Hoàng Hồ/Lifestyle

Các tin cùng chuyên mục