Mãi Mãi Thanh Xuân – Gameshow dành riêng cho các ông bà cụ tài năng tuyển sinh mùa 2


Mãi Mãi Thanh Xuân – chương trình truyền hình đầu tiên chỉ dành riêng cho các ông bà cụ tài năng đã chính thức quay trở lại mùa 2 và bắt đầu tuyển sinh vào tháng 4 này.

Mãi Mãi Thanh Xuân đã trải qua mùa đầu tiên với sự xuất hiện của những tài năng vô cùng thú vị. Chương trình đã giới thiệu cho khán giả những khả năng “phi thường” của các ông, các bà và cả những gương mặt từng rất quen thuộc với khán giả. Ở đây, khán giả không chỉ được xem những tiết mục, những màn trình diễn đến từ các thí sinh lớn tuổi mà còn được lắng nghe những câu chuyện đời, những trải nghiệm thú vị của các ông bà cụ. Cũng từ đó mà người xem rút ra không ít những bài học quý giá.

Mãi Mãi Thanh Xuân Mãi Mãi Thanh Xuân – Gameshow dành riêng cho các ông bà cụ tài năng tuyển sinh mùa 2

Mãi Mãi Thanh Xuân không đơn thuần là một sân chơi dành cho những người lớn tuổi, mà đó còn là cơ hội để những người ông, người bà đứng trên sân khấu để thể hiện tài năng đặc biệt của mình. Những màn trình diễn đặc sắc, bất ngờ và đầy thú vị hứa hẹn sẽ mang đến một không khí vô cùng hào hứng và hấp dẫn. Đồng thời, thông qua những câu chuyện về cuộc đời, chương trình mong muốn truyền cảm hứng và tinh thần lạc quan từ những cô chú thí sinh đến với các bạn trẻ. Không dừng lại ở đó, Mãi Mãi Thanh Xuân chắc chắn gây ấn tượng mạnh với người xem bởi không khí vui nhộn, hài hước từ những màn đối đáp, những cuộc trò chuyện siêu vui của các thí sinh “già tuổi” và Ban bình luận. Những màn đối đáp chưa từng có cùng tính chất gừng càng già càng cay chính là điểm thu hút riêng biệt của chương trình.

Mãi Mãi Thanh Xuân – chương trình cũng giống như cái tên của nó vậy, là sân chơi đưa các cụ theo đuổi bộ môn mình yêu thích. Với độ dài gồm 13 tập, chương trình hứa hẹn sẽ mang đến đầy đủ những tài năng của những ông bà cụ cùng những tiết mục đầy bất ngờ và thú vị được dày công dàn dựng và thể hiện trọn vẹn tinh thần của cuộc thi. Đặc biệt hơn, tất cả các thí sinh tham gia chương trình đều được trao danh hiệu Mãi Mãi Thanh Xuân đúng như thông điệp mà chương trình mong muốn mang đến cho người chơi.

Mãi Mãi Thanh Xuân chính thức khởi động tuyển sinh trên khắp cả nước nhằm “chiêu mộ” tài năng của các thí sinh “già tuổi” ở mọi lĩnh vực. Đợt casting đầu tiên sẽ được diễn ra vào ngày 28/04/2018 tại TP HCM.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục