‘Cụ ông trống Jazz’ được yêu thích nhất tuần ở Mãi Mãi Thanh Xuân


Với màn đánh trống sôi động, cụ ông U80 đã trở thành thí sinh được yêu thích nhất Mãi Mãi Thanh Xuân tập 7.

mai mai thanh xuan lifestyle 2 1 Cụ ông trống Jazz được yêu thích nhất tuần ở Mãi Mãi Thanh Xuân

Chú Nguyễn Văn Ba 75 tuổi,  trong clip giới thiệu đang làm công việc dọn dẹp cho một shop giày dép khiến Ban bình luận khó lòng đoán được sở trường của chú là gì. Vì thế “bộ ba” nhanh chóng đi đến 5 gợi ý của chương trình gồm thợ đóng giày quyền năng; đánh trống Jazz, trống điện tử; nuôi dạy trẻ em mồ côi; nghệ nhân guốc mộc. Sau giây phút căng não với các gợi ý, cuối cùng Ốc Thanh Vân – Kiều Minh Tuấn kết luận chú Văn Ba sẽ có tài năng về đánh trống Jazz vì ở độ tuổi của chú ít có khả năng chơi các thể loại hiện đại như EDM hay nhạc mạnh dành cho giới trẻ hiện nay. Còn Quyền Linh lại cho rằng chú là người nuôi dạy trẻ em mồ côi vì trông chú có vẻ ngoài rất nhân hậu.

mai mai thanh xuan lifestyle 3 1 Cụ ông trống Jazz được yêu thích nhất tuần ở Mãi Mãi Thanh Xuân

Ngay sau đó, chú Văn Ba đã lên sân khấu và biểu diễn tài năng đánh trống Jazz “thần sầu” khiến Kiều Minh Tuấn vỗ tay không ngừng và đung đưa theo nhịp trống của chú. Cách đánh trống thuần thục, điêu luyện của chú đã mang đến một không khí sôi động cho cả khán phòng. Ốc Thanh Vân cảm thán khi xem tiết mục của chú như đang ở trong một sân khấu ngàn người, một liveshow hoành tráng với tiết mục đánh trống solo xuất sắc. Tiếp đến, chú Văn Ba cao hứng hát lên vài câu khiến Ban bình luận vô cùng phấn khích.

mai mai thanh xuan lifestyle 4 1 Cụ ông trống Jazz được yêu thích nhất tuần ở Mãi Mãi Thanh Xuân

Thể theo yêu cầu của Sam, Kiều Minh Tuấn liền thử sức học đánh trống theo sự hướng dẫn của chú Văn Ba. Nhưng sự lúng túng, đáng yêu như “thực tập sinh” của Kiều Minh Tuấn làm khán giả vô cùng thích thú. Và cũng bởi sự dễ thương, đáng mến và tài đánh trống ấy đã giúp chú Văn Ba trở thành thí sinh được yêu thích nhất tuần này với tổng lượt bình chọn là 81 từ 100 khán giả từ trường quay.

mai mai thanh xuan lifestyle 1 1 Cụ ông trống Jazz được yêu thích nhất tuần ở Mãi Mãi Thanh Xuân

Tập 8 của Mãi Mãi Thanh Xuân được phát sóng vào lúc 19g Chủ Nhật, ngày 04/11/2018 trên kênh HTV7.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục