Kim Tử Long ‘lầy lội’ hết mình, náo loạn Mãi Mãi Thanh Xuân Mùa 2


Tiếp nối thành công ở mùa 1, Mãi Mãi Thanh Xuân mùa 2 chính thức khởi động với những tập ghi hình đầu tiên. Đồng thời lộ diện Ban bình luận gồm nghệ sĩ Kim Tử Long, Ốc Thanh Vân và MC Sam sẽ cùng đồng hành với các thí sinh lớn tuổi của chương trình.

OC THANH VAN SAM KIM TU LONG Kim Tử Long lầy lội hết mình, náo loạn Mãi Mãi Thanh Xuân Mùa 2

Mãi Mãi Thanh Xuân là chương trình duy nhất dành cho các thí sinh lớn tuổi. Đây là chương trình truyền hình thực tế dành cho những thí sinh lớn tuổi từ 60 trở lên, có tài năng trong các lĩnh vực như ca hát, nhảy múa, hài kịch, nhạc kịch, chơi nhạc cụ, ngoại ngữ, ảo thuật, xiếc, hoạt náo hoặc bất kì một tài năng, sở trường đặc biệt trong mọi lĩnh vực, ngành nghề,… Tại đây, các thí sinh sẽ trình diễn tài năng, sở trường của mình trước Ban bình luận và hàng triệu khán giả cả nước. Nơi chỉ dành cho những người chơi đã là ông là bà nhưng vẫn luôn giữ sự tươi trẻ, lòng nhiệt huyết và xuân xanh của mình. Trải qua mùa 1 thành công, Mãi Mãi Thanh Xuân  đã nhận được rất nhiều sự yêu mến từ khán giả ở mọi lứa tuổi. Không chỉ vậy, chương trình còn lan tỏa được những giá trị nhân văn tốt đẹp. Chính vì vậy, vừa qua Mãi Mãi Thanh Xuân mùa 2 đã chính thức quay trở lại với những buổi ghi hình đầu tiên.

OC THANH VAN KIM TU LONG 1 Kim Tử Long lầy lội hết mình, náo loạn Mãi Mãi Thanh Xuân Mùa 2

Đồng hành cùng chương trình Mãi Mãi Thanh Xuân mùa 2 là hai nghệ sĩ vô cùng quen thuộc trong vai trò Ban bình luận: Nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long cùng MC Ốc Thanh Vân. Nhắc đến Ốc Thanh Vân khán giả sẽ nhớ ngay đến một “chị Ốc” sâu sắc, gần gũi. Cô là một trong những nữ MC chuyên nghiệp đã khẳng định được vị trí của mình ở các chương trình truyền hình đình đám như: Hát Mãi Ước Mơ, Đường Đến Danh Ca Vọng Cổ, Người Hùng Tí Hon, Thần Tượng Tương Lai, Mãi Mãi Thanh Xuân mùa 1…

OC THANH VAN KIM TU LONG 2 Kim Tử Long lầy lội hết mình, náo loạn Mãi Mãi Thanh Xuân Mùa 2

Nếu Ốc Thanh Vân được khán giả biết đến với vai trò MC chuyên nghiệp thì nghệ sĩ Kim Tử Long lại được người hâm mộ yêu mến bởi anh là một trong những giọng “ca vàng” của bộ môn nghệ thuật Cải lương. Bên cạnh đó, anh còn thường xuyên làm khách mời của các gameshow trên truyền hình như: Giọng Ải Giọng Ai, Thiên Đường Ẩm Thực, Giọng Ải Giọng Ai, Phản Ứng Bất Ngờ… Và từng làm giám khảo “đinh” của chương trình  Đường Đến Danh Ca Vọng Cổ mùa 2. Với tính cách hài hước, vui vẻ chắc chắn NSƯT Kim Tử Long sẽ là một trong những ẩn số thú vị của Ban bình luận Mãi Mãi Thanh Xuân năm nay.

NSUT KIM TU LONG 2 Kim Tử Long lầy lội hết mình, náo loạn Mãi Mãi Thanh Xuân Mùa 2

Đảm nhận vai trò host của chương trình năm nay vẫn là cô nàng MC Sam quen thuộc. Trước đó Sam được khán giả yêu mến khi đảm nhiệm nhiều vai diễn truyền hình và điện ảnh ấn tượng. Cô cũng khá thành công và được yêu mến khi bắt đầu chuyển hướng qua vai trò người dẫn chương trình. Đặc biệt với Mãi Mãi Thanh Xuân mùa 1 bởi lối dẫn dắt vui vẻ, tinh tế. Chắc chắn với những kinh nghiệm đã tích lũy ở mùa trước sẽ giúp cô có nhiều lợi thế ở Mãi Mãi Thanh Xuân mùa 2.

SAM KIM TU LONG Kim Tử Long lầy lội hết mình, náo loạn Mãi Mãi Thanh Xuân Mùa 2

Sự kết hợp của bộ đôi NSƯT Kim Tử Long và Ốc Thanh Vân cùng cô nàng MC Sam hứa hẹn sẽ đem đến nhiều thú vị và bất ngờ cho khán giả của Mãi Mãi Thanh Xuân mùa 2. Đừng bỏ lỡ Tập đầu tiên của Mãi Mãi Thanh Xuân mùa 2 sẽ chính thức lên sóng vào 20h35, thứ Tư, ngày 10/07/2019, trên Kênh HTV7.

 LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục