Kim Tử Long bị nghệ sĩ Thanh Điền, nhạc sĩ Minh Vy, nghệ sĩ Bình Tinh hợp sức ‘kể tội’


Khán giả truyền hình vô cùng thích thú với tập 8 Tối chủ nhật vui vẻ qua phần chia sẻ của nhân vật chính là NSƯT Kim Tử Long cùng các khách mời.

kim tu long 4 Kim Tử Long bị nghệ sĩ Thanh Điền, nhạc sĩ Minh Vy, nghệ sĩ Bình Tinh hợp sức kể tội

Là một nghệ sĩ cải lương được yêu mến qua những vở tuồng cổ nhưng Kim Tử Long cũng gây chú ý với vai trò ca sĩ tân nhạc. Bên cạnh đó, nam nghệ sĩ tài hoa khá thành công trong những tuồng xã hội và NSƯT Thanh Điền là người có công rất lớn giúp Kim Tử Long trưởng thành hơn trong bộ môn nghệ thuật này. Sự xuất hiện của bất ngờ của NSƯT Thanh Điền là một món quà to lớn để Kim Tử Long ôn lại cả quá trình học tập và phấn đấu trong nghề ca hát.

Từ một nghệ sĩ thành danh ở bộ môn nghệ thuật truyền thống nhưng Kim Tử Long vẫn được yêu mến ở những ca khúc nhạc nhẹ. Người giúp anh bén duyên với lĩnh vực này là nhạc sĩ Minh Vy.

kim tu long 7 Kim Tử Long bị nghệ sĩ Thanh Điền, nhạc sĩ Minh Vy, nghệ sĩ Bình Tinh hợp sức kể tội

Ông xã của ca sĩ Cẩm Ly cũng xuất hiện bất ngờ trong chương trình khiến Kim Tử Long vô cùng cảm động khi nhớ về khoảng thời gian đầu bước qua tân nhạc. Trong chương trình, nhạc sĩ Minh Vy cũng không quên “tố” Kim Tử Long là trang điểm khá “bén” mỗi khi xuất hiện trước công chúng.

Ngoài ra, nam nhạc sĩ nổi tiếng cũng hết lời khen ngợi về giọng hát của Kim Tử Long vẫn không thay đổi sau gẩn 30 năm hoạt động nghệ thuật. Là người đầu tiên đưa Kim Tử Long bước sang tân nhạc, nhạc sĩ Minh Vy cho biết đã nhìn thấy được tố chất của nam nghệ sĩ và quyết định thực hiện cuốn băng Mưa Bụi đầu tiên có sự góp mặt của nghệ sĩ cải lương này.

kim tu long 1 Kim Tử Long bị nghệ sĩ Thanh Điền, nhạc sĩ Minh Vy, nghệ sĩ Bình Tinh hợp sức kể tội

Cũng trong chương trình, nhạc sĩ Minh Vy cho biết anh từng khuyên Kim Tử Long đổi nghệ danh vì mong muốn nam nghệ sĩ sẽ “đổi vận”, có cơ hội nổi tiếng hơn nhưng Kim Tử Long nhất định xin giữ lại nghệ danh của mình do nghệ sĩ Phùng Há đặt. Sau cùng, Kim Tử Long gởi lời cảm ơn đến nhạc sĩ Minh Vy, là người thầy đưa mình đến với tân nhạc và được nhiều khán giả yêu mến.

Chính vì yêu thích bộ môn nghệ thuật cải lương nên khoảng 15 tuổi Kim Tử Long trốn học văn hóa suốt 6 tháng để theo đuổi niềm đam mê của mình. Sau khi nhà trường gởi giấy thông báo về thì bố anh khuyên nếu đam mê thì phải đi đến cùng, học hành bài bản để theo đuổi con đường mình chọn.

Một câu chuyện ít ai biết đó là ngày xưa bố mẹ Kim Tử Long thích con gái nên toàn mua đồ nữ cho anh mặc. MC Việt Hương hỏi vậy anh có thích không thì nam nghệ sĩ bảo là thích luôn khiến cả trường quay cười ngất.

kim tu long 2 Kim Tử Long bị nghệ sĩ Thanh Điền, nhạc sĩ Minh Vy, nghệ sĩ Bình Tinh hợp sức kể tội

Trong phần cuối của chương trình, con nuôi của Kim Tử Long là nghệ sĩ Bình Tinh cũng xuất hiện và kể về những câu chuyện thú vị về người bố hết lòng vì nghệ thuật này. Trước đó, nhắc về con gái nuôi, Kim Tử Long “vạch tội” cô dạo này đắt show nên bỏ bê bố, không hỏi thăm gì trong khi nữ nghệ sĩ đứng sau lưng mà anh không hề hay biết.

kim tu long 5 Kim Tử Long bị nghệ sĩ Thanh Điền, nhạc sĩ Minh Vy, nghệ sĩ Bình Tinh hợp sức kể tội

Kết thúc tập 8 Tối chủ nhật vui vẻ do Vietcom Film sản xuất, hai bố con Kim Tử Long và Bình Tinh gởi tặng khán giả trích đoạn vở Lưu Kim Đính trong sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả trường quay.

kim tu long 6 Kim Tử Long bị nghệ sĩ Thanh Điền, nhạc sĩ Minh Vy, nghệ sĩ Bình Tinh hợp sức kể tội

Với những câu chuyện thú vị về các nhân vật nổi tiếng trong mọi lĩnh vực được chia sẻ trong chương trình. Tập 9 Tối chủ nhật vui vẻ sẽ được phát sóng lúc 20h Chủ nhật ngày 22/12 trên VTV3.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục