Kim Tử Long ‘quỳ gối’ ân cần đi giày cho Nam Thư khi tham gia gameshow ẩm thực


NSƯT Kim Tử Long – Nam Thư đã có màn “diễn sâu” khiến cả trường quay “cười ra nước mắt”.

Cùng tham gia Truy tìm siêu bếp tập 1, Kim Tử Long và Nam Thư đã có những phút giây “tình bể bình” trên sân khấu. Cụ thể ở phần giành ghế chọn siêu bếp (tức: khi hiệu lệnh bắt đầu, người chơi nhanh chân ngồi lên chiếc ghế trước mặt người mình đoán là siêu bếp), nếu Chí Thiện cùng 2 người chơi (Thành, Tiên) nhanh chóng tìm được vị trí cho mình thì Nam Thư và Kim Tử Long khá vất vả.

Truy tìm siêu bếp Kim Tử Long Nam Thư 6 Kim Tử Long quỳ gối ân cần đi giày cho Nam Thư khi tham gia gameshow ẩm thực

Trong khi Kiều nữ làng hài chạy đến mức rơi giày vẫn không giành được chỗ như ý thì nam NSƯT lại “mặc kệ thế giới”, quay lại nhặt giày cho cô. Đến khi Nam Thư ngồi xuống vị trí cuối cùng, Kim Tử Long cũng không mảy may lo lắng. Anh bình tĩnh tiến đến chỗ nữ khách mời và nói: “Em ơi. Anh thấy em té, em văng xúc xổ hết trơn, giày em cũng văng luôn rồi. Trời ơi, không có ai mà tốt như anh”. Dứt lời nam NSƯT bất ngờ “quỳ 1 gối” xuống đi giày vào chân Nam Thư. Khung cảnh “lãng mạn” đó khiến Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ thốt lên: “Ủa, mình quay MV hả?”. Tiếp lời, Chí Thiện hài hước nói: “Không ấy để Thiện đứng đây hát để thành cái MV luôn”.

Truy tìm siêu bếp Kim Tử Long Nam Thư 5 Kim Tử Long quỳ gối ân cần đi giày cho Nam Thư khi tham gia gameshow ẩm thực

Tưởng rằng đã có chỗ ngồi cho riêng mình nhưng chỉ vì 1 phút lơ là, Kiều nữ làng hài đã mất chỗ vào tay “Thánh ăn gian”. Tuy “chiếm ghế” của đàn em nhưng Kim Tử Long vẫn rất ga lăng khi hào phóng mời Nam Thư ngồi chung: “Dù sao đi chăng nữa chương trình có quy định em có thể ngồi chung với bất cứ ai nếu thuyết phục được. Vì vậy có gì đâu em hãy sà vào lòng anh”.

Sau một hồi năn nỉ mọi người bất thành, Kiều nữ làng hài mới quyết định tiến đến bên nam NSƯT nói: “Anh Long, anh có thể cho em ngồi chung ghế được không? Em nhục quá. Em ngồi ké với, người lớn tuổi thường thương người lắm”. Kim Tử Long nhanh chóng đồng ý, anh còn an ủi đàn em rằng: “Trời ơi, anh đã nói với em rồi. Chỉ có anh bảo vệ em thôi, yên tâm đi”.

Truy tìm siêu bếp Kim Tử Long Nam Thư 1 Kim Tử Long quỳ gối ân cần đi giày cho Nam Thư khi tham gia gameshow ẩm thực

Thấy vậy, Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ cầm điện thoại tới trước mặt Kim Tử Long và nói: “Anh ơi chị Trinh Trinh điện nè anh”. Nếu Nam Thư giật mình đứng dậy thì nam NSƯT bình tĩnh đáp: “Không. Giờ này chưa có chốt hàng em”. Chưa dừng lại ở đó, vợ chồng Thực thần còn “giả vờ” nói vào điện thoại rằng: “Anh Long đang quay rồi, quay với Nam Thư. Dạ không có ngồi chung nha chị Trinh, không ngồi chung ghế, ngồi lên đùi thôi ạ”. Màn tung hứng “ghẹo” khách mời của Lê Dương Bảo Lâm – Khả Như khiến cả trường quay bật cười.

Truy tìm siêu bếp Kim Tử Long Nam Thư 2 Kim Tử Long quỳ gối ân cần đi giày cho Nam Thư khi tham gia gameshow ẩm thực

Dù đồng tâm hiệp lực từ đầu tới cuối chương trình nhưng kết quả Kim Tử Long – Nam Thư vẫn thua cuộc. Khi người chiến thắng được thưởng thức món ngon thì 4 người lựa chọn sai (Kim Tử Long, Nam Thư, Chí Thiện và người chơi Tiên Tiên) đã phải “ngậm đắng nuốt cay” vì ăn phải đồ dở. Tìm ra siêu bếp Thanh Cường – Quán quân vua đầu bếp Việt 2015 ẩn thân giữa 3 đầu bếp giả, Thành Trần xuất sắc giành chiến thắng và nhận được giải thưởng trị giá 5 triệu đồng.

Truy tìm siêu bếp Kim Tử Long Nam Thư 3 Kim Tử Long quỳ gối ân cần đi giày cho Nam Thư khi tham gia gameshow ẩm thực

Tập 2 Truy tìm siêu bếp sẽ lên sóng THVL1 lúc 21h Thứ 2 ngày 8/6.

LC/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục