Kim Tử Long ngạc nhiên trước cặp vợ chồng U70 đam mê… đi phượt bằng xe máy


Trong tập 7 Mãi Mãi Thanh Xuân xuất hiện cặp vợ chồng phượt thủ dù đã ở tuổi U70 nhưng vẫn đam mê đi phượt bằng xe máy khiến dàn nghệ sĩ vô cùng ngưỡng mộ.

Mãi Mãi Thanh Xuân tập 7 sắp lên sóng với sự tham gia của diễn viên Huy Khánh và Vân Trang trong vai trò bình luận viên khách mời bên cạnh Kim Tử Long và Ốc Thanh Vân.

BAN BINH LUAN 3 Kim Tử Long ngạc nhiên trước cặp vợ chồng U70 đam mê… đi phượt bằng xe máy

Trong tập này, các nghệ sĩ vô cùng ngạc nhiên xen lẫn thích thú trước sự xuất hiện của cặp vợ chồng phượt thủ chú Nguyễn Thanh Long (68 tuổi) và cô Lê Thị Bích Thủy (64 tuổi). Dù đã ở tuổi trên 60 nhưng hai cô chú vẫn rất nhiệt tình tham gia những chuyến phượt cùng với các thanh niên trẻ. Khởi đầu là những chuyến du ngoạn bằng xe máy cùng bạn bè, sau đó gia nhập vào các nhóm bạn trẻ để đồng hành.

VO CHONG CHU LONG CO THUY 3 Kim Tử Long ngạc nhiên trước cặp vợ chồng U70 đam mê… đi phượt bằng xe máy

Suốt 8 năm làm phượt thủ, cô chú thực hiện hơn 60 chuyến đi và là thành viên quen thuộc, rất năng nổ của nhóm phượt Sài Gòn. Họ cùng lên rừng xuống biển, chinh phục những cung đường về miền Tây, miền Trung và lên cả núi rừng Tây Nguyên không thua kém bất kì phượt thủ trẻ tuổi nào. Bên cạnh phượt để thăm thú, ngắm cảnh, vợ chồng cô chú còn tìm đến giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn khiến những chuyến đi càng thêm ý nghĩa.

VO CHONG CHU LONG CO THUY 2 Kim Tử Long ngạc nhiên trước cặp vợ chồng U70 đam mê… đi phượt bằng xe máy

Ngoài ra, đi phượt cũng là cách cô “hâm nóng” tình cảm sau mấy chục năm bên nhau. Chú Long cho biết hình ảnh trong những chuyến đi của cô Thuỷ đều do chú chụp, với chú điều đó là một niềm hạnh phúc, “Nhìn nhìn lại những tấm hình chụp ở những nơi mình đã đi qua, bao nhiêu tình cảm lại tràn về”. Thấy bố mẹ “đi phượt”, các con của cô chú cũng có ý ngăn cản, còn đưa tiền để cô chú đi du lịch nước ngoài. Nhưng chú Long cho biết chi phí một chuyến du lịch nước ngoài đã bằng chục chuyến đi phượt trong nước vì thế “Bao giờ đi hết các cảnh đẹp Việt Nam mới đi ra nước ngoài” – cô chú quả quyết. Ước muốn hiện tại của cô chú là có thể thực hiện một chuyến phượt từ Nam ra Bắc dài 30-45 ngày để ngắm trọn vẹn vẻ đẹp của mọi miền đất nước.

VO CHONG CHU LONG CO THUY 5 Kim Tử Long ngạc nhiên trước cặp vợ chồng U70 đam mê… đi phượt bằng xe máy

Chứng kiến niềm đam mê cùng tình cảm vợ chồng thắm thiết của hai cô chú dù đã bên nhau mấy chục năm, dàn nghệ sĩ vô cùng mến mộ. Đặc biệt, Vân Trang tiết lộ mẹ mình cũng là một người rất mê du lịch bụi như vợ chồng cô chú nên bày tỏ mong muốn giới thiệu mọi người làm quen với nhau để có thể sẽ có thêm bạn đồng hành.

BAN BINH LUAN 2 2 Kim Tử Long ngạc nhiên trước cặp vợ chồng U70 đam mê… đi phượt bằng xe máy

Ngoài vợ chồng phượt thủ U70 chú Long cô Thuỷ, tập 7 còn có sự tham gia của chú Nhàn với biệt tài nhảy Shuffle dance; cô Loan là một võ sư chuyên dạy võ Aikido cho trẻ em bị khuyết tật và hội chứng down; đặc biệt là NSND Quang Thọ – người thầy của các ca sĩ nổi tiếng như Đăng Dương, Tùng Dương, Trọng Tấn.

Tập 7 Mãi Mãi Thanh Xuân được phát sóng vào lúc 20g35 thứ Tư ngày 21/8/2019 trên kênh HTV7.

LC/Lifestyle

 


Các tin cùng chuyên mục