Hương Giang Idol thức trắng 2 ngày để quay MV


Mới đây, Hương Giang Idol đã chia sẻ những hình ảnh đầu tiên trong sản phẩm âm nhạc mới toanh của mình “Mùa để yêu thương”. Đó là màn hóa thân vô cùng đáng yêu và xinh đẹp của nữ ca sĩ trong hình ảnh cô giáo thực tập với câu chuyện tình cảm về  cậu học sinh lạnh lùng cá tính.

huong giang Hương Giang Idol thức trắng 2 ngày để quay MV

“Mùa để yêu thương” là sản phẩm âm mới nhất của Hương Giang Idol sẽ được ra mắt vào ngày 19.5 tới đây. MV mới này đánh dấu một bước trưởng thành và sự trở lại đầy mới mẽ của cô trong chặng đường âm nhạc, sau nhiều hoạt động nghệ thuật khác. Những hình ảnh đầu tiên và mới nhất của “Mùa để yêu thương” thu hút được sự quan tâm và phản hồi tích cực từ khán giả khi cô chia sẻ trên trang cá nhân của mình. Những người yêu mến cũng đang trong tâm trạng hồi hộp phần khích chờ đợi sản phẩm chính thức này.

huong giang 7 Hương Giang Idol thức trắng 2 ngày để quay MV

Trong đoạn trailer mới đây, Hương Giang có màn hóa thân vô cùng thú vị là một cô giáo viên thực tập trẻ tuổi và xinh đẹp. Theo đó câu chuyện tình lãng mạn, với những rung động đáng trân quý với cậu học trò lạnh lùng cá tính. Những khoảnh khắc đáng yêu đến hồn nhiên được ghi lại một cách chân thật sinh động, hứa hẹn là một câu chuyện lãng mạn và nhiều cảm xúc cho khán giả.

huong giang 3 Hương Giang Idol thức trắng 2 ngày để quay MV

“Mùa để yêu thương” là kết quả của quá trình làm việc nghiêm túc của cô cùng toàn bộ ekip. Được biết MV này được quay trong 2 ngày nghỉ lễ 30.4 và 1.5, cả ekip không ai được nghỉ ngơi, thay vào đó là tập trung làm việc nhưng mọi người rất cố gắng và vui vẻ với nhau. Riêng với Hương Giang thì đây là những ngày “khủng khiếp” nhất vì sau khi quay xong cô phải tức tốc chạy show, trong 2 ngày, người đẹp chỉ ngủ được 2 tiếng, gần như thức trắng.

huong giang 5 Hương Giang Idol thức trắng 2 ngày để quay MV

“Mùa để yêu thương” với chất nhạc nhẹ nhàng, trong sáng viết về những giây phút hạnh phúc ban đầu của tình yêu nhưng cô đã xây dựng nó thành một câu chuyện về tuổi học trò. Nhân đây như một lời chúc gởi đến các bạn học sinh, sinh viên có kết quả tốt nhất trong mùa thi của mình.

huong giang 4 Hương Giang Idol thức trắng 2 ngày để quay MV

Bên cạnh đó, MV “Mùa để yêu thương “trở nên “nóng” hơn bởi chàng diễn viên chính với vẻ điển trai, phong trần đầy cuốn hút. Hương Giang cho biết đây là một diễn viên mà cô rất ấn tượng khi làm việc chung.  Cô cho biết thêm, Tôn rất chịu khó và nhiệt tình, luôn luôn tập trung và sẵn sàng làm mọi thứ để MV được tốt nhất. Khi nhắc đến chi phí cũng như kỹ thuật đầu tư cho MV, quán quân Cuộc đua kỳ thú chia sẻ: “MV nhìn nhẹ nhàng nhưng đầu tư không nhẹ nhàng lắm (cười) nhưng Giang thấy rất vui đây là sản phẩm hài lòng nhất từ trước đến giờ”.

huong giang 2 Hương Giang Idol thức trắng 2 ngày để quay MV

“Mùa để yêu thương” chắc chắn là một “món ăn tinh thần” mới lạ thu hút giới trẻ cũng như những ai mến mộ cô ca sĩ xinh đẹp này. Đặc biệt là hơn, đây như món quà dành cho những ngày hè dành cho các bạn trẻ với những hình ảnh nhẹ nhàng nhưng tròn đầy cảm xúc. MV này hứa hẹn là bước tiến dài của Hương Giang trong bước đường âm nhạc.

0 Hương Giang Idol thức trắng 2 ngày để quay MV

Vân Anh/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục