Hương Giang Idol ‘nổi loạn’ với phong cách thời trang gợi cảm


Hương Giang Idol trở thành tâm điểm chú ý khi xuất hiện trong sự kiện mới đây trong set đồ nửa kín nửa hở. Nữ ca sĩ xuất hiện đầy gởi cảm khi khoe vòng eo đáng mơ ước và lạnh lùng trong biểu cảm.

huong giang lifestyle 7 Hương Giang Idol nổi loạn với phong cách thời trang gợi cảm

Hương Giang Idol chọn cho mình chiếc áo đơn giản dài tay với điểm nhấn là khoe được vòng eo ấn tượng. Đi cùng với đó là chiếc quần với chất liệu da bó sát cơ thể. Thiết kế đơn giản nhưng đầy cuốn hút này mang đến vẻ khỏe khoắn cùng những số đo chuẩn mực của “mỹ nhân chuyên giới đẹp nhất Việt Nam”.

huong giang lifestyle Hương Giang Idol nổi loạn với phong cách thời trang gợi cảm

Người đẹp cũng khéo léo chọn cho mình những phụ kiện đơn giản đi kèm với tổng thể trang phục cá tính này. Với phong cách gợi cảm và có phần nổi loạn, Hương Giang Idol nhận được nhiều phản hồi tích cực từ công chúng.

huong giang lifestyle 6 Hương Giang Idol nổi loạn với phong cách thời trang gợi cảm

Được biết, cô định vị và xây dựng hình ảnh này kể từ khi thực hiện MV “Em không hối tiếc” gắn mác 16+, có thể nói đây là một bước chuyển mình trong hình ảnh lẫn phong cách biểu diễn của cô. Hiện tại, Hương Giang Idol đang tập trung cho những dự án mới cùng lịch làm việc biểu diễn dày đặc.

huong giang lifestyle 2 Hương Giang Idol nổi loạn với phong cách thời trang gợi cảm

Bên cạnh đó, Hương Giang Idol thời gian gần đây còn thường xuyên tham gia các chương trình truyền hình, thực tế. Khi hỏi về vấn đề này, Hương Giang chia sẻ: “Mỗi lần tham gia nhiều chương trình là một cơ hội khám phá bản thân, đặc biệt là những khả năng tiềm ẩn của chính mình. Cùng với đó là tính chất của mỗi chương trình cũng khác nhau, chính vì thế, mỗi lần Hương Giang tham gia thì hình ảnh của mình lại gần gũi và thân quen hơn với khán giả chứ không hề sợ khán giả nhàm chán”.

huong giang lifestyle 5 Hương Giang Idol nổi loạn với phong cách thời trang gợi cảm

Với những bước tiến chậm mà chắc từ bệ phóng của Vietnam Idol, Hương Giang hiện là một trong những nhân tố tích cực trong các hoạt động giải trí được công chúng ghi nhận và yêu thích.

huong giang lifestyle 4 Hương Giang Idol nổi loạn với phong cách thời trang gợi cảm

 Minh Thư – Ảnh: Phạm Khánh/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục