Hương Giang Idol lên ‘xe hoa’?


Trên mạng  xã hội hiện đang xuất hiện những hình ảnh mới nhất của “người đẹp chuyển giới đẹp nhất Việt Nam” –  Hương Giang Idol trong váy cưới lộng lẫy. 

huong giang idol lifestyle 3 Hương Giang Idol lên xe hoa?

Mới đây, trên các trang mạng xã hội đang rò rỉ hình ảnh Hương Giang Idol xuất hiện trong váy cưới lộng lẫy bên “chú rể lạ”. Nhiều người đồn đoán  rằng, nữ ca sĩ “Em không hối tiếc” đã tìm được bến bờ hạnh phúc cho riêng mình. Nhiều người hâm mộ còn gởi lời chúc mừng đến cô.

huong giang idol lifestyle 1 Hương Giang Idol lên xe hoa?

Trong khung cảnh lãng mạn và sang trọng trên chiếc du thuyền với hoa hồng trắng, “cô dâu” Hương Giang Idol xuất hiện lộng lẫy và đón chờ hạnh phúc của mình trong nhiều khoảnh khắc.

huong giang idol lifestyle 5 Hương Giang Idol lên xe hoa?

Bên cạnh đó còn là dàn phù dâu, phù rể thanh lịch. Người đẹp hạnh phúc khi được chàng trang cầm tay đi trên con đường hạnh phúc. Không biết câu chuyện này có phải là sự thật không  nhưng qua những hình ảnh có thể thấy, Hương Giang Idol đang rất hạnh phúc khi khoác lên mình chiếc váy cưới.

huong giang idol lifestyle 4 Hương Giang Idol lên xe hoa?

Hiện tại, đang liên lạc với nữ ca sĩ Hương Giang Idol để biết đây có phải là sự thật hay chỉ là một hình ảnh mới trong một dự án của cô. Trong thời gian qua, Hương Giang Idol cũng liên tục được công chúng nhắc đến với nhiều dự án âm nhạc cũng như thường xuyên xuất hiện trong các game show, chương trình thực tế. Cô không ngừng tung sức hút của mình mang đến hình ảnh gần gũi đến khán giả.

huong giang idol lifestyle 6 Hương Giang Idol lên xe hoa?

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng tích cực thay đổi hình ảnh của mình từ hình dáng đến gout thời trang ngày càng sành điệu, gợi cảm. Đây cũng chính là hình ảnh mà cô hướng đến trong thời gian tới.

huong giang idol lifestyle 2 Hương Giang Idol lên xe hoa?

MV Em không hối tiếc gắn mác 16+ của cô cũng được công chúng chú ý và được sự đón nhật nhiệt tình. Bên cạnh chất nhạc EDM mới mẽ bắt tai đó là hình ảnh đầy cuốn hút được đầu tư nghiêm túc. Đây được xem là một bước chuyển mình của cô trong hành trình âm nhạc.

Linh Chi/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục