Hoán đổi 2016: Hương Giang Idol thán phục ‘độ điên’ của Trang Pháp


Ca sĩ Trang Pháp – thành viên của Hoán Đổi mùa 1 đã quay trở lại với tư cách khách mời trong tập của BB Trần và mang tới tiết mục hoành tráng, đúng chất “chịu chơi” và đầu tư kỹ lưỡng của Trang Pháp khiến không chỉ khán giả mà hội đồng tám cùng các nghệ sĩ năm nay phải thán phục và ngưỡng mộ.

 Hương Giang Idol thán phục độ “điên” của Trang Pháp

Xuất hiện trong đợt ghi hình thứ 2 của Hoán Đổi 2016, Trang Pháp khiến người xem tò mò vì các đạo cụ hoành tráng, phục vụ cho màn trình diễn của cô. Ở mùa 1, Trang Pháp chinh phục khán giả bằng sự nghiêm túc với từng tiết mục. Tiết mục nào cũng được cô đầu tư mạnh từ nội dung cho đến đạo cụ hỗ trợ. Nhắc tới Trang Pháp ở Hoán Đổi là nhắc tới sự hoành tráng và “điên” trên sân khấu. Sự thành công của Hoán Đổi mùa đầu tiên là vì những nghệ sĩ dám dân thân, dám thử thách và đam mê thực sự với nghệ thuật như Trang Pháp.

hoan doi 2016 lifestyle 3 Hoán đổi 2016: Hương Giang Idol thán phục độ điên của Trang Pháp

Trong lần trở lại này, Trang Pháp một lần nữa thoả sức đam mê của mình với một sân khấu hoành tráng, cô chia sẻ: “Hoán Đổi là nơi mà Trang có thể làm bất cứ điều gì mình thích với nghệ thuật. Mọi người lúc nào cũng ủng hộ những ý tưởng “điên rồ” của Trang. Trang thực sự thấy mình có thể làm những gì Trang kỳ vọng ở Hoán Đổi nên lần trở lại này, Trang cũng muốn một lần nữa nuông chiều theo sự “điên rồ” của mình và cũng mong nhận được sự đón nhận của khán giả cho công sức mình bỏ ra. Không phải lúc nào trong quá trình làm nghề mình cũng được trình diễn ở một sân khấu mà mọi ý tưởng của mình đều có thể được thực hiện nên Trang hi vọng với cơ hội được hoán đổi thì mọi người sẽ thử thách chính mình hết mình”.

hoan doi 2016 lifestyle 4 Hoán đổi 2016: Hương Giang Idol thán phục độ điên của Trang Pháp

Sau khi cô biểu diễn xong, Hương Giang Idol phải lên tận sân khấu để thể hiện sự ngưỡng mộ dành cho Trang Pháp: “Trang Pháp là một nghệ sĩ tham gia mùa 1 và từ mùa 1 cho đến mùa 2 thì Hương Giang lúc nào cũng ngưỡng mộ độ “điên” của bạn trên sân khấu”.

hoan doi 2016 lifestyle 1 Hoán đổi 2016: Hương Giang Idol thán phục độ điên của Trang Pháp

Trịnh Kim Chi ngồi “ghế nóng” cùng Kiều Oanh và Quang Minh

Gương mặt mới của Hội đồng Tám sẽ đồng hành cùng Hoán Đổi trong những tập tiếp theo chính là diễn viên Trịnh Kim Chi. Đây là lần đầu tiên cô xuất hiện ở Hoán Đổi và sau ngày ghi hình mới đây, cô cho biết mình quá thoải mái và thích thú với các tiết mục: “Các chương trình khác thì có giám khảo nhưng chương trình này có hội đồng tám, tôi rất ấn tượng với cái tên này vì nhìn vào cái tên là đủ hiểu mấy người trong hội đồng phải làm gì là chính rồi. Ngồi ghế hội đồng tám đối với tôi không có áp lực vì mình được thưởng thức các tiết mục của các bạn trẻ và những lời nhận xét cũng rất thật lòng, tự nhiên, không gò ép hay quá đao to búa lớn gì hết. Trịnh Kim Chi cũng rất ngưỡng mộ các bạn trẻ vì họ còn trẻ mà họ đa tài quá. Làm việc cùng anh Quang Minh và Kiều Oanh cũng rất thoải mái, ba anh em cũng hợp ý nhau”.

hoan doi 2016 lifestyle 2 Hoán đổi 2016: Hương Giang Idol thán phục độ điên của Trang Pháp

Với tuần chủ đề Thách đố, từng nghệ sĩ trong từng bảng sẽ thách đố lẫn nhau, hứa hẹn  những phần hoán đổi khó khăn hơn nhưng cũng hấp dẫn, ngoạn mục hơn. Tập tiếp theo của Hoán Đổi sẽ là sự quay trở lại của 4 nghệ sĩ thuộc báng 1 Quang Đăng, Hoàng Oanh, Kang Ha Neul và La Thành. Tập 4 sẽ lên sóng VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam vào 20h00 thứ bảy, ngày 01/10.

T.D/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục