Hương Giang Idol hóa nữ thần mặt trời bên trai đẹp sáu múi 


Trong tạo hình nữ thần mặt trời, Hương Giang Idol xuất hiện cạnh các chàng trai đẹp khỏa thân. Nữ ca sĩ “Em không hối tiếc” mang đến nét cuốn hút bởi vẻ đẹp gợi cảm đầy biến hóa và mê hoặc khiến bao người bất ngờ.

huong giang idol lifestyle 1 Hương Giang Idol hóa nữ thần mặt trời bên trai đẹp sáu múi 

Những hình ảnh mới nhất của mình, Hương Giang Idol tiếp tục biến hóa hình ảnh của mình trong tạo hình vô cùng ấn tượng – nữ thần mặt trời. Nữ ca sĩ mang đến sức hút của vẻ đẹp gợi cảm không đối thủ bên những người mẫu sáu múi vạm vỡ.

huong giang idol lifestyle 2 Hương Giang Idol hóa nữ thần mặt trời bên trai đẹp sáu múi 

Với tạo hình ấn tượng này, một lần nữa nữ ca sĩ chinh phục khán giả ở hình ảnh đấy biến hóa của mình. Không ngừng sáng tạo và khai thác triệt để lợi thế về hình thể và biểu cảm, Hương Giang Idol luôn mang đến hình ảnh mới mẻ dành cho khán giả yêu mến.

huong giang idol lifestyle 3 Hương Giang Idol hóa nữ thần mặt trời bên trai đẹp sáu múi 

Người đẹp chọn cho mình hình ảnh của một nữ thần ấn tượng từ tạo hình, trang phục, trang điểm đến biểu cảm. Gợi cảm đầy tinh tế mang đến vẻ “thoát tục” chính là hình ảnh của Hương Giang hướng đến trong tạo hình lần này của mình.

huong giang idol lifestyle 4 Hương Giang Idol hóa nữ thần mặt trời bên trai đẹp sáu múi 

Nữ ca sĩ chọn cho mình những thiết kế gợi cảm, khéo léo khoe vòng 1 “căng đét” cùng những số đo nóng bỏng. Hương Giang còn chứng minh sức hút của mình ở khả năng tạo dáng, khai thác hình thể cùng biểu cảm không thua kém gì người mẫu chuyên nghiệp.

huong giang idol lifestyle 5 Hương Giang Idol hóa nữ thần mặt trời bên trai đẹp sáu múi 

Hương Giang đang tập trung cao độ cho sân chơi Remix New Generation 2017 khi sắp bước vào vòng trong với cuộc “so găng” cùng đội Yanbi – Yến Lê. Trước đó, nữ ca sĩ đã có một chiến thắng đầy thuyết phục trước “soái ca” Tim.

huong giang idol lifestyle 6 Hương Giang Idol hóa nữ thần mặt trời bên trai đẹp sáu múi 

Giọng hát Em không hối tiếc được đánh giá cao khi sở hữu nhiều lợi thế về hình thể, vũ đạo, phong cách trình diễn cũng như dòng nhạc sôi động mà cô đang theo đuổi. Chính vì thế, cô được coi là một đối thủ xứng tầm khiến các đội khác phải dè chừng trong cuộc đua năm nay.

huong giang idol lifestyle 7 Hương Giang Idol hóa nữ thần mặt trời bên trai đẹp sáu múi 

Bên cạnh đó, Hương Giang Idol luôn là một trong những cái tên được săn đón hàng đầu trong các gameshow, chương trình thực tế. Cô để lại ấn tượng bởi hình ảnh thông minh, cá tính và không ngừng thể hiện khả năng của mình. Với tài hoạt ngôn và ứng biến, Hương Giang Idol cũng tham gia biểu diễn nhiều tiết mục hài với sự đón nhận đặc biệt từ công chúng.

Photo: Milor Trần 

Concept: Long Ichi 

Stylist: Mì Gói

Model: Lương Gia Huy – Minh Khắc

Make up & Hair: Quân Nguyễn – Pu Lê

Clothing: Duc Vincie & Truong Thanh Long

Accessory: Ngo Manh Dong Dong


Các tin cùng chuyên mục