Hương Giang Idol lên tiếng về đoạn ghi âm chửi Lâm Chi Khanh


Hôm nay, đại diện truyền thông ca sĩ Hương Giang Idol chính thức “lên tiếng” với báo chí về  đoạn ghi âm bị cho là giọng nói của Hương Giang Idol, đang ầm ĩ dư luận.
huong giang va lam chi khanh Hương Giang Idol lên tiếng về đoạn ghi âm chửi Lâm Chi Khanh

Hương Giang và Lâm Chi Khanh

Đại diện truyền thông của Hương Giang gửi báo giới như sau:
“Là một người của công chúng Hương Giang luôn ý thức lời nói và hành động của mình phải chuẩn mực vì vậy hình ảnh mà Hương Giang xây dựng bao nhiêu năm nay luôn đạt những tiêu chí có văn hóa. Những ai là đồng nghiệp của Hương Giang đều biết rằng Hương Giang không bao giờ mang những chuyện cá nhân, hay phát ngôn bừa bãi để tạo sự chú ý. 
Thật ra, chuyện này không đáng để những người yêu mến Hương Giang phải lo lắng nhưng chúng tôi nghĩ rằng nếu im lặng thì mọi việc sẽ đi quá xa và ảnh hưởng đến nhiều phía. Là một công dân của đất nước Việt Nam, chúng tôi sống và làm việc theo đúng pháp luật. Chúng tôi nghĩ những lời nói từ đoạn băng ghi âm kia không phù hợp với những gì là tiêu chí hướng tới xây dựng hình ảnh cho Hương Giang cũng như những nghệ sĩ khác. 
Đại diện pháp lý của Hương Giang cũng đang tiến hành những bước xác minh thông tin để trả lai sự minh bạch và không cho những người khác trục lợi về việc này. Mong các anh chị, các cơ quan báo đài, những người hâm mộ cần sáng suốt khi tiếp nhận những thông tin kiểu này.”
Gần đây, cư dân mạng xôn xao trước dòng trạng thái của Lâm Chi Khanh. Theo đó, cô khá bức xúc khi bị đàn em dùng những từ ngữ nặng nề nói về mình. Người đẹp viết những dòng đầy tức giận trên trang cá nhân: “Em à, chị không đụng chạm gì đến em, sao em lại ghi âm chửi chị vậy em gái mỹ nhân chuyển giới đẹp nhất Việt Nam mà mọi người phong tặng cho em… Làm nghề mà không biết tôn trọng với những người lớn hơn em thì vứt đi em nhé…”.
Ngoài ra, Lâm Chi Khanh còn tuyên bố sẽ tung đoạn ghi âm này lên cộng đồng mạng cho mọi người “chiêm ngưỡng giọng nói thanh thoát của em và hiểu biết thêm về con người của em”. Không cần để người hâm mộ đoán già đoán non, Lâm Chi Khanh đã lên tiếng khẳng định đó là Hương Giang Idol. “Tôi sẵn sàng ra mặt đối chất với Hương Giang để giải quyết rõ ràng vấn đề này. Tôi bây giờ không còn cần lời xin lỗi mà chỉ muốn mọi người biết sự thật về cái clip chửi này”, Lâm Chi Khanh nói.
Linh Chi/Lifestyle

Các tin cùng chuyên mục