Hồ Ca, Tô Hữu Bằng, Cổ Cự Cơ không dự đám cưới Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa


Hôn lễ của Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa sẽ được tổ chức tại đảo Bali vào ngày 31/7 tới. Theo một số nguồn tin từ báo Đài Loan cho biết, đám cưới của cặp đôi Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa sẽ diễn ra đơn giản với một vài người bạn thân trong làng giải trí như Trâu Thừa Ân, Hứa Vỹ Ninh, Thư Kỳ.

68262c35fb5ca970b71ab3dffdbb8e6e Hồ Ca, Tô Hữu Bằng, Cổ Cự Cơ không dự đám cưới Lâm Tâm Như   Hoắc Kiến Hoa
Thư Kỳ và Hứa Vĩ Ninh sẽ tham dự hôn lễ của Lâm Tâm Như

Hôn lễ của cặp đôi Hoắc- Lâm sẽ diễn ra vô cùng đơn giản, tự mình tổ chức ở đảo Bali chứ không hề có một “đám cưới thế kỉ” nào. Họ thông báo với bạn bè rằng: “Mong mọi người sắp xếp lịch trống từ ngày 28-7 đến ngày 31-7” và yêu cầu bạn bè cung cấp hộ chiếu, nhưng không nói rõ để làm gì.

e152bb4720097c4a3b4813f49546b61e Hồ Ca, Tô Hữu Bằng, Cổ Cự Cơ không dự đám cưới Lâm Tâm Như   Hoắc Kiến Hoa
 Tô Hữu Bằng không thể tham dự đám cưới bạn

Bên cạnh đó, người bạn thân Tô Hữu Bằng đã gửi lời chúc phúc tới cặp đôi và anh cho biết không thể tham dự hôn lễ. Được biết, chàng Tô bận rộn với nhiều dự án mới và không thể thu xếp được công việc. “Tôi vừa nghe tin rồi, thật sự chúc phúc mừng cô ấy. Hôm tổ chức đám cưới, tôi lại có lịch quay nên không thể đến dự. Dù vậy, tôi vẫn chuẩn bị quà mừng chúc phúc Lâm Tâm Như”, anh trả lời trên Tân Lãng. 

Cùng với Tô Hữu Bằng, nữ sĩ Quỳnh Dao cũng cho hay sẽ không có mặt trong đám cưới. “Cô ấy biết tôi không thích dự đám ma hay đám cưới. Quà chúc mừng sẽ được đưa đến nhưng tôi không đến được. Chúc cô ấy hạnh phúc, sớm lên chức mẹ”, mẹ đẻ Hoàn Châu cách cách nói.

“Hà Thư Hoàn” Cổ Cự Cơ nhiều khả năng không thể sang Indonesia chúc mừng vì kín lịch tại Hong Kong. Thậm chí, báo chí Đài Loan còn tiết lộ Hồ Ca – bạn thân nhất của Hoắc Kiến Hoa 90% không đến dự đám cưới bạn. Thông tin Hồ Ca chưa nhận được thiệp mời gây hoang mang cho cộng đồng mạng vì nhiều fan mong rằng Hồ Ca sẽ đến dự với vai trò phù rể sau khi “lời hứa 5 năm” sụp đổ.

ec90ba8997cc26e543869dcc083d59c2 Hồ Ca, Tô Hữu Bằng, Cổ Cự Cơ không dự đám cưới Lâm Tâm Như   Hoắc Kiến Hoa
Hồ Ca đã chúc mừng hạnh phúc bạn trên trang cá nhân. Nhưng nhiều khả năng anh vắng mặt trong lễ cưới

Báo chí Trung Quốc cho rằng đám cưới của cặp sao sẽ diễn ra mà không có nhiều phóng viên và nghệ sĩ nổi tiếng. Hồi dự tiệc cưới của Huỳnh Hiểu Minh, nữ diễn viên 40 tuổi từng khẳng định “hôn lễ lý tưởng là sự kiện riêng tư, ấm áp và đơn giản. Quan trọng nhất là có nửa kia ở bên”. “Tôi không có ý định tổ chức một đám cưới thế kỷ”, Lâm Tâm Như thẳng thắn chia sẻ.

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa quyết định đi tới hôn nhân sau khi công khai hẹn hò chưa đầy 2 tháng. Nhiều thông tin cho rằng, đám cưới diễn ra vội vàng vì Lâm Tâm Như đã có em bé. Nữ diễn viên cũng không hề có lời phủ nhận hay khẳng định nào trước thông tin trên. Hiện Lâm Tâm Như vẫn đang bận rộn khi đi dự tuần lễ thời trang tại Paris.

Vân Anh/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục