Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như lộ đoạn ghi âm cãi nhau trong đám cưới


Câu chuyện về cuộc hôn nhân của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như luôn là đề tài khai thác của báo chí truyền thông. Mới đây nhất, thông tin về vụ cãi nhau của cặp đôi nổi tiếng trong đám cưới vừa được đăng tải thu hút sự quan tâm của tất cả mọi người.

 6fecfe3f81f7077a4ee3842b2b43d4e6 Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như lộ đoạn ghi âm cãi nhau trong đám cưới

Đám cưới của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như lại trở thành đề tài bàn tán.

Được biết, một đoạn ghi âm Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như cãi nhau được đem ra bàn tán trên diễn đàn mạng. Trước thời điểm đám cưới của cặp đôi diễn ra, Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đều có mặt tại Bali nhưng cả hai tỏ ra khá lạnh nhạt với nhau. Cặp đôi không nói chuyện với nhau thậm chí nhìn nhau với ánh mắt thờ ơ.

 5eb0dd2463473a86ab46538cc10d5dee Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như lộ đoạn ghi âm cãi nhau trong đám cưới

Lộ đoạn ghi âm cặp đôi cãi nhau trong ngày cưới.

Có nguồn tin cho biết: “Họ không giống một cặp vợ chồng, thường những cặp đôi sắp kết hôn sẽ rất ngọt ngào và tình cảm. Có lẽ do thời tiết không tốt nên tâm trạng của Hoắc Kiến Hoa cũng không mấy vui vẻ và có cảm giác như anh ấy không thực sự hạnh phúc”.

 2bb88998fe79ad5b3cda16bc67918057 Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như lộ đoạn ghi âm cãi nhau trong đám cưới

Hoắc Kiến Hoa lạnh lùng trong suốt hôn lễ.

 af61d5cc037bb0c65a614543399e3b58 Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như lộ đoạn ghi âm cãi nhau trong đám cưới

Nam tài tử hiếm khi nở nụ cười.

Cũng có thông tin tiết lộ, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa cãi nhau khá gay gắt ngày đám cưới diễn ra đến tận khi bữa tiệc kết thúc. Được biết, cả hai cãi vã vì mỗi người có một ý kiến khác nhau về cách tổ chức đám cưới.

Hiện tại, độ chính xác của đoạn ghi âm cãi vã của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như chưa được xác định nhưng dễ dàng có thể nhận ra sự lạnh lùng của Hoắc Kiến Hoa trong suốt đám cưới tại Bali vào năm ngoái. Cũng vì sự lạnh lùng này mà báo chí truyền thông đăng tải khá nhiều câu chuyện về Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như. Trong đó, gây xôn xao nhất chính là tin đồn Lâm Tâm Như có bầu ép cưới, thậm chí sảy thai.

 c445c391a108375707daa6541233904a Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như lộ đoạn ghi âm cãi nhau trong đám cưới

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa mới chào đón con gái đầu lòng vào đầu năm nay.

Đối diện với những tin đồn không hay, Lâm Tâm Như từng lên tiếng phủ nhận trong khi Hoắc Kiến Hoa vẫn giữ thái độ thờ ơ mặc kệ “nhà gái” lên tiếng trước. Tuy nhiên, dù dính khá nhiều tin đồn nhưng Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa vẫn bình thản đón nhận. Đầu năm 2017 vừa rồi, Lâm – Hoắc chào đón con gái nhỏ.

Cách đây không lâu, Hoắc Kiến Hoa lần đầu chia sẻ về chuyện gia đình trên mặt báo. Nam tài tử cảm thấy có lỗi khi không thể ở bên con gái nhiều hơn. Đặc biệt, vì Lâm Tâm Như quá bận rộn chăm lo cho con gái khiến anh áy náy. Hoắc Kiến Hoa hiện vẫn bận rộn với lịch trình của Hậu cung Như Ý truyện. Nam tài tử cho biết mỗi khi rảnh đều bay về nhà thăm vợ con.

Theo eva,sina,ifeng


Các tin cùng chuyên mục