Hari Won, Trương Quỳnh Anh thanh lịch với áo dài, vào rạp hát xem cải lương


Ở tập 6 Thử Thách Trốn Thoát sắp lên sóng, dàn cast diện áo dài lần đầu xem cải lương cùng nhau tại gánh hát khiến khán giả không khỏi phấn khích. Đặc biệt là “visual” đẹp như tài tử của Tuấn Trần và Song Luân khiến fans girl đứng ngồi không yên.

Hari Won Trương Quỳnh Anh thanh lịch với áo dài vào rạp hát xem cải lương 1 Hari Won, Trương Quỳnh Anh thanh lịch với áo dài, vào rạp hát xem cải lương

Nếu như ở tuần trước, Hari Won, Tuấn Trần, Song Luân, Trương Quỳnh Anh và Hà Việt Hoàng đã giải mã những thử thách khó nhằn trong nhà may bí ẩn thì tuần này, dàn cast của chúng ta sẽ được dịp trải nghiệm vô vàn điều thú vị trong một nhà hát xa xưa.

Hari Won Trương Quỳnh Anh thanh lịch với áo dài vào rạp hát xem cải lương 6 Hari Won, Trương Quỳnh Anh thanh lịch với áo dài, vào rạp hát xem cải lương

Mới đây, ê-kíp Thử Thách dành tặng cho khán giả một poster đẹp lung linh khi Hari Won, Trương Quỳnh Anh dịu dàng trong tà áo dài xưa cũ. Dù mang nét đẹp hiện đại nhưng khi khoác lên mình bộ áo dài truyền thống của người con gái Việt Nam, cả Hari Won và Trương Quỳnh Anh đẹp đến nao lòng. Chia sẻ về việc được mặc bộ trang phục đặc biệt này, cả hai chia sẻ cảm thấy tự hào và tự tin khi được mặc áo dài. Thử Thách Trốn Thoát tuần này lấy chủ đề về nhà hát thời xưa cũ – điều này giúp cả hai được khám phá những giá trị nghệ thuật mà trước đây chưa từng được tiếp xúc.

Hari Won Trương Quỳnh Anh thanh lịch với áo dài vào rạp hát xem cải lương 2 Hari Won, Trương Quỳnh Anh thanh lịch với áo dài, vào rạp hát xem cải lương Hari Won Trương Quỳnh Anh thanh lịch với áo dài vào rạp hát xem cải lương 3 Hari Won, Trương Quỳnh Anh thanh lịch với áo dài, vào rạp hát xem cải lương

Không kém cạnh đàn chị, Song Luân, Tuấn Trần cũng chiếm spotlight không kém với trang phục chuẩn soái ca được nhấn nhá thắt lưng, nón cối như các công tử giàu sang thời xưa. Với diện mạo mới này, Song Luân, Tuấn Trần lẫn em út Hà Việt Hoàng khiến các fans nữ đổ đứ đừ vì quá điển trai.

Với sự đầu tư hoành tráng về trang phục, những thước phim đầu tiên đầy hoài niệm, bối cảnh, tập 6 Thử Thách Trốn Thoát sẽ mang điều gì bất ngờ dành tặng khán giả? Điều gì đã khiến nữ ca sĩ Hari Won phải thốt lên: “Dưới ánh đèn sân khấu người nghệ sĩ mang nhiều mặt nạ khác nhau”? Thông điệp nào được ê-kíp lồng ghép vào đằng sau giá trị nghệ thuật truyền thống lâu đời trong gánh hát?

Hari Won Trương Quỳnh Anh thanh lịch với áo dài vào rạp hát xem cải lương 5 Hari Won, Trương Quỳnh Anh thanh lịch với áo dài, vào rạp hát xem cải lương Hari Won Trương Quỳnh Anh thanh lịch với áo dài vào rạp hát xem cải lương 4 Hari Won, Trương Quỳnh Anh thanh lịch với áo dài, vào rạp hát xem cải lương

Tất cả sẽ có câu trả lời ở tập 6 Thử Thách Trốn Thoát, được phát sóng vào lúc 21g15 tối chủ nhật ngày 27/3/2022 và 21g45 trên kênh YouTube Thử Thách Trốn Thoát.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục