Lynk Lee hóa ma, hù dàn cast Thử Thách Trốn Thoát sợ khiếp vía


Thử Thách Trốn Thoát tiếp tục cho dàn cast “trải nghiệm” với loạt thử thách đáng sợ trong tập 4 sắp lên sóng. Đặc biệt, ca sĩ Lynk Lee là khách mời tiếp theo sau Hồ Quang Hiếu tham gia chương trình. Giọng ca “Buồn thì cứ khóc đi” sẽ hóa thân thành ma nữ hù dọa các người chơi sợ khiếp vía.

Sau những thử thách có phần hóc búa dàn cast Thử Thách Trốn Thoát, tập 4 vừa tung ra đoạn trailer dài 45 giây với nhiều phân đoạn rùng rợn, ám ảnh khán giả. Bối cảnh tập 4 là ở một khu chung cư cũ kỹ, nơi có nhiều nỗi sợ hãi,  ám ảnh đặc biệt là trẻ em. Có lẽ ai cũng từng có quá khứ không vui, đó có thể là những nỗi sợ hãi quen thuộc như bị bắt nạt, bị áp lực thành tích học tập, áp lực bị so sánh, sợ bị bỏ rơi hay đơn thuần là những nỗi sợ đơn thuần như bóng tối, búp bê kinh dị….

Lynk Lee hóa ma hù dàn cast Thử Thách Trốn Thoát sợ khiếp vía 1 Lynk Lee hóa ma, hù dàn cast Thử Thách Trốn Thoát sợ khiếp vía

Thông qua Thử Thách Trốn Thoát, ở tập 4 sắp lên sóng, từng nỗi sợ hãi, từng ký ức về tuổi thơ sẽ được tái hiện một cách chân thật thông qua các thử thách của chương trình. 5 người chơi là Hari Won, Tuấn Trần, Song Luân, Trương Quỳnh Anh và Hà Việt Hoàng sẽ là những người “trải nghiệm” những thử thách nhớ đời này. Họ sẽ phản ứng và đối diện với những nỗi sợ quen thuộc ra sao? Ai sẽ là nhân tố bất ngờ giải mã những bí ẩn, bài toán khó nhằn từ biệt đội thần thánh của ekip Thử Thách Trốn Thoát?

Đặc biệt, khách mời Lynk Lee sẽ hóa thân thành ma búp bê với tạo hình gây “ám ảnh” người chơi. Được biết đến với hình ảnh nhẹ nhàng, nữ tính, nữ ca sĩ Lynk Lee sẽ “tung chiêu” gì để thách thức dàn cast của chương trình? Ngoài hóa thân thành ma nữ đáng sợ, Lynk Lee còn vai trò đặc biệt gì ở các phòng thử thách của Thử Thách Trốn Thoát?

Lynk Lee hóa ma hù dàn cast Thử Thách Trốn Thoát sợ khiếp vía 2 Lynk Lee hóa ma, hù dàn cast Thử Thách Trốn Thoát sợ khiếp vía

Được biết, từng căn phòng ở Thử Thách Trốn Thoát trong tập 4 đều mang những giá trị thông điệp khác nhau. Mỗi căn phòng là một mảnh ghép tạo thành một câu chuyện hoàn chỉnh để lan tỏa thông điệp yêu thương trẻ em, để lan tỏa tinh thần được tự do, được học tập và phát triển toàn diện cho trẻ nhỏ.

Đừng bỏ lỡ tập 4 Thử Thách Trốn Thoát, được phát sóng vào lúc 21g15 tối chủ nhật ngày 13/3/2022 trên kênh VTV3 và 22g15 trên kênh YouTube Thử Thách Trốn Thoát.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục