Hari Won, Trương Quỳnh Anh hoảng sợ vì vấn nạn bạo lực mạng xã hội


Trong tập 9 Thử Thách Trốn Thoát sắp lên sóng, Hari Won, Trương Quỳnh Anh hoảng sợ, đồng cảm vì vấn nạn bạo lực mạng xã hội vẫn đang tiếp dẫn. Bên cạnh đó, Annabelle phiên bản Việt lần đầu xuất hiện tại chương trình?

Thử Thách Trốn Thoát 1 Hari Won, Trương Quỳnh Anh hoảng sợ vì vấn nạn bạo lực mạng xã hội

Thử Thách Trốn Thoát là chương trình truyền hình thực tế về trốn thoát lần đầu tiên tại Việt Nam. Ngoài nội dung hấp dẫn, dàn cast xịn xò, Thử Thách Trốn Thoát còn lồng ghép vào chương trình nhiều thông điệp ý nghĩa, nhức nhối đang tiếp diễn ngoài xã hội. Nếu như ở những tập trước, vấn nạn bạo hành trẻ em, áp lực thi cử, bị so sánh hay thông điệp về môi trường, gìn giữ nét văn hóa cải lương dân tộc… được tái hiện thì ở tập 9 sắp lên sóng tuần này, vấn đề bạo lực mạng xã hội sẽ được ê-kíp “đưa ra ánh sáng”.

Thử Thách Trốn Thoát 2 Hari Won, Trương Quỳnh Anh hoảng sợ vì vấn nạn bạo lực mạng xã hội

Trong trailer 45 giây vừa được ê-kíp tung ra, Thử Thách Trốn Thoát đã hé mở một hành trình mới của 5 người chơi quen thuộc Hari Won, Tuấn Trần, Song Luân, Trương Quỳnh Anh và “siêu trí tuệ” Hà Việt Hoàng. Dàn cast nhận được một tin nhắn bí ẩn có nội dung “Hãy giúp cô ấy, giờ là lúc cô ấy cần các bạn nhất”. Cả nhóm đi đến căn phòng màu hồng được trang trí đẹp mắt với những con thú nhồi bông. Theo đó, Trương Quỳnh Anh tiết lộ cô gái trong phòng tên Vy. Song Luân thì than thở khi độ khó ngày càng tăng: “Hiện tại phòng này không cho một tư liệu nào luôn”.

Chưa dừng ở đó, nhiều dữ kiện lần lượt hé lộ khiến các người chơi xôn xao và đặt nhiều nghi vấn. Đó là một mật thất bí ẩn phía sau bàn trang điểm. Bên trong có một tấm kính có dòng chữ “Một ngày nào đó tôi sẽ sang bên kia”. Xung quanh có những mảnh giấy dán tường ghi “Đừng đụng đến gia đình tôi”, “Buông tha cho tôi”… Điều gì đã xảy ra với những dữ kiện đầy bí ẩn này? Hari Won, Trương Quỳnh Anh la hét trong sợ hãi vì vấn nạn bạo lực mạng xã hội phải chăng có câu chuyện gì ẩn khuất đằng sau đó? Liệu rằng búp bê Annabelle phiên bản Việt kèm tiếng cười ghê rợn sẽ xuất hiện để hù dàn cast sợ khiếp vía ở tập 9?

Thử Thách Trốn Thoát 3 Hari Won, Trương Quỳnh Anh hoảng sợ vì vấn nạn bạo lực mạng xã hội

Đừng bỏ lỡ tập 9 Thử Thách Trốn Thoát, được phát sóng vào lúc 21g15 tối chủ nhật ngày 17/4/2022 trên kênh VTV3 và 21g45 trên kênh YouTube Thử Thách Trốn Thoát.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục