Hari Won gọi cấp cứu vì Tuấn Trần đau bụng khi đang tham gia gameshow


Tại chung cư kỳ dị đầy rắn, Hà Việt Hoàng sợ “xanh mặt” đòi bỏ về. Bên cạnh đó, Tuấn Trần đau bụng đột xuất khiến Hari Won hoảng hốt gọi cấp cứu, chuyện gì đã xảy ra?

Với format mới lạ và vô vàn trò chơi hấp dẫn, Thử Thách Trốn Thoát vừa lên sóng đã nhận được phản hồi tích cực và sự yếu thích từ khán giả. Ở tập 2, người chơi vô cùng thích thú vì sự xuất hiện của “cây hài” Hồ Quang Hiếu. Mặc dù bị các người chơi “ăn hiếp” nhưng với độ thông thái của mình, anh đã phối hợp nhịp nhàng với các khách mời chính để vượt qua 4 căn phòng thách thức. Chỉ sau ít ngày, tập 2 Thử Thách Trốn Thoát đã đạt thành tích ấn tượng với hơn 1,3 triệu lượt xem và lọt top 28 Trending YouTube.

Thử thách trốn thoát 2 Hari Won gọi cấp cứu vì Tuấn Trần đau bụng khi đang tham gia gameshow

Đối lập với tập 2 thì trong trailer tập 3 vừa được tung ra hé lộ những thách thức có phần “căng não” và “rùng rợn” hơn. Địa điểm diễn ra là ở một căn chung cư kỳ lạ và có phần “ma quái”. Các người chơi phải thực hiện thử thách chui qua các đường ống như một mê cung để dẫn đến căn phòng. Vừa đến nơi, họ lại bị bất ngờ bởi nhiều chiếc hộp chứa đầy rắn và sâu bọ đang ngoe nguẩy một cách đáng sợ. Đối mặt với liên hoàn những bí ẩn, “siêu trí tuệ” phải hoảng hốt: “Thôi em đi về đây”. Liệu trước hành trình mới cam go này, Hà Việt Hoàng có tiếp tục đồng hành cùng các người chơi khác để giải mã thử thách?

Cũng ở trailer tập 3, trong khi mọi người đang loay hoay tìm lời giải cho các gợi ý mà chương trình đưa ra thì Tuấn Trần bất ngờ đau bụng. Nam diễn viên điển trai ngồi sụp xuống ôm bụng, dáng vẻ vô cùng khó chịu trước cơn đau. Khi thấy đàn em của mình gặp “sự cố”, Hari Won la thất thanh cầu cứu mọi người: “Đau bụng rồi, chết rồi, BTC ơi phải đi cấp cứu”.

Thử thách trốn thoát 3 Hari Won gọi cấp cứu vì Tuấn Trần đau bụng khi đang tham gia gameshow

Ngoài Tuấn Trần, Trương Quỳnh Anh cũng bị trừ đi một huy hiệu – tượng trưng cho 1 mạng sống mà người chơi phải ra sức giữ gìn. Tuy nhiên, cô lại không hề biết lý do bị mất. Chính vì thế, nữ diễn viên, ca sĩ đa năng đã nhìn thẳng camera và có phần lớn tiếng: “Tại sao lại trừ huy hiệu của tôi?”.

Tập 3 Thử thách trốn thoát sẽ là một tập cực kỳ gay cấn với những tình tiết đầy chất phiêu lưu. Với những thử thách bí ẩn đó, các người chơi có vượt lên được? Và Tuấn Trần sẽ ra sao có được BTC “cấp cứu” kịp thời để tiếp tục ghi hình? Và trong trailer này không có mặt Hồ Quang Hiếu, vậy nam ca sĩ sẽ dừng chân ở tập 2?

Thử thách trốn thoát 1 Hari Won gọi cấp cứu vì Tuấn Trần đau bụng khi đang tham gia gameshow

Tất cả sẽ có câu trả lời trong tập 3 Thử Thách Trốn Thoát, được phát sóng vào lúc 21g15 tối Chủ nhật ngày 06/3/2022 trên kênh VTV3 và 22g15 trên kênh YouTube Thử Thách Trốn Thoát.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục