Hari Won, Trương Quỳnh Anh… hoảng loạn chạy trốn trong mê cung


Tập 14 Thử Thách Trốn Thoát mang phong cách kinh dị, Hari Won, Song Luân, Tuấn Trần, Trương Quỳnh Anh hoảng loạn chạy trốn trong mê cung.

Tiếp nối nội dung tập 13, trong trailer 45 giây của Thử Thách Trốn Thoát vừa được giới thiệu với khán giả, dàn cast ở tập 14 này vẫn tiếp tục hành trình tìm kiếm cậu em út Hà Việt Hoàng cũng như đối mặt với những thử thách “rợn người”.

thu thach tron thoat 1 Hari Won, Trương Quỳnh Anh... hoảng loạn chạy trốn trong mê cung thu thach tron thoat 4 Hari Won, Trương Quỳnh Anh... hoảng loạn chạy trốn trong mê cung

Lần theo những manh mối, cả nhóm Hari Won, Song Luân, Tuấn Trần và Trương Quỳnh Anh đã đến một căn phòng mang tên “Phỏng ghi dấu khoảnh khắc” được thiết kế như một mê cung. Trong căn phòng này có những ánh đèn xanh đỏ chớp tắt liên tục, với các lớp cửa được sắp xếp xen kẽ nhau. Cuộc chạy trốn bắt đầu khi những người chơi liên tục bị anh chàng nhạc công đường phố từ tập trước truy đuổi. Họ phải làm mọi cách để anh chàng này không bắt được, cũng như thoát khỏi căn phòng ghê rợn. Bối cảnh lúc này hệt như phim kinh dị, khi anh nhạc công cầm đèn pin rọi từng góc phòng, còn những người chơi vừa “nín thở” vừa tìm đường thoát thân. Song Luân dùng hết bản lĩnh chạy nhanh thoăn thoắt đến toát mồ hôi hột để không bị “truy sát”. Có thể thấy đây là một trong những trải nghiệm “nhớ đời” mà họ không bao giờ quên.

thu thach tron thoat 3 Hari Won, Trương Quỳnh Anh... hoảng loạn chạy trốn trong mê cung thu thach tron thoat 2 Hari Won, Trương Quỳnh Anh... hoảng loạn chạy trốn trong mê cung

Căn phòng tiếp theo mà trailer giới thiệu là “Phòng trưng bày người chơi”, với những tấm ảnh và trang phục của các thành viên khi tham gia Thử Thách Trốn Thoát từ tập 1 đến giờ. Mỗi người hiện tại đã bị nhốt vào một căn phòng mang tên của thành viên khác. Họ không biết mình phải làm gì để thoát ra, vì giờ đây không còn đồng đội bên cạnh. Còn người họ cần tìm – kim cương Hà Việt Hoàng vẫn biệt vô âm tín. Liệu họ có tìm được cậu em út và thoát khỏi những thử thách kỳ quái mà chương trình đưa ra?

Đón xem tập 14 Thử Thách Trốn Thoát, được phát sóng vào lúc 21g15 tối chủ nhật ngày 22/5/2022 trên kênh VTV3 và 21g45 trên kênh YouTube Thử Thách Trốn Thoát.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục