Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng về tin đồn xích mích với vợ chồng Cẩm Ly


Tại buổi họp báo ra mắt gameshow Tuyệt đỉnh song ca Cặp đôi vàng mùa 2, Đàm Vĩnh Hưng cùng vợ chồng ca sĩ Cẩm Ly – nhạc sĩ Minh Vy đã khẳng định không có chuyện xích mích, bằng mặt mà không bằng lòng về kết quả của hai cặp học trò ở một gameshow khác (Tuyệt đỉnh song ca). 

cap doi vang lifestyle 1 Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng về tin đồn xích mích với vợ chồng Cẩm Ly

‘Ông hoàng nhạc Việt’ khẳng định: “Hưng khẳng định 100% không có điều gì xảy ra giữa 3 anh em. Ngày hôm đó đúng là tinh thần mình đón vị trí Á quân, vì đội anh Minh Vy rất khủng khiếp. Ở Tuyệt đỉnh song ca, đêm chung kết ban tổ chức có mời ba vị giám khảo. Hưng nghĩ điều này rất công tâm, vì có thể khi bình chọn bằng tin nhắn từ khán giả, Hưng có rất nhiều fans. Tới giờ phút này, tình cảm anh em vẫn ngọt ngào. Hôm qua Hưng còn rinh 5 phần bún bò từ Đà Nẵng về cho anh Minh Vy vì biết anh thích. Đó là cách chúng tôi chăm sóc và đối xử với nhau. Ngày học trò đăng quang tui không biết làm sao luôn. Đành im lặng cả 1, 2 ngày sau, đến lúc quay lại Cặp đôi vàng hôm sau mới gặp lại. Chưa bao giờ rơi vào thế bị động như này luôn”.

cap doi vang lifestyle 4 Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng về tin đồn xích mích với vợ chồng Cẩm Ly

Ông xã Cẩm Ly cũng lên tiếng về vấn đề này, nhạc sĩ Minh Vy chia sẻ: “Tôi cũng cho rằng, hiện tại ở vị trí huấn luyện viên có hai người, nam là anh Hưng, nữ là bà xã tôi Cẩm Ly có tâm và dành nhiều thời gian nhất cho thí sinh mà không tìm được ở người nào khác. Vì họ bỏ công sức cho thí sinh rất nhiều, bỏ ăn, bỏ ngủ. Thường trước đêm chung kết của học trò, bà xã tôi không ngủ được, mở nhạc phật nghe cả đêm. Tôi nói như vậy là cho thấy, vì tâm lý lo cho thí sinh nhiều quá nên không buồn về kết quả quán quân hay á quân là không đúng. Lo cho thí sinh nhiều quá nên sẽ mong muốn thí sinh đạt được kết quả cao. Nên sẽ có chút hụt hẫng ngay lúc đó khi không đạt kết quả như mong muốn.

cap doi vang lifestyle 3 Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng về tin đồn xích mích với vợ chồng Cẩm Ly

Tiếp lời ‘ông xã’, nữ ca sĩ Cẩm Ly vui vẻ, bày tỏ: “Nếu chỉ vì giải thưởng mà có sự hục hặc với Hưng là điều Ly không chấp nhận vì đó chỉ là một gameshow, sẽ không đánh đổi tình cảm với Hưng. Trong quá trình làm việc chung, chúng tôi phát hiện ra rất nhiều điều chúng tôi giống nhau, có điểm chung, không gì đánh đổi được”.

cap doi vang lifestyle 2 Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng về tin đồn xích mích với vợ chồng Cẩm Ly

Sau tất cả, bộ ba Đàm Vĩnh Hưng – Cẩm Ly – Minh Vy lại ‘tái ngộ’ nhau ở gameshow Tuyệt đỉnh song ca Cặp đôi vàng mùa 2. Đàm Vĩnh Hưng và Cẩm Ly tiếp tục giữ vai trò giám khảo. Nhạc sĩ Minh Vy vẫn đảm nhiệm vai trò cũ – Giám đốc Âm nhạc. Anh sẽ hỗ trợ tư vấn, dàn dựng tất cả các tiết mục, đồng thời là “luật sư bào chữa” cho các cặp thí sinh trước những ý kiến phản hồi của ban giám khảo chương trình. Dẫn dắt chương trình mùa hai chính là Á quân mùa 1 – ca sĩ Hồ Việt Trung. Bên cạnh đó, mỗi tập phát sóng còn có sự xuất hiện của một khách mời sẽ cùng ngồi trên ghế nóng. Họ là những nhạc sĩ, ca sĩ nổi tiếng, thành danh với dòng nhạc trữ tình – quê hương như danh ca Thái Châu, ca sĩ Ngọc Sơn, ca sĩ Quang Lê, ca sĩ Vân Khánh…

cap doi vang lifestyle 5 Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng về tin đồn xích mích với vợ chồng Cẩm Ly

Được biết, những cặp nghệ sĩ tham gia là những người đã thành danh ở nhiều lĩnh vực nghệ thuật. Họ là nghệ sĩ, diễn viên, ca sĩ, gồm 8 cặp: chị em gái nhà diễn viên Ngân Quỳnh và nghệ sĩ Thanh Ngọc; ca sĩ Lê Chinh và diễn viên Hà Linh; MC Hùng Thanh và ca sĩ Hồng Mơ; ca sĩ Mai Trần Lâm – ca sĩ nhí Kim Chi; ca sĩ Minh Sang – ca sĩ Tuyết Mai; ca sĩ Ngọc Sơn và ca sĩ Lâm Ngọc Hoa; ca sĩ Jang Mi – diễn viên Minh Luân; ca sĩ Hà My – diễn viên Dũng Nhí. So với mùa trước, ở mùa 2 các nghệ sĩ tham gia chương trình là những giọng ca Bolero đã được khán giả biết đến, yêu mến, do đó phần nào bảo chứng cho chất lượng nghệ thuật của chương trình.

Tuyệt đỉnh song ca – phiên bản Cặp đôi vàng gồm 9 tập, sẽ được phát sóng lúc 21h thứ 3 hàng tuần trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 19/12/2017.

T.D/Lifestyle

Có thể bạn quan tâm: Clip Mr Đàm kể chuyện mua bún bò ‘lấy lòng’ vợ chồng Cẩm Ly

0 Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng về tin đồn xích mích với vợ chồng Cẩm Ly


Các tin cùng chuyên mục