Chế Thanh tiết lộ kết hôn không tình yêu, không cho vợ ghen vì chồng là nghệ sĩ


Sau khi kết hôn vợ chồng Chế Thanh mới bắt đầu vun đắp tình cảm và đã sống hạnh phúc bên nhau hơn 20 năm qua. 

Chế Thanh1 Chế Thanh tiết lộ kết hôn không tình yêu, không cho vợ ghen vì chồng là nghệ sĩ

Ký Ức Ngọt Ngào tập 13 phát sóng 21h Chủ Nhật ngày 27/12 trên kênh THVL1, vui mừng chào đón sự xuất hiện của danh ca Hoạ Mi, cha con ca sĩ Chế Thanh, ca sĩ Mai Tiến Dũng và diễn viên Thanh Trúc – người sẽ đồng hành cùng MC Nguyên Khang. Hộ ngộ tại chương trình 2 thần tượng đã hào hứng chia sẻ về chuyện tình yêu và hôn nhân.

Khi ảnh cưới của mình bất ngờ xuất hiện trên màn hình sân khấu, Chế Thanh liền tươi cười nói: “Giới thiệu với em luôn em khỏi thắc mắc, đây là phụ nữ lâu năm – bà xã của anh đó. Bà xã của anh mắc cười lắm, bà xã của anh không phải người yêu của anh mà là em gái mưa”. Cụ thể, thời gian đó Chế Thanh hoạt động cải lương còn bà xã anh thường xuyên thay mặt gia đình đến thu tiền âm thanh, thế là cả 2 đã quen biết và thân thiết với nhau.

Vợ chồng Chế Thanh Chế Thanh tiết lộ kết hôn không tình yêu, không cho vợ ghen vì chồng là nghệ sĩ

Tuy nhiên mối quan hệ đó sẽ không tiến triển nếu cha Chế Thanh không bắt con trai lấy vợ. Anh bồi hồi tâm sự: “Khi ba ở bên Mỹ về thấy mình đi hát bỏ mẹ ở nhà 1 mình hoài thế là bắt mình cưới vợ. Thì lúc đó mỹ nhân đầy nhưng mình lại không chọn lựa được ai, toàn bạn gái không chứ không yêu ai. Nghe lời ba thì phải lấy vợ, lấy vợ cấp tốc luôn nên mới suy nghĩ hãy chọn cô này làm vợ đi, rồi tình yêu sẽ đến sau”. Vô cùng bất ngờ, danh ca Hoạ Mi thốt lên: “Vậy là em giống ông bà mình ngày xưa rồi đó, ông bà mình ngày xưa là thành vợ chồng rồi từ từ mới thương nhau, cái nghĩa nó tới, là em giống hệt như vậy rồi”.

Danh ca Họa Mi trò chuyện Chế Thanh tiết lộ kết hôn không tình yêu, không cho vợ ghen vì chồng là nghệ sĩ

Gật gù trước nhận xét của đàn chị, Chế Thanh kể tiếp: “Thấy mình đến xin hỏi cưới, bà xã còn tưởng mình đùa nên chạy lên lầu khóc, nhưng khi biết đó là sự thật, cô ấy đã đồng ý. Dù không phải là người yêu nhưng cả 2 hiểu rất rõ về nhau, rất quý mến nhau nên quyết định kết hôn. Và từ đó về sau 2 vợ chồng càng khắng khít, khi có con trách nhiệm với nhau càng nhiều thì lại càng khắng khít cho tới bây giờ. Cho nên nãy em có nói với Nguyên Khang rồi, chương trình này mang Ký Ức Ngọt Ngào rất là phù hợp với em. Ký ức của Chế Thanh tương đối ngọt ngào từ ngoài đời cho tới nghề nghiệp và gia đình luôn”.

Câu chuyện của đàn em khiến danh ca Hoạ Mi vô cùng ngưỡng mộ, cô khẳng định ở thời đại này rất ít cặp đôi có mối nhân duyên như vậy. Về phía Thanh Trúc, cô cho rằng bà xã Chế Thanh thực ra có tình cảm nên mới nhận lời hỏi cưới thêm vào đó chính là mê vẻ đẹp trai của anh: “Trai đẹp là phải yêu, bây giờ trai đẹp đòi cưới cưới trước đi rồi tính sau…Đẹp ai không thích, đẹp em cũng thích thôi”.

Tái hiện cảnh xưa Chế Thanh tiết lộ kết hôn không tình yêu, không cho vợ ghen vì chồng là nghệ sĩ

Là nghệ sĩ, thường xuyên biểu diễn, làm việc cùng những cô gái xinh đẹp nên ngay sau khi kết hôn Chế Thanh đã “rào trước” vợ mình rằng: “Em có chồng nghệ sĩ là không được ghen nghe hông, ghen là anh mất hứng anh không hát cho em nghe đó”. Nghe cha kể chuyện, Thuỷ Tiên bất ngờ lên tiếng. Cô kể rằng ngày xưa có một người phụ nữ luôn có mặt trong mọi biểu diễn để tặng hoa cho cha. Thấy vậy, Chế Thanh vội giải thích đó là chuyện ngày xưa, bây giờ chỉ còn duy nhất một người phụ nữ đợi chờ anh, đó chính là bà xã.

Thủy Tiên Thanh Trúc Chế Thanh Chế Thanh tiết lộ kết hôn không tình yêu, không cho vợ ghen vì chồng là nghệ sĩ

Nói thêm về hôn nhân không bắt nguồn từ tình yêu, danh ca Hoạ Mi thích thú nói về câu chuyện của đấng sinh thành, cha mẹ cô cũng yêu nhau sau khi về chung một nhà: “Hồi đó ba chị là sinh viên, tới ăn cơm tháng nhà má chị. Lúc đó má mới 15 tuổi thôi, được bà ngoại giao nhiệm vụ mang cơm tới cho ba chị mỗi ngày. Mưa dầm thấm lâu, một ngày nọ ba chị bỗng kêu bà ngoại ra và đề nghị hỏi cưới má chị. Lúc đó má chị còn nhỏ và ngây thơ nên bà ngoại ưng là đồng ý liền…Qua tới Campuchia ở khoảng 30 năm thì ba mới đưa má chị đi mua nồi, niêu, xoong, chảo…về má mới hỏi mua cái này làm gì. Khi ba trả lời mua về cho em nấu cơm thì má bỗng đáp không biết nấu cơm, ngày đó chỉ bưng cơm do bà ngoại nấu…”. Chuyện tình dễ thương của cha mẹ danh ca Hoạ Mi khiến cả trường quay không thể nhịn cười. Có thể nói đó là tình yêu, hôn nhân điển hình của thế hệ trước theo quan niệm cha mẹ đặt đâu còn ngồi đó.

Chế Thanh lần đầu múa minh họa Chế Thanh tiết lộ kết hôn không tình yêu, không cho vợ ghen vì chồng là nghệ sĩ

Ngoài câu chuyện về tình yêu, hôn nhân đầy thú vị của danh ca Hoạ Mi và ca sĩ Chế Thanh, khán giả còn được lắng nghe 2 thần tượng tái hiện hit 1 thời ngay trên sân khấu Ký Ức Ngọt Ngào tập 13.

LC/Lifestyle


Các tin cùng chuyên mục