10 Bí mật phụ nữ giấu đàn ông


Phụ nữ nhận thức rất rõ việc họ luôn là bí mật sâu thẳm của đàn ông. Và vấn đề là phụ nữ thích điều này diễn ra!

Các quý ông chỉ cần quan tậm đến một việc: người phụ nữ trong cuộc đời bạn như thế nào? Cô ấy đang che đậy nhiều bí mật hơn những điều được bật mí dưới đây, kể cả những chuyện mà các ông không bao giờ tưởng tượng đến. Chúc các quý ông may mắn để dành cả quãng đời còn lại khám phá những bí mật về phụ nữ.

  1. Bất cứ thứ gì phụ nữ mua cho bản thân sẽ thật sự đắt hơn 20% so với giá các cô nói với chồng

Đây chỉ là một vở hài kịch cổ điển nhưng không có nghĩa là không đúng sự thật. Thỉnh thoảng khi mua sắm, các cô vợ thanh toán một nửa từ tiền tiết kiệm của chồng, và nửa còn lại trả bằng tiền mặt, thế nên các ông thực sự không biết các cô đang chi tiêu ra sao. Vâng, chúng ta đều hiểu thành thật là tốt, che giấu là xấu xa nhưng thực ra điều này chỉ là thỉnh thoảng các cô không muốn cãi nhau về giá của loại dầu gội mà họ yêu thích. Điều đó là sai ư? Phụ nữ không nghĩ thế!

  1. Phụ nữ thực sự nghĩ về sex với chồng rất nhiều !

Thỉnh thoảng các cô nghĩ về “nó” cả ngày. Chỉ là đến cuối ngày họ mệt lã đến nỗi chẳng thể làm gì với chuyện ấy được nữa. Vậy nên ngay bây giờ, nếu có thể, bạn hãy “bắt” lấy cô ấy vào giờ nghỉ trưa nhé!

3 Phụ nữ lo lắng về cam kết cũng như đàn ông

Sự thật là nhiều cô gái lớn lên cùng với giấc mơ về chàng hoàng tử tuấn tú, một đám cưới trong màu trắng tinh khôi và hạnh phúc mãi mãi về sau.Nhưng phụ nữ cũng chỉ là người thường, và khi quay trở về với hiện thực cuộc sống, họ cũng sợ việc phải gắn kết cuộc đời mình với người khác. “Ban đầu ý nghĩ về kết hôn hoàn toàn làm tôi sợ”, Bimbo nói. “Tôi biết nói ra đìêu này nghe thật sáo rỗng, nhưng tôi cảm giác như mình đang từ bỏ sự tự do và đang bị cho thuê”. Nhưng tin tốt là ngay sau khi kết hôn, chúng ta sẽ rất hạnh phúc với những cam kết đấy. Bimbo nói, “tôi giờ đã kết hôn, có một cam kết rất thoải mái và tuyệt vời. Tôi biết chúng tôi là một cặp và sẽ tiếp tục là một cặp đôi mãi mãi”.

bi mat phu nu 10 Bí mật phụ nữ giấu đàn ông
 4. Phụ nữ dù hiện đại và độc lập nhưng họ vẫn muốn bạn là “đàn ông đích thực”

Các quý cô thực sự muốn bạn là người đàn ông của thế kỷ 21, tinh tế và ân cần. Trong hoàn cảnh nào, phụ nữ vẫn muốn được chăm sóc bởi người đàn ông của mình. Dù là chuyện chăn gối hay biết sửa xe, giết nhện hay thậm chí chỉ là việc cầm những chiếc túi nặng khi đi du lịch. Bạn thực sự là quý ông, dù bạn có nặng 98 pounds và nhễ nhãi mồ hôi. Điều này khiến phụ nữ cảm thấy họ là phái yếu và sẽ an toàn khi ở bên bạn.

5. Bạn trai cũ của các quý cô không hoàn toàn khủng khiếp trên giường
 Các quý ông có biết phụ nữ luôn nói điều này “không ai làm vịêc này bằng anh cả”. Vâng, có lẽ cô ấy đang thổi phồng sự thật lên một chút. Nhưng cô ấy sẽ không bao giờ nói với bạn về người tình cũ là một “chiến binh” trên giường – phụ nữ thông minh hơn như thế. Bất cứ cảm giác gì cô ấy có được từ người tình cũ, sex với bạn thực sự tuyệt vời hơn gấp hàng triệu lần, bởi vì đấy là bạn, người cô ấy thực sự muốn.

  6. Phụ nữ sợ họ sẽ biến thành các bà mẹ của họ

Con gái thực sự rất yêu, ngưỡng mộ và biết ơn mẹ của họ. Họ nghĩ mẹ là những phụ nữ tuyệt vời nhất hành tinh. Nhưng các cô gái không muốn biến thành các bà mẹ . Đó là lý do tại sao một trong những lời xúc phạm nhất mà bạn có thể làm tổn thương các quý cô là “Cô đang hành động giống như mẹ cô đấy”.

Nhưng điều này còn tệ hơn “Cô đang hành động như thể cô là mẹ tôi”. Câu nói khủng khiếp này hoàn toàn làm sụp đổ cô ấy: “anh ấy cưới tôi vì tôi giống mẹ anh ta sao?”. Vì thế, làm ơn, nếu bạn tôn trọng cuộc sống lứa đôi, đừng bao giờ so sánh vợ bạn với mẹ của bạn. Nghiêm trọng đấy!

7. Các cô muốn bạn ghen nhưng chỉ một chút thôi

Cô ấy muốn bạn chú ý và quan tâm khi anh bồi bàn liếc mắt với cô ấy hay khi những gã khác liếc nhìn cô ấy trên đường. Điều đó khiến cô ấy có cảm giác rằng cô ấy quan trọng với bạn. Nhưng đừng tỏ vẻ chiếm hữu cô ấy. Kara – đang sống tại Nam Phi – nói “Tôi rất chung thủy, nhưng nếu bạn trai tôi không thể hiểu điều đó tôi sẽ không bao giờ làm bất cứ điều gì với ai khác, nhưng tôi sẽ rất buồn”. Vì thế, hãy nhướn lông mày của bạn khi nàng giới thiệu bạn với anh đồng nghiệp dễ thương của cô ta . Điều này rất tốt. Nhưng nếu bạn “cho” anh ta quả đấm sẽ cực kỳ tệ đấy.

8.  Vâng, Cô ấy là fan của các anh chàng nổi tiếng, nhưng không có nghĩa là cô ấy muốn bạn trở thành họ.
9. Cô nàng tám chuyện với bạn gái nhiều hơn thừa nhận với bạn (nhưng ít hơn để bạn không phải sợ).

Vâng, cô ấy kể về chuyện cãi nhau vặt vãnh gần đây, phàn nàn về mẹ chồng và than thở về những sở thích mà bạn dành tất cả thời gian rảnh vào đấy. Nhưng cô ấy không kể về việc bạn hiểu biết như thế nào hay bạn khóc trong tay chúng tôi khi cha bạn qua đời. Có những việc quan trọng và riêng tư không thể chia sẻ. “Tôi chắc chắn không kể với những cô bạn của mình về những việc quá chi tíêt như chồng tôi nói gì khi anh ấy cầu hôn, hay những cảm xúc về giây phút anh ấy nhìn con gái chúng tôi và những điều tuyệt vời anh ấy làm cho tôi mỗi ngày” Cheryl nói. “Những điều đấy chỉ dành riêng cho tôi”

10 Cô ấy thực sự chú ý và cảm kích tất cả những điều nhỏ nhặt bạn làm

Tại sao các cô vợ không thường nói anh làm bấy nhiêu thôi? Bởi nàng không thể đảm đương tất cả những công việc bạn không làm. Tôi là một ví dụ, tôi rất siêng hút bụi tấm thảm trải sàn trong nhà hay tỉa cây, và vợ tôi yêu điều đó. Nhưng cô ấy đã mệt lã người khi tôi không bao giờ lau bụi đồ đạc đặt trên tấm thảm đấy hay quét sàn gỗ. Tôi chỉ biết điều này khi nàng nói với tôi cách đây bốn năm khi con chúng tôi trưởng thành. Quả là một bí mật !

Đổ lỗi cho việc vợ không khen ngợi và cám ơn là cách mà đàn ông thường làm. Sự thật là tại sao đàn ông không chia sẻ việc nhà nhiều hơn với phụ nữ? Đàn ông sợ phụ nữ phàn nàn rằng bạn làm không tốt nên không muốn lặp lại việc đấy (nghe có vẻ quen thuộc phải không? ). Vậy hãy thỏa thuận: chồng hứa quét bụi đèn chụp (hay sau sạch quầy bếp sau khi rửa chén bát, hay đổ rác và thay bao rác) cùng lúc, và cả hai hứa sẽ hát bài hát ngợi ca. Thỏa thuận như vậy nhé.

Tường Vy (Lược dịch)

 


Các tin cùng chuyên mục